-- โฆษณา --

ซุปตาร์ตัวแม่ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ยอมรับสนิท “ไฮโซฟลุค” มากขึ้นแต่ยังไม่ตกลงสถานะ ลั่นไม่เครียดถูกจับตาเรื่องฟีดแบคละคร

“ตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับละครเรื่องใหม่ก็รอๆดูไปก่อน ไม่เกี่ยวกับบทยังไม่ถูกใจ เพราะบทก็น่าสนใจทุกเรื่องแต่อยากเล่นเรื่องที่ชอบจริงๆมากกว่า อยากเล่นบทอะไรที่ไม่เคยได้เล่นบ้าง ถ้ามีแล้วเดี๋ยวค่อยมาบอก”

“ยอมรับว่าเลือกบทมากขึ้น เพราะคนก็คาดหวัง บางคนก็อยากให้เล่นคอมเมดี้ บางคนก็ไม่ชอบ แต่ใจจริงคิดว่าคอมเมดี้เป็นบทที่ยากมาก ถามว่าเรากดดันไหม ไม่กดดันนะ ก็อยากจะเล่นให้ดู เพราะอั้มชอบเล่นละคร”

พร้อมเผยถึงกรณีถูกปาปารัซซี่ถ่ายรูประหว่างเดินคู่กับ “ไฮโซฟลุค-วรวุฒิกัน” ว่าสนิทกันมากขึ้นแต่ยังไม่เจาะจงสถานะ

“ก็คุยๆอยู่ค่ะ แต่ไม่รู้จริงๆว่ามันจะเป็นยังไง ไม่ได้คุยอะไรกันมากมายแต่ถามว่าคุยกับพี่เขาอยู่มั้ย ก็คุยอยู่แต่ยังไม่ได้ตกลงสถานะกัน”

“ถามว่าเรียกคนพิเศษมั้ย ไม่รู้นะ จริงๆไม่ได้เป็นคนปิดเรื่องพวกนี้นะไปไหนมาไหนก็ไปกับเขา”

“ เราก็ไม่รู้ว่าผลจะเป็นยังไง จะคบต่อหรือไม่คุยกัน แต่ตอนนี้ก็คุยๆกับพี่เขาจริง”

“เรื่องถูกถ่ายรูปไม่ต้องระวังค่ะทำตัวปกติ เราก็ไม่เคยบอกว่าห้ามถ่ายรูปนะ แต่อยากให้เลือกหน้าหน่อยตอนเอารูปลง(หัวเราะ) ตัวจริงก็ไม่ได้น่าเกลียดเหมือนในรูปเลย”

“จริงๆเราก็ไม่ค่อยได้เจอกับพี่เขาบ่อย แต่ถ้าเจอก็มีไปทานข้าวบ้าง”

“พี่เขาไม่ชินหรอก เพราะเขาเป็นคนนอกวงการ ก็มีชีวิตในแบบนั้น ไม่ได้คุยเรื่องข่าวมาก เขาไม่ได้มาคิดมากกับเรื่องพวกนี้ เพราะก็โตแล้ว ยุ่งแต่งาน”

“ตัวเราเองก็ไม่ได้หวงเลยเรื่องความโสด จะหวงทำไม คือที่ผ่านมาเราอาจจะคิดว่ามันใช่ แต่สุดท้ายมันก็ไม่ใช่ ทำให้เราเสียใจทุกที เลยคิดว่าค่อยๆดีกว่า มันอาจจะไม่มีใครเลยก็ได้ในชีวิตนี้”

แหม๊ะ..สวยแซบครบเครื่องขนาดนี้อยู่เป็น “โสด” อีกไม่ถึงปี Great Stars คอนเฟิร์ม

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here