-- โฆษณา --

หลังจากคว้ารางวัลการประกวดนางแบบ Thai Supermodel Contest 2016 ก็มาเล่นละครแล้ว สำหรับสาว “ใบหม่อน – กิตติยา จิตรภักดี” ที่ล่าสุดมาเล่นละครเรื่อง “เด็กเสเพล” เป็นเรื่องแรกก็ได้รับบทบาทเปรี้ยวซ่าหนักเอาการเลยล่ะ ล่าสุดเจ้าตัวก็เผยว่าบทบาทค่อนข้างไกลตัวนิดหน่อยเพราะต้องเล่นเป็นเด็กใจแตก ขาดความอบอุ่น ต้องการความรักจากคนรอบข้าง ถือว่าต้องทำการบ้านฝึกฝนหนักเอาการเลย เพราะต้องตีบทให้แตก งานนี้สาวใบหม่อนก็ฝากแฟนๆช่วยเป็นกำลังใจให้เธอ และจะทำให้เต็มที่ๆสุด

มาเล่นละครเรื่องแรก ?
“ใช่ค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องแรก บทบาทก็จะไกลตัวนิดหน่อย ในเรื่องชื่อเปรี้ยว และบทบาทก็เปรี้ยวซ่าด้วย ซึ่งก็ไม่ห่างจากตัวจริงเท่าไหร่ (หัวเราะ) ในเรื่องตัวละครนี้จะเหมือนเป็นเด็กใจแตก ขาดความอบอุ่นจากครอบครัว และทำตัวมีปัญหาเพื่อต้องการความรักจากคนรอบข้าง”

ต้องฝึกฝนหนักไหม ?
“ก็มีไป workshop กับเพื่อนๆ ตีบทไม่แตกว่าตัวละครนี้เป็นยังไง และก็อ่านบททำความเข้าใจอีกทีนึงคะ”

ใบหม่อน – กิตติยา จิตรภักดี
“ไม่ยากเท่าไหร่คะ ยากตรงที่มีปัญหาครอบครัวเพราะว่าชีวิตจริงเราไม่มีปัญหา แต่เราต้องทำความเข้าใจกับตัวละคร เด็กที่เข้าใจแตกมันเป็นยังไงต้องเข้าใจในส่วนนี้ ก็ต้องการบ้านหนักเหมือนกัน”

ซีนไหนที่เราคิดว่ายาก ?
“มีค่ะ ซีนที่อยู่ในผับเพราะมันต้องมีการเต้นและเมาบ้าง เที่ยวเสเพลตามชื่อละครเลยคะ ที่จะยากเป็นการเต้นในผับอย่างเดียวเลยคะ คือเราไม่เคยเข้าผับ เพราะอายุยังไม่ถึงก็เลยไม่รู้ว่ามันต้องเป็นยังไงก็จะหาดูตามในยูทูป ว่าในผับที่เขาเต้นยังไงให้ดูเซ็กซี่”

เรียกว่ามารับบทเปรี้ยวๆ ก็ผ่านไปได้ ?
“มาเล่นบทนี้ก็ถือว่าผ่านไปได้ ทำได้ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ จริงๆแล้วก็มีเพื่อนๆพี่ๆในกองช่วยด้วย คนรอบข้างก็มีแซวว่าเล่นตรงตัวมาก บทชอบเลยใช่ไหม(หัวเราะ) ก็อยากจะฝากละครเรื่องเด็กเสเพลเป็นละครของใบหม่อนเรื่องแรกด้วย ก็จะทำให้เต็มที่ๆสุด ฝากเป็นกำลังใจด้วยนะคะ”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here