-- โฆษณา --

ทำหนุ่มหน้าตี้คนนี้ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม “เบสท์ ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล” ที่ล่าสุดผลงานแสดงซีรีส์เรื่องแรก “My Dream The Series นายในฝัน” กำลังออนแอร์อยู่ แต่บอกเลยกระแสดีสุดๆเพราะเจ้าตัวเผยว่ามีแฟนคลับต่างประเทศมาติดตามมากขึ้น อีกทั้งคนรอบข้างก็ชมว่าการแสดงสมจริง และนอกจากนี้เห็นหนุ่มเบสท์บอกว่าจะจัดแฟนมีตติ้งต้นปีหน้าอีกด้วย

กระแสซีรีย์เป็นยังไงบ้าง ?
“กระแสก็ดีมากๆเลยครับ มีคนมาติดตามในไอจีเพิ่มมากขึ้น ยอดฟอลโล่เพิ่มมากขึ้นมีคนมาไลค์มีคนทักมา คนรอบข้างก็บอกว่าซีรี่ย์สนุกดี ก็ดีใจมาก แล้วก็เขินด้วยเพราะปกติไม่เคยแสดงอะไรแบบนี้มาก่อน”

ไม่เคยแสดงแต่เรื่องแรกก็เล่นดีมาก ?
“ผมว่าการแสดงมันต้องมีการเรียนรู้มากขึ้นเรื่อยๆ มันก็คล้ายๆกล้ามเนื้อเราเข้าฟิตเนสถ้าเราไม่ออกกล้ามมันก็จะยุบลง”

เวลาเข้าฉากมีเขินบ้างไหม ?
“ตอนแรกก็มีเขินบ้าง เพราะว่าตอนแรกเราไม่ค่อยสนิทกันแต่พอผู้กำกับจับมาทำ workshop ตั้ง 2 เดือนเราก็เริ่มสนิทกันทุกคนเลยก็เลยทำให้การแสดงเราง่ายขึ้น”

แฟนคลับว่าไงบ้างเห็นเราแสดง ?
“แฟนคลับก็บอกว่าน่ารักดี เล่นได้สมบทบาทดีเพราะด้วยคาแรคเตอร์ตัวจริงผมไม่ค่อยเหมือนในซีรีย์เท่าไหร่ ตัวจริงจะเป็นคนห้าวๆ ตลกนิดหน่อย”

มีแพลนจัดมีทติ้งแฟนคลับไหม ?
“ก็มีคิดไว้นะครับ น่าจะเป็นปีหน้า”

กระแสต่างประเทศ เป็นยังไงบ้าง ?
“ดีมากๆเลยครับเพราะเวลาผมลงรูปไป คนต่างประเทศก็เข้ามาคอมเม้น บราซิล อินโดนีเซีย เวียดนาม คนจีนเข้ามาเม้นมาไลค์จากที่ไม่เคยมีมาก่อน”

มีคนส่งข้อความเข้ามาไหม ?
“มีบ้างครับ เราก็ไม่ได้ตอบเขาแต่ในใจจริงแล้วอยากจะตอบเพราะว่าถ้าตอบใครไปสักคนนึง มันก็ไม่ดีมันจะกลายเป็นไม่เท่าเทียมกันกับแฟนคลับคนอื่น แต่ยังไงก็อยากจะขอบคุณแฟนๆทุกคน ถึงผมจะไม่ได้มีโอกาสเข้าไปตอบแต่ก็อยากขอบคุณจริงๆครับ”

บทเราค่อนข้างน่ารักมีคนมาจีบไหม ?
“ไม่มีนะครับเวลาผมลงรูปสไตล์ผมเป็นคนแมนๆนิดนึง อย่างเขาก็รู้อยู่แล้วว่าผมเป็นผู้ชายชอบผู้หญิง ไม่มีเข้ามาจีบเลยสักคนส่วนมากจะมีสาววายที่ชื่นชอบผลงานเรามากกว่า”

ตอนนี้หัวใจเป็นยังไง ?
“โสดครับ พึ่งเลิกไปไม่มีคนคุยอยู่ว่างๆคนเดียว ทำงานก่อนเรื่องหัวใจค่อยว่ากันครับ”

 

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here