-- โฆษณา --

วิ่งรอกรับงานอีเว้นท์ถี่ แถมงานละครก็ชุก “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน”  เผยในงานเปิดตัวเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ “ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์  ไลฟ์เซ้นท์”  ทำงานหนักเพราะเตรียมโปรเจคใหญ่สร้างบ้านหลังใหม่ให้ครอบครัว คอนเฟิร์มหัวใจโสดสนิท อยากขอเวลาเลือกให้ดีก่อน

“ก็รับงานปกติค่ะ มีโอกาสเวลาได้ก็รับ แต่ไม่ได้เรียกค่าตัวเพิ่มอะไรค่ะ รับงานปกติเลย ทำงานเยอะเพราะมีแพลนที่จะสร้างบ้านด้วย ตั้งใจว่าจะสร้างใหม่ให้คุณพ่อคุณแม่ ก็ซื้อที่เปล่าไว้ งบยังไม่ได้วางว่าจะเท่าไหร่ดี เพราะเราหาเงินมาได้ ตั้งใจว่าอยากจะออกเองทั้งหมดเลย แต่คงไม่ไหว พ่อแม่อาจจะมาช่วยด้วย จริงๆมีแพลนจะสร้างตั้งแต่ปีที่แล้ว ออกแบบเสร็จเรียบร้อย แต่เปลี่ยนที่ เลยต้องออกแบบใหม่หมดเลย ช่วงนี้ก็พยายามจะเลือกผู้รับเหมาที่มีคนแนะนำมา หรือเลือกคนออกแบบที่ใช้อยู่ประจำ จะได้คุยกันง่าย และไว้ใจได้ คิดว่าพยายามดูให้รอบครอบดีที่สุด”

พร้อมอัพเดทเตรียมจัดแฟนมีตติ้ง “คิดไว้ว่าจะจัดเดือนกันยายนค่ะ กำลังคิดอยู่ว่าจะมีอะไรพิเศษมาให้แฟนๆที่มามีตติ้ง ตอนนี้มีออกแบบเสื้อแจ็คเก็ต ซึ่งทุกปีมีออกแบบเสื้อแฟนคลับ แต่ปีนี้ก็จะเปลี่ยนมาเป็นแจ็คเกต ซึ่งเงินที่ได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายก็จะเอาไปทำบุญ ก็รอเคาะให้ลงตัวค่ะ”

เมื่อถามอัพเดทถึงเรื่องหัวใจ “มิว”แง้มยังไม่พร้อมจะมีใคร “ตั้งแต่มีข่าวกับพี่เต๋อ ตอนนี้ไปไหนทุกคนก็จะแซวหมด คนก็เชียร์กันเยอะ แต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ไม่ได้มีอะไรคืบหน้าหรือคุยกันเป็นพิเศษ เรื่องแบบนี้มันต้องใช้เวลามากๆ สเปกอาจจะใช่แล้ว ก็ต้องมาดูนิสัย ไลฟ์สไตล์อีกว่าจะเข้ากันได้มั้ย มันมีหลายๆอย่างที่ต้องดู กว่าที่จะคบกับใครคนหนึ่งได้ ก็อยากให้แน่ใจก่อน ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีค่ะ”

 

 

 

เรียบเรียงโดย ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here