“ฝ้าย นิชานันท์” ไม่ปิดกั้นถ่ายเซ็กซี่ได้ แต่ขอตรงกับสไตล์เรา แฮปปี้พาครอบครัวเที่ยวต่างประเทศ

-- โฆษณา --

ช่วงนี้สาวสวยสุดเซ็กซี่ไปเที่ยวก็จะแอบมีภาพมาฝากแฟนคลับบ่อยๆ สำหรับสาว “ฝ้าย นิชานันท์ ฝั้นแก้ว” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวไปเที่ยวต่างประเทศก็ได้โชว์หุ่นแซ่บขณะแช่น้ำในชุดบิกินี่ บอกเลยกระแสดีมากๆ ล่าสุดเลยมีโอกาสสัมภาษณ์เจ้าตัวจะมีถ่ายงานเซ็กซี่อีกไหมและเวลาลงภาพเซ็กซี่มีคอมเม้นหื่นๆมาบ้างหรือเปล่า จะเป็นยังไงไปฟังเจ้าตัวกันดีกว่า

ล่าสุดเห็นไปเที่ยวมา ?
“ไปสวิตเซอร์แลนด์มาค่ะก็สนุกดีเป็นทริปชิวๆไปกับเพื่อนสนิทกันอีกหลายๆคน สนุกมากบรรยากาศสวยมาก จริงๆเราเรียกไปช่วงเวลานี้มันอาจจะไม่ได้หนาวมาก เลือกไปตอนนี้ด้วยเพราะว่าหลานเราเลย ก็อากาศมันเย็นเกินไปแล้วหลานจะไม่ไหว”

โชว์ความแซ่บ ?
“เป็นรูปแช่น้ำใช่ไหม นิดหน่อยเขาเรียกว่าเป็นโมเม้นที่ดีมากกว่าตอนนั้นที่มาสวยมากและเป็นน้ำอุ่นเราก็ไปแช่ทุกที่ มีบางรูปก็มีความเปรี้ยวนิดๆแต่ก็นะ ไม่ได้เยอะอะไร จริงๆเราเป็นคนชอบแช่ออนเซ็นอยู่แล้ว พอไปที่นั่นแหละรู้สึกว่าวิวมันสวยและอากาศมันเย็นเจอกับน้ำอุ่น ขวัญก็เลยชอบ”

มีคอมเม้นหื่นๆมาบ้างไหม ?
“ไม่ค่อยมีนะ สำหรับฝ้าย ฝ้ายมองว่าด้วยความที่มันอาจจะเซ็กซี่เล็กน้อยไม่ได้เยอะอะไร และเวลาที่ผ่านมาเราลงรูปเซ็กซี่ เหมือนคนในโซเชียลสมัยนี้ก็จะเข้าใจในประมาณหนึ่งว่า โอเคเราไม่ได้ลงเกินลิมิตขนาดนั้น ส่วนตัวเราเองก็จะไม่ค่อยเจออะไรคุกคามมาทางไดเรก มีแต่คอมเม้นทั่วไปแล้วก็ไม่อ่านดูก็โอเคไม่มีอะไร”

แบบนี้จะมีได้เห็นถ่ายเป็นเรื่องเป็นราวบ้างไหม ?
“ยังไม่คิดว่าจะมีนะคะถ้ามีก็ลองติดต่อเข้ามาจะพิจารณา ว่ามันเหมาะกับสไตล์เราในตอนนั้นไหมความต้องการที่เราชอบแบบนั้นไหมก็อาจจะมี เราก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไรเพราะที่ผ่านมาเราก็มีฐานมาบ้างแล้วทุกที่ทุกเล่มที่ถ่ายก็จะเป็นการคุยกันเป็นความคิดเห็นที่มันตรงกันมากกว่า”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here