-- โฆษณา --

เรียกว่าเตรียมลงละครเรื่องใหม่แล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ล่าสุดอ่านว่า จะได้กลับมาเล่นละครของพี่ “หน่อง อรุโณชา” เรื่อง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา แต่ยังติดว่าจะเลือกนางเอกใครดีระหว่าง เบลล่า กับ แมท แต่ก็มีกระแสบอกว่าให้เอาเบลล่าดีกว่าแมท งานนี้เจอหนุ่มโป๊ปก็เข้าไปถามถึงเรื่องนี้สักหน่อยว่ารู้หรือเปล่าว่าพี่หน่องวางตัวนางเอกใครเอาไว้ อีกทั้งยังมีเรื่องของ “คิง ก่อนบ่าย” หรือ “คิง ณภัทร ชุ่มจิตตรี” ที่ชอบแท๊กชื่อลงรูปภาพในไอจีมาให้หนุ่มโป๊ป ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้าไปว่าทำไมต้องเอาชื่อโป๊ปมาหากินเป็นการเกาะกระแสหรือเปล่า งานนี้หนุ่มโป๊ปจะว่ายังไงไปฟังกันดีกว่า

เตรียมถ่ายละครเรื่องใหม่ใช่ไหม ?
“ใช่ครับ ละครใหม่เรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา ของพี่นก จริยา ตอนนี้มีเรื่องนี้เรื่องเดียว แล้วก็มีบรอดคาซท์ของพี่หน่อง-อรุโณชา ที่ติดต่อเข้ามา อาจจะเป็นปีหน้าถึงจะรู้ว่าเรื่องอะไร”

มีข่าวว่าเราได้เล่นเรื่อง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ?
“พี่หน่องบอกว่าจะเป็นเรื่องนี้นะ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะยังไง เพราะเขาต้องเสนอช่องด้วย ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นเตอร์ว่าจะเป็นผมนะครับ แต่พี่หน่องอยากจะทำงานกับผมอีกเรื่องนึง ก่อนจะเป็นบุพเพฯ 2 เรื่อง พรหมลิขิต ที่คุยกันไว้อาจจะมีละครให้ผมเล่น แต่ยังไม่รู้ว่าเรื่องอะไรที่คอนเฟิร์มแน่ชัด ซึ่งก็อาจจะใช่มั้งครับ แต่เราก็ไม่รู้ว่ามันจะใช่หรือไม่ใช่”

เห็นว่ากำลังเลือกนางเอกระหว่าง เบลล่า กับ แมท-ภีรนีย์ แต่มีกระแสโจมตีให้เลือกเบลล่าดีกว่า ไม่เอาแมท ?
“เอาเบลล่าเหรอ(หัวเราะ) อันนี้ผมไม่รู้ว่าเป็นสองคนนี้ ไม่ได้มีชื่อเบลกับน้องแมท เรื่องนางเอกน่าจะเคลียร์ตอนถ่ายฟิตติ้งถึงจะรู้ว่าเป็นใคร”

พี่หน่องได้บอกเราไหม ว่าจะเลือกใคร?
“ไม่ได้บอกนะครับ เขาติดต่อผมว่าจะมีเรื่องใหม่นะ อาจจะเป็นเรื่อง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ถามว่ากดดันมั้ยเพราะเวอร์ชั่นก่อนทำไว้ดีมาก จริงๆ ก็เสียวๆ อยู่เพราะไม่เคยเล่นอะไรที่เป็นแนวผู้ใหญ่ ก็น่าจะสนุก เราอยากเล่นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ไม่รู้ว่าเราจะทำได้ดีแค่ไหน”

เรามีนางเอกในใจไหม อยากร่วมงานกับใคร?
“ผมไม่มีเลย จริงๆ ได้นางเอกที่เคยร่วมงานแล้ว หรือจะนางเอกใหม่ๆ ก็ได้ กับเบลล่าเล่นเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา แล้วมันก็จะติดกันไปนะ กับเบลก็ร่วมงานได้ก็ดี ทำงานแล้วสบายใจดีครับ”

