“แต้ว ณฐพร” เตรียมลงละครใหม่แนวลึกลับ เผยทริปเที่ยวทะเล “ต้น” มีช่วยเลือกชุด

-- โฆษณา --

พึ่งกลับจากทริปเที่ยวทะเลก็มาทำงานต่อเลย สำหรับสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ที่ล่าสุดเผยว่านานๆทีจะใส่ชุดว่ายน้ำก็เซฟตัวเองไม่ได้แต่งตัวโป๊ ยอมรับแฟนหนุ่ม “ต้น อาชว์ ไหลสกุล” มีช่วยเลือกชุดแต่งตัวบ้างส่วนปีใหม่ก็ไม่ได้ไปเที่ยวไหน จะทำงานสักส่วนใหญ่ แถมแว่วมาว่าจะมีละครกับ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” เป็นแนวลึกลับอีกด้วย

ล่าสุดไปเที่ยวพักผ่อนทะเลก็มีตากล้องไปด้วยหลายคน เป็นทริปกระทันหันมาก คือเรารู้จักกับพี่ ที่ทำทัวร์ แล้วพี่เขาชวนไปเที่ยวคือเราก็ไม่คิดว่าจะว่างตอนนั้นเราก็เลยรวบรวมเพื่อนแล้วก็ไปกันหลายๆคนพี่ต้นก็ไปด้วย ทริปนี้คือไม่ได้เตรียมชุดเลย จัดกระเป๋าเมื่อเช้าเลยจ้ะ คือก่อนหน้านั้นมีคอนเสิร์ตพอเพิ่งจบคอนเสิร์ตแล้วก็ไปเลย

ไปลงทะเลก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำละหนอ ก็ต้องมีบ้างแต่เราก็ไม่ได้เข้าไปอ่านคอมเม้นสักเท่าไหร่ เราก็คิดว่าเราก็แต่งตัวมิดชิดไม่ได้โป๊อะไรมากมายนะคะ ได้ลูกเยอะมากเลยแต่เราก็ไม่อยากลงเยอะเดี๋ยวคนเบื่อ นิดหน่อยหน่อยพอ พี่ต้นเขาก็มีสแกนชุดให้บ้างแต่ว่าไม่ใช่ชุดว่ายน้ำนะคะ เป็นชุดไปกินข้าวไปเที่ยวแบบนี้มากกว่า ถามว่าอึดอัดไหมไม่เลยค่ะก็จะได้ช่วยกันดู ก็นานๆทีเราก็ได้ไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน

ปีใหม่จะมีแพลนไปไหนไหม คงไม่ได้ไปไหนคงต้องทำงานค่ะต้องเป็นทริปหลังจากปีใหม่มากกว่า ทำงานทั้งปีเหนื่อยไหมก็ไม่เหนื่อยนะคะก็ยังดีที่มีงานจะได้ไปไหนสนุกสนาน ปีหน้างานเราก็ยังแน่นต่อเนื่องเรื่อยๆละครเรายังไม่ปิดกล้องตอนนี้ก็เร่งปิดกล้องค่ะ

เห็นว่ามีละครของพี่อ๊อฟ เขาก็วางตัวเราไว้แล้ว เรื่องนี้เราก็พอทราบมาบ้างแต่ยังไม่ได้ทราบในรายละเอียดชัดเจน จริงๆเล่นกับใคร เราก็ไม่รู้แต่เรารู้แค่ว่าเรามีละคร กับทางค่ายอยู่แล้ว ที่รู้มาก็อาจจะเป็นละครแนวพิศวงหน่อย อาจไม่เห็นบทบาทใหม่ๆบ้าง ที่พี่อ๊อฟเลือกเราเป็นเพราะเราไปอ้อนเก่งมั้งคะ แต่ที่จริงแล้วเรา คิดว่าเราไม่สามารถไปเลือกได้ว่าอยากเล่นกับใครเพราะมันก็มีหลายคาแรคเตอร์ทางช่องเองก็ให้โอกาสและเราก็แฮปปี้ที่จะได้ทำงานกับคนที่เรารู้สึกน้อยใจวางใจเชื่อใจเพราะพี่อ๊อฟเชื่อใจเราไหมเราไม่รู้เหมือนกันแต่เรามีความสุขที่ได้ทำงานกับเขากับทีมงานทุกคน

อาการพี่อ๊อฟแล้วก็ถามคนรอบข้างบ้าง เพราะเรายังไม่มีโอกาสได้ไปเยี่ยมยังยุ่งๆนิดหน่อยเห็นว่าตอนนี้ดีขึ้นเรื่อยๆถ้ามีช่วงว่างจริงๆก็จะบุกไปที่บ้านเลย คือเราก็คาดหวังอยากให้พี่อ๊อฟกลับมากำกับเหมือนเดิม เรารู้สึกว่าชีวิตของพี่อ๊อฟเขาคือการทำงาน ได้ทำละครอยู่กับการเล่าเรื่องหวังว่าความสุขนั้นจะกลับมาหาพี่เขา


เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here