-- โฆษณา --

หลังจากมีข่าวลือว่าตั้งท้องก็ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า สำหรับสาว “โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์” กับแฟนหนุ่ม “โอม อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์” ที่ล่าสุดด้านสาวโบวี่ ออกมาเปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องดังกล่าวว่า เป็นการแกล้งของ “จิ๊บ ปกฉัตร” โดยการ แคปหน้าจอที่คุยไลน์ในกลุ่มทำนองเป็นการคุย แซวเล่นกัน ไปลงในสตอรี่ไอจี ไม่คิดว่าจะเป็นข่าว เพราะการลงข้อความว่าท้องในไอจีที่เป็นสื่อโซเชียล คิดว่าทุกคนน่าจะรู้กันอยู่แล้วว่าเป็นการแกล้งกัน และเพื่อความสบายใจขอผู้จัดการ ให้ความจริงมันกระจ่างก็เลยไปตรวจเอา หลักฐานมายืนยันว่าไม่ได้ตั้งครรภ์ (โชว์ใบตรวจ) ซึ่งเราก็ไปตรวจตอนที่ใกล้ๆจะออกงาน

เพราะว่าปีนี้มีพรีเซนเตอร์หลายตัว และก็มีลูกค้าบางท่านที่ถามมาเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาก็รอว่าเราเมื่อไหร่จะออกมาแก้ข่าวและด้วยความยุ่งยากการทำงานของผู้จัดการเขาก็เลยอยากจะให้เรามายืนยันในเรื่องนี้ให้ชัดเจนไปเลย จะได้ไม่มีคนมาพูดลับหลังว่าพูดจริงหรือไม่จริง แร่ที่ออกมาแก้ข่าวช้าก็เพราะว่าตอนนั้นโบไปปฏิบัติธรรมปิดมือถือ ปิดวาจาและไม่มีจังหวะติดต่อพี่นักข่าว

ด้านคุณแม่ก็มีถาม เพราะคนรอบข้างถามคุณแม่มาพอเรา อธิบายให้ท่านฟังท่านก็เข้าใจ เพราะเขาก็อยู่ในวงการเจอข่าวมาพร้อมกับเราเขาก็เข้าใจ ถามว่ามีผลกระทบต่อความสัมพันธ์กับโอมไหมอันนี้ไม่มีค่ะ จากตอนแรกมีข่าวว่าแม่ไม่โอเคกับโอม ตอนนี้ เขาก็โอเคขึ้น เพราะเวลามีข่าวมันทำให้เขาเข้าใจเรามากขึ้น เขาก็อยากให้เรามีความสุข

ส่วนเรื่องอนาคตกับโอม ก็คิดไว้ว่าตนเองไม่อยากมีลูกอยู่แล้วกะจะทำหมันก่อนแต่งงาน โอมเขาก็ไม่อยากมีลูกเหมือนกัน แต่ไม่รู้ว่าคุณหมอเขาจะทำให้หรือเปล่า เราก็พูดคุยกับทางผู้ใหญ่แล้วเขาก็โอเคที่เราไม่อยากมีลูก ที่ไม่อยากมีเพราะกลัวเรื่อง สังคมในสมัยนี้ที่โอมเขาพูดเอาไว้ ส่วนเหตุผลของโบเราก็มีเป้าหมายที่เราจะไปให้ถึงอยู่แล้ว เราว่ามันเป็นเป้าหมายชีวิตคนที่ไม่เหมือนกัน แต่ยืนยันว่าไม่ได้ท้องก่อนแต่งแน่นอนค่ะ โบวี่กล่าว

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here