ผู้ใหญ่ลีนางมา เราได้บทพระเอกร้อยเปอร์เซ็นเตอร์แล้วใช่ไหม?
“ไม่ร้อยๆ ถ้าพี่หน่องให้ผมเล่น คิดว่าเราคิวได้และเหมาะสม ผมก็เล่น ผมนับถือพี่หน่องอยู่แล้วครับ

ตอนนี้มีกระแสดราม่า ของคิง ก่อนบ่าย ที่เขาลงรูปและแท๊กชื่อเรา แฟนคลับว่าทำไมต้องเอาชื่อโป๊ปมาหากิน ?
“เอาจริงๆ ผมไม่รู้เรื่องเลยนะว่าคิงโดนอะไร มันมีจริงๆ เหรอดราม่านี้ แต่สำหรับผมกับคิงเราก็เป็นเพื่อนกันมานานแล้วนะ เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน เตะบอลด้วยกัน ทานข้าวด้วยกัน แถมตัวคิงเองเขาก็ยังช่วยเรื่องงานบุญของผมเยอะอยู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการช่วยประสานงานกับทางโรงเรียนหรือทางเจ้าหน้าที่ คือทุกครั้งที่เขามาช่วยเหลือเขาก็ทำด้วยใจจริงๆ เราให้ใจกันทั้งคู่ เพราะเราเป็นเพื่อนกันครับ”

พอมีแฟนคลับเข้าไปดราม่า พี่คิงเองก็ตอบกลับเหมือนกันว่าเขาทำแบบนี้มาตั้งนานแล้ว ?
“ใช่ครับ ใช่ ก็ตามที่คิงตอบเลย แต่อย่างที่บอกผมไม่รู้เลยว่ามีดราม่าเรื่องนี้จริงๆ”

เรารู้สึกยังไงบ้างที่คนมองว่า พี่คิงลงรูปเราเพื่อเกาะกระแส ?
“อย่างที่ผมเคยให้สัมภาษณ์ไปเลยครับว่ามันก็เป็นความคิดเขา เขาก็มีสิทธิ์ที่จะคิดได้ เพราะในเมื่อใครลงอะไรหรือใครทำอะไรก็ตาม ก็ต้องยอมรับผลทั้งสองด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านที่เป็นคำชมหรือด้านที่เป็นคำต่อว่า ดังนั้นจะทำอะไรต้องคิดให้ดี เพราะแม้กระทั่งตัวผมเอง ผมก็ต้องคิดให้ดีในการโพสต์อะไรลงไปสักอย่าง”

ที่เราบอกว่าเราไม่รู้ว่ามีเรื่องนี้ แสดงว่าคอมเมนต์ลักษณะนี้ไม่เคยผ่านตาเรามาก่อน ?
“ไม่เคยเลยครับ ไม่เคยเลย เพราะว่ามีคนแท็กหาผมเยอะ มีรูปเข้ามาเยอะมากๆ ซึ่งผมดูไม่ไหวหรอก หรือบางครั้งพอมีโอกาสเข้าไปดู ผมก็จะไม่ได้เข้าไปอ่านคอมเมนต์อยู่ดี เพราะมันเปิดไม่หมด”

ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่กระทบความสัมพันธ์ระหว่างเรากับพี่คิงแน่นอน ?
“ไม่เลยครับ ไม่มีอะไรกระทบแน่นอน เพราะมันคือเรื่องของแต่ละคน เขาก็มีชีวิตของเขา ผมก็มีชีวิตของผม แต่ถ้าหากคิงโดนเยอะก็ขอให้กำลังใจคิง คิงสู้ๆ (หัวเราะ)”

กังวลไหมว่าหลังจากนี้เขาจะไม่กล้าโพสต์ภาพหรือแท็กหาเราอีก ?
“มันลงมาตั้งนานแล้ว มันลงมาตั้ง 4-5 ปีแล้วครับ (หัวเราะ) แต่เอาจริงๆ นะ เขาเองก็ไม่เคยบอกอะไรผมเลย ผมไม่รู้จริงๆ ว่ามีเรื่องอะไรกัน”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here