-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เรียกว่าเติมความหวานให้กันตลอด สำหรับคู่ของสาว “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” และไฮโซหนุ่ม “แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต” ล่าสุดสาวออมเผยว่าเริ่มเป็นที่ปรึกษาเรื่องธุรกิจให้กับฝ่ายชายบ้าง เราก็ซัพพอร์ตเขา เขาก็ซัพพอร์ตเราทางความคิดส่วนเรื่องอนาคตมองไปถึงเรื่องแต่งงานไหมส่วนตัวขอเรียนรู้กันไปก่อนยังไม่คิดถึงขั้นนั้น ยิ้มตอนตนเองป่วยฝ่ายชายดูแลศึกษาข้อมูลให้เป็นอย่างดี

มีส่วนร่วมในธุรกิจของแอมด้วย?
“ออมก็มีส่วนช่วยซัพพอร์ตในเรื่องของแบรนด์ ก็เหมือนเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่ได้มาทำธุรกิจร่วมกัน ออมก็อยู่ในวงการธุรกิจมาบ้าง แต่ถามว่าจะทำธุรกิจร่วมกันเลยจริงๆมั้ย คิดว่าคงไม่ ออมว่ามันดูยุ่งยากไป ออมคิดว่าแบบนี้ดีแล้ว เราก็ซัพพอร์ตเขา เขาก็ซัพพอร์ตเราทางความคิด”

กลัวตีกัน?
“อาจจะอย่างนั้น ก็ตัดปัญหาไปเลย(หัวเราะ) ด้วยความที่ตอนนี้ออมทุ่มให้การแสดงที่มาทั้งที่ไทยและจีน แล้วเรื่องของสุขภาพมากกว่า ที่ผ่านมาทำให้รู้สึกว่าเราไม่พร้อมกับการทำอะไรหลายๆอย่าง  เรื่องธุรกิจอาจจะเบาบางลง”

แอมมีชวนให้มาทำธุรกิจด้วยกันมั้ย?
“ไม่เคยค่ะ ลำพังเขาก็ทำเยอะอยู่แล้ว ของเขายังจะทำไม่ไหว”

หรือว่าเรากลัวว่าทำด้วยกันแล้วจะทะเลาะกัน?
“ออมไม่ได้กลัวอย่างนั้น แต่ออมมองว่าเราคนละแบบกัน เขาจะเป็นโหมดธุรกิจเลย เราเป็นนักแสดง เรามีอาชีพแบบไม่ต้องมีต้นทุนทางธุรกิจอย่างนั้น มันคนละรูปแบบกัน”

อย่างตอนที่เราป่วยเขาก็คอยหาข้อมูลว่าเราป่วยเป็นอะไร ต้องดูแลรักษายังไง?
“ออมเป็นคนที่ดูหาความรู้เองได้ยาก เขาก็ต้องหาให้ว่ามันอย่างนั้นอย่างนี้นะ เขาไปดูงานวิจัยของฝรั่ง บางทีเราก็อ่านคำศัพท์เฉพาะแล้วไม่เข้าใจทั้งหมด บางทีเขาอ่านแล้วเขามาแปลให้เราฟังเรารู้สึกว่าเราเข้าใจมากกว่า พี่เขาก็เลนแนะนำให้ไปรักษาที่โรงพยาบาลของคุณป้าเขา เดี๋ยวจะลองไปเช็คดู”

ปลื้มมั้ยที่เขาใส่ใจเราขนาดนี้?
“ก็ดีใจที่เขาเป็นห่วงเรา มันก็เป็นน้ำใจที่เรามีต่อกัน เราก็ควรจะมอบให้เขาด้วย”

ความรักครั้งนี้แอมเขาก็จริงจัง?
“เราก็จริงจังในทุกความสัมพันธ์ เราโตแล้วด้วย คือความจริงจังกับความคาดหวังมันแตกต่างกัน ตอนนี้ออมขออยู่กับปัจจุบันให้ดีที่สุด บางทีถ้าเราอยู่กับอนาคตเยอะๆ แล้วถ้าเรามองมันไปไกลกว่านั้น ถ้าเราไปไม่ถึงมันจะทุกข์ เครียด ออมพยายามไม่คิดอะไรไปไกล อยู่กับปัจจุบัน ทำตอนนี้ให้มันดีที่สุด”

เรามีคิดว่าเราจะใส่ชุดเจ้าสาว มีงานวิวาห์?
“ยังไม่คิดถึงขั้นนั้น แล้วออมก็ไม่ได้ซีเรียสกับตรงนี้เลย อาจจะเป็นเพราะเราเติบโตมาอีกแบบนึงหรือเปล่าที่เราจะคิดว่าความสัมพันธ์ที่มากกว่านั้นคือเราเจอคนที่อยู่กับเรา เข้าใจเรา วันนี้พี่เขาก็คือคนที่ใช่สำหรับออมตอนนี้ค่ะ”


เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here