“เต้ย จรินทร์พร” ยิ้มชม “อาเล็ก” น่ารัก เข้ากับที่บ้านได้ ผู้ใหญ่เอ็นดู

-- โฆษณา --

เรียกว่าปีใหม่ที่จะถึงนี้หลายๆคนก็คงจะแอบลุ้นว่าสาว “เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ” จะมีภาพหวานๆไปเคาท์ดาวน์ที่ไหนกับหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” หรือเปล่า ล่าสุดสาวเต้ยออกมาบอกแล้วว่าปีนี้อาจจะไปเคาท์ดาวน์ที่เซ็นทรัลเวิลด์กับ AIS อาจจะไม่ได้อยู่กับหนุ่มอาเล็ก แต่ว่ามีทริปไปเที่ยวไต้หวันแล้วก็ไปญี่ปุ่น จะมีภาพหวานๆไหมอันนี้ยังไม่รู้แต่ว่าคงมีการถ่ายรูปกันอยู่แล้ว ส่วนทางครอบครัวตอนนี้เห็นว่าไฟเขียวให้หนุ่มอาเล็กแล้วจริงหรือเปล่าไปฟังกันดีกว่า

จริงๆปีใหม่ปีนี้เป็นปีที่ไม่เหมือนปีก่อนๆ ปกติเราจะไม่รับงาน แต่ปีนี้มีไปเคาท์ดาวน์ที่เซ็นทรัลเวิลด์ค่ะ ที่ตัดสินใจไม่รับงานเพราะว่าไปกับ AIS ค่ะ ถามว่าจะมี เคาท์ดาวน์ย้อนหลังกับอาเล็กไหม คิดว่าปีนี้คงไม่ได้มีโมเม้นแบบนั้น แต่ว่าอาจจะมีทริปไปเที่ยวกัน ช่วงมกราคมก็จะมีไปเที่ยว ไปไต้หวันแล้วก็ไปญี่ปุ่น ช่วงปีใหม่ก็ไม่รู้ว่าตัวอาเล็กเขาทำงานหรือเปล่าต้องลองถามดู คือจริงๆเราก็ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลย เพราะว่าเรามีวางทริปไว้ล่วงหน้าอยู่แล้ว ก็ชอบเที่ยวเก็บเกี่ยวการท่องเที่ยวไปก่อน จริงๆแพลนที่จะไปญี่ปุ่นคุยกันไว้นานแล้ว มีพี่ๆ เพื่อนๆคนอื่นไปด้วย และเรายังไม่ได้เปิดกล้องละครด้วยก็เลยใช้ช่วงเวลานี้ไปเที่ยวให้เต็มที่ก่อน

จะมีภาพหวานๆออกมาให้แฟนคลับไหมอันนี้ก็ตอบไม่ได้เพราะว่ายังไม่รู้เลยค่ะ(ยิ้ม) แต่ไปเที่ยวก็คงมีถ่ายรูปอยู่แล้วค่ะ ถามว่าตอนนี้แฮปปี้ขนาดไหนเราก็ต้องดูไปเรื่อยๆค่ะ เพราะเรารู้สึกว่ามันก็ต้องเรียนรู้กันไปเรื่อยๆไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ต้องเรียนรู้กัน เพราะเราก็คิดว่าช่วงเวลาแค่นี้ปีกว่ามันก็ยังสั้นอยู่ แต่คือเราไม่ได้เป็นคนที่จะตัดสินเขาว่าเขาเป็นคนแบบไหน เราก็เรียนรู้กันไปเรื่อยๆเราไม่รู้ว่าอนาคตมันจะเจอเรื่องแบบไหน แต่ทุกวันนี้เขาก็น่ารักดีค่ะ เราก็ต้องมีปรับกันตลอดเพราะว่าในเรื่องความคิดเราคนละระดับไปเลยก็ต้องปรับกันเรื่อยๆ ต้องทำความรู้จักกันให้มากขึ้น

ครอบครัวเราเขาก็โอเคกับอาเล็กนะคะ เพราะที่บ้านเขาเคารพการตัดสินใจของเราอยู่แล้ว เพราะอะไรเป็นคนน่ารัก ที่บ้านเขาก็แฮปปี้นะคะที่เขาเวลาเจอ คืออะไรครับเป็นคนขี้อ้อนโดยทุนเดิมอยู่แล้ว เวลาอยู่กับที่บ้านเขาก็ชิวมากเลย ไฟเขียวหรือเปล่าเราก็ไม่รู้เหมือนกันแล้วก็ต้องดูไปก่อนเรื่อยๆ

จริงๆงานวันนี้เราไม่รู้ว่าใครจะมาหรือไม่มา เป็นทางแบรนด์ที่เขาเชิญ แต่ก็ยังไม่ได้มีการคุยกันในกรุ๊ป จริงๆในแก๊งตอนนี้ก็ปกตินะคะช่วงหลังๆมานี้ไม่ได้คุยกันเลยต่างคนต่างทำงานมากกว่าแต่ก็มีทักกันบ้างแต่ในกรุ๊ปนี้ที่รับเป็นกรุ๊ปที่ไม่ค่อยได้คุยกันอยู่แล้วนานๆทีเวลาเราไปงานเราถึงจะค่อยทักกันมาบ้าง เหมือนทุกคนก็มีชีวิตเป็นของตัวเองแล้วก็ใส่ชุดของตัวเองไปแบบนั้นมากกว่ามีข่าวเราก็ไม่ได้คุยเรื่องข่าวกันเลยสนใจแล้วจะเป็นแนวให้กำลังใจกันมากกว่าแต่ก็ไม่ได้ถามไม่จู้จี้อะไรเพราะเรารู้สึกว่าเราต้องให้เกียรติเพื่อนด้วยเพราะเราอยู่ในวงการเหมือนกันเราก็จะเข้าใจ เขาอยากจะเล่ามันก็เป็นสิทธิ์เขาจะเล่าให้ฟังเองเราก็ไม่ไปถามเขา

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here