3 ธ.ค.นี้ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” นัดรวมพลคนรักกัน เล่าเรื่องราวชีวิตผ่าน 10 บทเพลง ที่ Goodtime 98.5FM

-- โฆษณา --

กลับมามอบความสุขสู่คุณผู้ฟังอีกเช่นเคย สำหรับช่วงเวลาพิเศษ  Goodtime Soundtrack of Life ของคลื่นวิทยุ Goodtime 98.5 FM สำหรับเดือนธันวาคมนี้ พบกับศิลปิน เสียงนุ่ม “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์”  ที่ซุ่มเตรียมความพร้อม ที่จะเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ ในชีวิต ทุกช่วงเวลาที่ผ่านมา ผ่าน 10 บทเพลงที่ถูกคัดสรรมาอย่างตั้งใจ

“สำหรับในสิบเพลงที่ผมเลือกมาจะมีตั้งแต่ชีวิตวัยเด็กเลย ตั้งแต่ซื้อเทปม้วนแรก อกหักครั้งแรก เป็นวัยรุ่นช่วงพีค แต่งงาน โอ้โห! เยอะแยะมากมายครับ คือตลอดชีวิต 40 ปีที่ผ่านมา จะมีเพลงเพราะ ๆ ให้คุณฟังแน่นอน ถ้าคนฟังได้รู้จักกับสิบเพลงที่ผมเลือกมา ผมมั่นใจว่า คุณจะรู้จักตัวผมมากขึ้น รู้ว่าผมฟังเพลงแบบไหน  รู้ว่าชีวิตผมเป็นแบบไหน เพราะว่าสิบเพลงที่เลือกมามันเข้มข้นและเป็นซาวน์แทรคของชีวิตจริง ๆ  สำหรับความพร้อมของการเลือกเพลงของผมตอนนี้ ที่จะต้องเลือกเพลงทั้งสิบเพลงเพื่อเป็นซาวน์แทรคของชีวิต ผมว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะว่าเราต้องเลือกเพลงที่มันเป็นความทรงจำในชีวิตของเราที่เข้มข้นมาตั้งแต่เด็ก จนมาถึงปัจจุบัน   อย่างเรื่องอกหักครั้งแรก ผมคิดว่ามันจะต้องมีเพลงอะไรที่เป็นเพลงหนึ่งในช่วงเวลานั้นล่ะที่จะมาประกอบความรู้สึกช่วงนั้น การแต่งงาน การมีความรัก การที่มีลูก ทุกๆอย่างมันจะมีเพลงเข้ามาเกี่ยวข้องหมด ซึ่งผมว่าถ้าผมได้เล่าทั้งสิบเพลงแล้ว คุณจะสนุกกับมัน ฝากด้วยนะครับอยากให้มาลองฟังสิบเพลงที่เล่าเรื่องราวชีวิตของผมครับ”

ติดตามฟังเรื่องราวชีวิตผ่านบทเพลง โดย “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” ได้ในวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม นี้ เวลา 21.00-23.00 น. ที่คลื่น Goodtime 98.5 FM และ ทางแอปพลิเคชัน Goodtime 98.5 FM หรือรับฟังผ่านทางออนไลน์ พร้อมรับชมภาพการบอกเล่าแบบสด ๆ ที่ www.goodtimeradio.fm และ  Facebook Live : Goodtime Radio ติดตามข่าวกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่  Fanpage : Goodtime Radio / Instagram และ Twitter: goodtime_radio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here