“บีลีฟ เรคคอร์ดส” ออกตัวแรงส่งความสุขท้ายปี จัดหนักงานเพลงควรฟัง “Sen.ti.nels” (เซนติเนล) กับซิงเกิ้ล “เธอในจอ” จากโปรเจ็กต์ Still Believe

-- โฆษณา --

ค่าย บีลีฟ เรคคอร์ดส (Believe Records) ปล่อยของดีออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบต่อเนื่อง ล่าสุดกับวง Sen.ti.nels (เซนติเนล) เด็กดุริยางค์ศิลป์ จากมหาวิทยาลัยรังสิต 2 หนุ่มเรียนเล่นกับดนตรีตามที่ใจรัก กวน ฮา ซนในแบบเด็กหนุ่มทั่ว ๆ ไป “แน็ค (ร้องนำ) สิทธิพงษ์ หริเลิศ” และ “มิก สรวิศ เขียนเสมอ” ซิงเกิ้ลแรกใรชีวิต “เธอในจอ” จากโปรเจ็กท์ Still Believe (สติล บีลิฟ) การันตีคุณภาพโดนโปรดิวเซอร์มือทอง “ฟั่น โกมล บุญเพียรผล”

แน็ค (ร้องนำ) สิทธิพงษ์ หริเลิศรัฐ กล่าวว่า “ ชื่อวง Sen.ti.nels (เซนติเนล) ในความหมายของพวกเรานั้นหมายถึงคนเฝ้ายามนั้น ชื่อวงมาจากการที่พวกเขาดูภาพยนตร์เรื่อง Transformer แล้วหุ่นยนต์ตัวเอกมันชื่อนี้ เอ่อ ฟังเข้าทีนะ ชื่อนี้เลยละกัน !! เพลงนี้เป็นผลงานศิลปะนิพนธ์ที่มิก (Synthesizer/Chorus) ทำเพื่อจบการศึกษา ในคณะดุริยางคศาสตรบัณฑิต(Music Production)   มหาวิทยาลัยรังสิต โดยได้ไอเดียเกรียนๆ จากเพื่อนคนหนึ่งของมิก ที่ชอบส่อง IG สาว และไปหลงรักเธอคนหนึ่งในนั้น จนตัดสินใจจะไปสารภาพรักกับเธอ จึงตัดสินใจทำวงกันขึ้นมา และหยิบเพลงนี้มาปล่อย ด้วยเห็นว่ามันสื่อสารง่าย ใกล้ตัวกับคนยุคนี้ที่ไม่ว่าหญิงหรือชายครับ

“มิก สรวิศ” กล่าวเสริมว่า “สำหรับเพลง “เธอในจอ” Style เพลงเป็นแนว Electronic Pop ที่มีความพิเศษในส่วนของเครื่องดนตรีอิเล็คโทรนิคส์ จนไปถึงเสียงกลองไฟฟ้า อยากฝากให้ลองติดตาม Sen.ti.nels (เซนติเนล)ได้ที่ Facebook : Sen.ti.nelsInstagram : Sen.ti.nelsและที่ Social ของ Believe recordsFacebook : believe records YouTube : BelieveRecordsTube Instagram : believerecords Twitter : believerecords

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here