-- โฆษณา --

เรียกว่าอิ่มบุญสุดๆ หลังจากไปทำบุญทอดกฐินพร้อมแฟนคลับ สำหรับพระเอกหนุ่ม “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยว่าไปทำบุญกับแฟนคลับและ “ป๋อมแป๋ม นิติ” ที่จังหวัดอ่างทองโดยรวบรวมเงินได้ 9 แสนกว่าบาท โดยเงินจำนวนนี้จะไปสร้างโรงงานให้กับเด็กๆชาวเขา และยังเล่าถึงวันแจกปฏิทินช่องถึงแก๊งเฟอร์บี้ก็คุยกันปกติไม่ได้มีใครคุยเรื่องข่าวของสาว “แมท ภีรนีย์” จะเป็นยังไงไปฟังหนุ่มบอยกันดีกว่า

ไปทอดกฐินมาเป็นยังไง ?
“ก็ไปทำกฐินมาครับที่อ่างทอง เป็นกฐินที่รวบรวมเงินเอามาสร้างหอนอนให้กับเด็กๆพอดีที่วัดนั้นและหลวงพ่อเขาอุปการะเด็กๆ เลี้ยงเด็กชาวเขาเด็กชาวไทยที่ขาดโอกาสประมาณ 60 70 คน คือที่นอน โรงนอนเก่า มันเก่าแล้ว เขาก็เลยสร้างใหม่เลยรวบรวมเงินไปทำบุญ”

ไปเจอได้ยังไง ?
“ตอนนั้นผมไปทำแคมเปญที่นั่นแล้วได้ยิน ว่าเขาจะมีกฐินก็เลยช่วยไปทำบุญครับ เลยรวบรวมเงินไปช่วย ยอดเงินก็ได้ 7 แสนกว่า แต่ว่ามีของป๋อมแป๋มไปด้วยรวมกันแล้วก็ได้ประมาณ 9 แสนกว่า ไปทำก็สนุกดีครับเฮฮาดี เพราะแฟนคลับก็ไปด้วยกัน เพราะการทำกฐินนี้ก็ทำกับแฟนคลับทุกๆปีอยู่แล้ว”

ปฏิทินประจำปีตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว ?
“ปีนี้ก็ดีครับ มีความสุขสดใสมากกว่าทุกปี ก็ได้ยินมาว่าขายดี”

บรรยากาศเป็นไงบ้าง เห็นวันนั้นมีแก๊งเฟอร์บี้ด้วย ?
“ก็ปกตินะครับ หลังเวทีก็ไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้กันเลย อีกอย่างเรื่องลำดับการนั่งก็ไม่อยากจะเกี่ยวอะไรกันนะครับเพราะไปมาก่อนก็ได้นั่งก่อน ไม่ได้มีการจัดลำดับเป็นแพทเทิร์นมาอยู่แล้ว ในแก๊งเขาก็เห็นเจอกันปกติคุยกันสนุกตลอด ก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว แต่ของผมก็คุยกับน้องผู้ชายและแต่แก๊งผู้หญิงต้องมีทักทายกันบ้าง”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here