-- โฆษณา --

เห็นทั้งสองบ้านเข้ากันได้ก็แฮปปี้แล้ว สำหรับหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ที่ล่าสุดได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เพิ่งควงหวานใจ นางเอกสาวอย่าง “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ไปดูคอนเสิร์ตพี่เบิร์ด แต่ไม่แค่สาวเต้ยคนเดียว แต่ยกกันไปทั้งครอบครัวเลยล่ะ งานนี้หนุ่มอาเล็กยิ้มเพราะครอบครัวตนเองและสาวเต้ยเริ่มสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งเริ่มวางแผนอยากจะจัดทริปไปเที่ยวกันทั้งครอบครัวอีก

เห็นพาเต้ยไปดูคอนเสิร์ตพี่เบิร์ด ?
“ก็สนุกมากครับ ส่วนตัวผมเป็นแฟนคลับพี่เบิร์ดอยู่แล้วก็เลยชวนที่บ้านเต้ยไปดูกับบ้านผมด้วยกัน ที่บ้านเต้ยก็ไปกัน ส่วนบ้านผมก็มีแม่กับน้องสาว ถือเป็นการดูคอนเสิร์ตด้วยกันครั้งแรก ก็สนุกดีครับ”

ต้องเทคแคร์ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเลยไหม ?
“เรื่องเทคแคร์ต่างฝ่ายก็ต้องดูแลของตัวเองกันอยู่แล้ว เราก็ไปด้วยกัน ไม่ใช่ว่าเราต้องไปเทคแคร์ฝั่งเขาอย่างเดียว ต่างฝ่ายต่างดูแล คุณแม่เต้ยเขาเรียบร้อยครับ ส่วนคุณแม่ผมก็เต้นบ้าง”

จะมีทริปไปไหนด้วยกันไหม ?
“ช่วงนี้ยังหาคิวว่างไม่ได้เลย ถ้าไปก็ไปกับเพื่อนๆ เพราะทางบ้านเต้ยเขาก็มีงานเยอะ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากไปกับทางครอบครัวอีก ส่วนเรื่องทริปตอนนี้วางแผนเอาไว้แต่ว่ายังไม่ได้คุย แต่ก็อยากให้ไปทั้ง 2 บ้าน”

จะเป็นสปอนเซอร์ใหญ่เลยไหม ?
“lปอนเซอร์ใหญ่ไปไหนดี ไปแค่ชลบุรีก็พอละมั้ง (หัวเราะ)ไม่หรอกครับ เต้ยเขาคงไม่ยอมหรอกแต่เราเองก็เอาเท่าที่ไหวด้วย”

ล่าสุดคดีเช็คเด้งเมื่อต้นปีตำรวจออกหมายจับแล้ว ?
“ครับ ก็ให้เป็นไปตามกระบวนการทางการกฎหมายล่ะครับ”

มีแววว่าจะได้เงินคืนแล้ว ?
“ครับผม จริงๆก็ไม่อยากให้เขาไปทำแบบนี้กับใครอีก เรื่องเงินของผม ไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้วแต่เพียงว่าเขาไม่ทำกับผมแค่คนเดียว ก็ไม่อยากให้เขาไปทำแบบนี้กับใครอีก”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here