กลุ่ม BIG BACK จับตัว “ป๋าเต็ด” ทวง “BIG MOUNTAIN กลับเขาใหญ่”

0
259
-- โฆษณา --

หลังจากที่มีเหตุการณ์สร้างความแตกตื่นว่า เกิดอะไรขึ้นกับตึก GMM GRAMMY!!!! เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.ของคืนวันอังคารที่ผ่านมา (1 ส.ค.60 )

โดยได้มีการฉายภาพข้อความคำว่า“คืนวัวให้ประชาชน.. BIG BACK” มาที่ตึกGMM GRAMMYด้านถนนอโศก พนักงาน และประชาชนบริเวณตึก GMM GRAMMYต่างแชร์ภาพข้อความนี้ลงโซเชียลกันอย่างคึกคัก สร้างความประหลาดใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมากว่าเกิดอะไรขึ้นอีกทั้งป้ายบิลบอร์ดตามสถานที่ต่างๆยังถูกเปลี่ยนเป็นคำว่า“คืนวัวให้ประชาชน..BIGBACK” ทำให้ผู้คนต่างพากันตั้งคำถามว่าข้อความดังกล่าวนั้นมีความหมายอย่างไรจะสื่อถึงอะไรแล้วคำว่า BIG BACK จะหมายถึงชื่อกลุ่มอะไรหรือเปล่า

และในคืนเดียวกันนั้น(1 ส.ค.60)ได้มีการแฮค Facebook:Bigmountainmusicfestival โดยเปลี่ยน Cover Page หน้า Facebook เป็นคำว่า“เราจะยืดเพจนี้จนกว่า Big Mountain จะได้กลับไปเขาใหญ่ ”ซึ่งก็เป็นที่แน่ชัดแล้วว่ากลุ่ม BIG BACK นี้ต้องการเรียกร้องให้ BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL ปีนี้กลับไปจัดที่เขาใหญ่

ล่าสุดสดๆร้อนๆเมื่อคืนนี้ (3 ส.ค.60) ได้มีการปล่อยคลิปนี้ออกมาเรียกร้องโดยการจับ “ป๋าเต็ด” เป็นตัวประกัน โดยเนื้อหาในคลิประบุชัดเจนว่าต้องการให้ป๋าเต็ดกลับไปจัดงานBIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL ในปีนี้ ที่เขาใหญ่

และยังเป็นที่กังขาว่ากลุ่ม BIGBACK นี้เป็นใครและจะทำสำเร็จหรือไม่แล้วป๋าเต็ดจะได้ปล่อยตัวหรือเปล่าทางรายการจะเกาะติดสถานการณ์ แล้วจะแจ้งให้ทราบต่อไป!!

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here