“มิว นิษฐา” ปลื้มได้ไปดูแฟชั่นโชว์แบรนด์ดัง “วาเลนติโน” รับยังไม่พร้อมลงรูปคู่ “ไฮโซเซนต์”

-- โฆษณา --

เรียกว่าเป็นคนไทยคนแรกที่ได้ไปดูแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังอย่างวาเลนติโน ก็ได้เจอคนดังระดับโลกเยอะสุดๆ สำหรับสาว “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ล่าสุดเจ้าตัวก็เผยว่าดีใจมากที่ทางแบรนด์เลือกตน เป็นเกียรติและดีใจสุดๆ ได้ไปเห็นการทำงานหลังเวทีว่าเป็นยังไง และได้เจอคนดังๆที่ชื่นชอบ อีกทั้งยังอัพเดทเรื่องความรักกับหนุ่ม “ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ” ที่ไม่ค่อยได้ลงภาพคู่กันสักเท่าไหร่ โดนสาวมิวยอมรับว่ายังไม่พร้อมลงภาพคู่ ส่วนปีใหม่ก็มีแพลนไปเที่ยวกับครอบครัว

เพิ่งกลับมาจากดูแฟชั่นโชว์ วาเลนติโน ก็ดีใจค่ะสวยงามมาก ครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ไปดูจริงจังที่ทางแบรนด์เชิญไปก็ตื่นเต้นมากและเป็นเกียรติน่าดีใจ เหมือนเป็นคนไทยคนแรกที่เขาเชิญไปดู การเตรียมตัวแล้วก็ฟิตติ้งแบบจริงจังมาก ทางเขาก็ส่งชุดมาให้เรา 3-4 ชุดเราก็ต้องฟิตดูว่าอันไหนสวยที่สุด เข้ากับเรามากสุดแล้วก็ส่งไปให้เขาดู เราก็เตรียมตัวของเราให้สวยแค่นั้นเลยค่ะ(หัวเราะ)

รอบนี้เหมือนคนก็ชื่นชมการแต่งตัวของเรา เราก็ดีใจมากที่คนชื่นชมเราก็ทำการบ้านให้เต็มที่แล้วก็ตื่นเต้นที่จะไปด้วยเหมือนกันและนานๆทีมีครั้งหนึ่ง ก็มีไปเจอดาราระดับโลกก็มีทักทายดีใจมาก มันก็เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่เราได้ไปดูหนังเวที เวลาไปแล้วก็บอกนะว่าเรามาจากเมืองไทย หลายคนเขาก็ชื่นชอบเขาบอกเขาก็เคยมาเมืองไทยเหมือนกัน

จะมีโอกาสได้ไปไหมถ้ามีโอกาสก็ยินดีค่ะ เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะได้มีโอกาสเมื่อไหร่ ที่ทางแบรนด์เขาได้รับไปก็คิดว่าน่าจะเป็นคาแรคเตอร์ที่เข้ากับแบรนค์เขาได้ เขาก็เลยชวนเราไปดูแต่ว่าไม่ได้มีการเซ็นสัญญาอะไรขนาดนั้น

ปีใหม่แล้วเค้ารักเป็นยังไงบ้าง ก็โอเคนะคะ ก็ให้มันเป็นไปแล้วดับตามขั้นตอนของมันรูปคู่ก็ยังไม่ได้เห็น ไม่ใช่ว่าเราไม่อยากถ่ายนะ แต่เราไม่คิดว่าจะลงส่วนตัวของเราอยู่แล้ว แต่คนอื่นถ่ายรูปแล้วก็ไม่ว่าอะไร เราก็คิดว่าตัวเราจะไม่ลงกับเราแค่นั้นเอง

ฝั่งพี่เขาก็ไม่ลงรูปเหมือนกัน เป็นการคุยกันใหม่ก็ไม่ได้คุยนะคะคิดว่าเขาเห็นเราไม่ลงเขาก็เลยไม่ลงเหมือนกัน เขาคงไม่กล้าลงมาค่ะ ปีใหม่แล้วก็ไปกับที่บ้านไปเที่ยวค่ะเขาก็ไม่ได้ไปด้วย เขาก็ไปกับที่บ้านเขาไปคนละประเทศกันแยกกัน ปีนี้ก็ไม่ได้เคาท์ดาวด้วยกัน

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here