“เขตต์ ฐานทัพ” ควง “ดีจ้า” รับลมหนาว ดูงานแสดงไฟชุดพิเศษ The Light of Love ณ เคนชิงตัน เขาใหญ่

-- โฆษณา --

แม้จะเป็นคุณพ่อเต็มตัวแล้วแต่ความหล่อ หน้าเด็ก ก็ไม่ได้ลดลงเลยจริงๆ สำหรับหนุ่ม “เขตต์” ธฤษณุ ธีญานาถธนันชา หรือ เขตต์ ฐานทัพ ที่ปีนี้ควงลูกชายหัวแก้วหัวแหวนน้อง “ดีจ้า-ธามัน ธีญานาถธนันชา” ทำกิจกรรมดีๆ รับลมหนาวต้อนรับเดือนแห่งวันพ่อดูงานแสดงไฟชุดพิเศษ The Light of Love ท่ามกลางบรรยากาศหนาวที่ เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท เขาใหญ่

งานนี้พ่อเขตต์และน้องดีจ้าตื่นตาตื่นใจกับงานแสดงไฟครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะทั้งสวนดอกไม้ที่จำลองบรรยากาศมาจากสวนเคนชิงตันประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานได้ถูกตกแต่งด้วยหลอดไฟ LED กว่า 1 ล้านดวง โดยมีฉากหลังเป็นโบสถ์ยิ่งทำให้ดูยิ่งใหญ่อลังการตื่นตาตื่นใจเข้าไปอีก ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของน้องดีจ้าที่ได้มาดูไฟจำนวนเยอะๆ ขนาดนี้ งานนี้เลยได้เห็นภาพรอยยิ้มความอบอุ่น ขี้เล่นระหว่างพ่อ ลูก ที่ใครเห็นเป็นต้องยิ้มตามตลอดเวลา

เขตต์ เผยว่า “ตอนนี้ทำงาน 7 วัน พอเรามีเวลาว่างก็จะให้เวลากับครอบครัวเต็มที่ หาสถานที่ที่ไปแล้วมีความสุขทำกิจกรรมร่วมกันอย่างที่เลือกมาที่นี้เพราะว่าตอนนี้เป็นช่วงที่อากาศดีมาก ลมหนาวมาแล้ว มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ทำให้เราได้เก็บภาพความประทับใจกับครอบครัวได้เต็มที่ พอมาแล้วเห็นดีจ้ามีความสุข ได้วิ่งเล่น ได้ว่ายน้ำ เราก็แฮปปี้นะ ยิ่งช่วงนี้มีการจัดงานแสดงไฟด้วย ดีจ้ายิ่งชอบใหญ่ สิ้นปีนี้ใครที่ยังไม่มีแพลนพาครอบครัวไปเที่ยวไหน ก็มาที่นี่ได้นะครับผมว่าโรแมนติกดี”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here