“อนันดา” โต้ข่าวพระเอกหนุ่ม ทำแฟนสาวไฮโซท้อง ยันไม่ใช่ตน รับเป็นห่วงความรู้สึกฝ่ายหญิง

-- โฆษณา --

จากก่อนหน้านี้มีข่าวว่าพระเอกหนุ่มติสท์ทำแฟนสาวไฮโซท้องเตรียมแต่งงานสายฟ้าแลบ คนก็เลยโยงไปที่หนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดเผยแล้วว่า ตัวเองไม่ใช่พระเอกสายติสท์ ทำแฟนสาวไฮโซท้อง และยังบอกขำขำตนเป็นพระเอกสาวแบ๋ว ถ้าข่าวนี้เป็นความจริงคงไม่ปล่อยเอาไว้นาน รับเป็นห่วงความรู้สึกแฟนสาวเพราะมีคนมาถามเรื่องนี้เยอะ ทางด้านครอบครัวไม่ได้โกธรอะไรเพราะทุกคนรู้ความจริง แต่ข่าวก็ยังไม่ใช่เร็วๆนี้แน่นอน เพราะพึ่งคบกันเมื่อต้นปีฝ่ายหญิงอายุยังน้อยโฟกัสเรื่องงานเป็นหลักมากกว่า

ข่าวพระเอกติสท์ทำแฟนสาวท้อง ?
“ผมขอเคลียร์ข่าวก่อนนะครับเพราะว่ามันผิดมาตั้งแต่ต้น เนื่องจากผมไม่ใช่พระเอกสายติสท์ แต่ผมเป็นพระเอกสายแบ๊ว (หัวเราะ) เอาจริงๆ ก็คือผมไม่ได้ติดตามข่าวพวกนี้สักเท่าไหร่ แต่สำหรับข่าวนี้มีคนเข้ามาถามผมเยอะมาก ซึ่งตอนแรกผมก็มองว่ามันเพ้อเจ้ออะไรกัน เพราะถ้าหากมีการท้องจริงมันคือเรื่องใหญ่ และผมคงไม่ปล่อยให้มันเป็นข่าวลืออยู่แล้ว”

“อีกอย่างคนอ่านเขาก็ไม่ได้พุ่งเป้ามาที่ผมคนเดียวหรอก มันก็มีดาราตั้งหลายคน ซึ่งตัวผมเองผมก็แค่ขำๆ แต่แฟนผมซึ่งเขาเป็นคนนอกวงการเขาก็ตกใจบ้างนิดหนึ่ง เนื่องจากมีเพื่อนถามเขาเยอะมาก มีคนโทรหาเขาหลายสิบสาย แต่ผมก็อธิบายกับเขาไปว่า ไม่ต้องไปซีเรียสกับข่าวนักหรอก ข่าวพวกนี้มันมีอายุได้ไม่นาน เดี๋ยวมันก็ผ่านไป”

สรุปก็คือเรายังไม่ได้จะมีข่าวดี หรือแต่งงานเร็วๆ นี้ใช่ไหม ?
“ยังไม่ได้คิดเลยครับ และอย่างที่ทราบกันผมเองก็ไม่ใช่คนที่มองเรื่องแต่งงานหรือเรื่องมีครอบครัวเป็นจุดหมายในชีวิต แต่ถ้าหากมันจะเกิดขึ้น ผมก็พร้อมให้เกิดขึ้นอยู่แล้ว ผมไม่ได้แอนตี้ แค่ไม่ได้มองมันเป็นเป้าหมายก็เท่านั้นเอง”

พอข่าวออกมาแบบนี้ มีผลกระทบอะไรกับเราและแฟนไหม ?
“ช่วงแรกๆ ก็ขำครับ แต่พอหลายวันเข้าคนยังถามแฟนผมอยู่ เขาเองก็เริ่มมีอาการนอยด์เหมือนกัน แต่ที่เราไม่ออกมาแก้ข่าวเพราะเรารู้อยู่แล้วว่าอะไรคือความจริง”

ข่าวบอกว่าฝ่ายหญิงคือสาวไฮโซ แล้วแฟนเราเป็นคนในแวดวงไฮโซไหม ?
“ก็ไม่เชิงครับ เพราะผมไม่ได้มองเขาในเรื่องของฐานะอยู่แล้ว”

พอมีข่าวแบบนี้ออกมาเราจะต้องเปิดตัวแฟนไหม หรือจะเก็บไว้เหมือนเดิม ?
“ผมยังยืนยันเหมือนเดิมครับว่า ในเมื่อเขาไม่ได้ทำงานในวงการ มันก็ไม่ใช่สิทธิ์ของผมที่จะดึงเขาเข้ามาอยู่ตรงนี้ แต่ชีวิตประจำวันของเรายังเป็นปกติเหมือนเดิมทุกอย่าง เราคบกันเหมือนกับที่คนอื่นเขาคบกัน ซึ่งก็ดีนะครับ เราไม่ได้มีปัญหาอะไร”

ความสัมพันธ์ของความรักครั้งนี้เป็นยังไงบ้าง ?
“คบกันเมื่อต้นปีครับ คือก็เข้ากันดีครับ อย่างที่ผมเคยให้สัมภาษณ์มาก่อนหน้านี้ ผมก็แค่รู้สึกว่าก่อนที่ผมจะคบกับใครในช่วงเวลานี้ของชีวิต ผมรู้สึกว่าผมต้องมองตัวเองให้ขาด ต้องทำอะไรให้ละเอียดขึ้น อันนั้นสำคัญ และการที่เราเข้ากันได้หรือไม่ได้นั้น มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ถ้ามันจะดีไปเรื่อยๆ ในอนาคต มันต้องรู้จักมองตัวเองด้วย”

อายุ 36 ปีแล้ว ไม่อยากมีลูกบ้างหรอ คนวัยนี้เขาก็มีลูกกันหมดแล้ว ?
“ไม่ได้รีบครับ อย่างที่เคยบอกมันไม่ใช่เป้าหมาย แต่ถ้าพร้อมแล้วมีก็โอเค ไม่ได้ติดอะไรครับ แล้วก็ไม่ได้รีบ ในอีกมุมหนึ่งผมรู้สึกว่าโลกใบนี้มันก็มีคนเยอะอยู่แล้ว สมมุติผมไม่ได้มีลูกที่เป็นของผมเองก็ได้เช่นเดียวกัน ถ้าเราจะเอาเด็กมาเลี้ยงก็เป็นไปได้เหมือนกัน คำว่าครอบครัวมันไม่ได้ถูกฟิกซ์ด้วยการแต่งงานและมีลูก รักกันแล้วถ้าวันหนึ่งผมจะมีลูกที่มันไม่ได้เกิดจากตัวผมเองก็ไม่มายด์เหมือนกัน มันมีหลายเวอร์ชั่นที่เคยคิดไว้ แต่ไม่ได้ฟิกซ์ ไม่ได้คิดว่ามันจะอยู่ในภาพไหน”

“แฟนเราเขาอายุน้อยกว่าผม ในเรื่องของครอบครัวเขายังไม่คิดอยู่แล้ว เขายังอยู่ในวัยที่โฟกัสเรื่องงานของเขาครับ มันไม่ใช่สิ่งที่เขาจะคิด”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here