-- โฆษณา --

ลงรูปคู่ “เวียร์-ศุกลวัฒน์” ไปไม่กี่วันก็โดนกระแสดราม่าซะแล้วสำหรับนางเอกหน้าหวาน “เบลล่า ราณีแคมเปญ” เปิดใจไม่เครียดเพราะเคารพความคิดเห็นของทุกคน  ส่วนเรื่องสถานะสนิท “เวียร์” เกินพี่แต่ยังไม่เรียกแฟน

“คือเบลมองว่า เบล เคารพความคิดเห็นของทุกคน และเบลไม่อยากจะออกความคิดเห็นตรงนี้ สักเท่าไหร่เบลมองว่า เบลดูที่ตัวเบลดีกว่าว่าทำถูกต้องตามกรอบหรือตามกาลเทศะ”

“ถามว่าอึดอัดไหมอย่างที่บอกเบลเคารพความคิดเห็นของทุกคน เพราะมันอยู่เหนือการควบคุมและเบลไม่สามารถไปควบคุมความคิดของคนอื่นได้ ไม่ได้ปรึกษาเรื่องนี้กับพี่เวียร์เลยค่ะ”

“เราก็ไม่ได้อึดอัดใจกับตรงนี้ ไม่อยากจะออกความคิดเห็นตรงนี้เพราะไม่อยากให้มีประเด็นสาวไปต่อสำหรับตัวเบล เบลก็พยายามดูที่ตัวเบลดีกว่าแล้วก็ทำอะไรที่มัน ถูกต้องตามกาลเทศะ”

“อย่างวันนั้นคือถ้าได้เจอก็จะเจอกันมีโอกาสได้ไปกินข้าวด้วยกันและมีแฟนคลับมาขอถ่ายรูปแล้วก็ไม่ได้ปิดบังอะไรอยู่แล้วเราก็ถ่ายรูปตามปกติไม่มีอะไร”

แม้สนิทกับแต่ “เบลล่า” ยืนยันยังไม่ขอใช้คำว่าแฟน

“สำหรับสถานะ หรอคะ เอาเป็นว่าเบลไม่ได้ปิดบังอะไร อย่างที่บอกคุยก็บอกคุย ก็ไม่ได้ปิดบังว่าจะไปไหนมาไหน จะต้องแอบ ยังไม่อยากเปิดสถานะ (หัวเราะ) เป็นอย่างนี้ไปก่อนมันก็ดี ส่วนทำไมพี่เขามุ้งมิ้งขึ้นลองไปถามพี่เค้าแล้วกันค่ะ (หัวเราะ)”

“เราก็คุยกันมาสักพักหนึ่งแล้วค่ะนานเหมือนกัน สำหรับเบลคำจำกัดความ มันไม่ได้สำคัญเท่าการกระทำเท่าความรู้สึกของเรา เราอยากจะพูดอะไรที่เรารู้สึกจริงๆ หรือว่าเราอยากจะปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เบลเคยบอกแล้วว่าถ้าเราจะเรียกใครว่าแฟนคนนั้น จะต้องแต่งงาน อะไรแบบนี้ แล้วมันยังไม่ถึงเวลาด้วย”

“เราก็รู้สึกว่าตัวเองยังทำงานไม่ได้นานขนาดนั้น ตัวเบลยังไม่ได้มั่นคงเรื่องงาน มันมีอะไรหลายอย่างที่ทำให้ต้องโฟกัส”

“ก็เอาเป็นว่าตอนนี้คุยคนเดียวแล้วกันค่ะ”

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here