-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ช่วงนี้มีงานบินไปต่างประเทศบ่อย สำหรับสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” ที่ล่าสุดไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่นก็ถือเป็นการพักผ่อนไปในตัว และสาวเบลล่าก็ยังลงภาพแช่ออนเซ็นอีกด้วย ก็ไม่รู้ว่าหนุ่มคนสนิทอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” จะว่าอะไรไหม อีกทั้งคืนนี้ละคร “ปี่แก้วนางหงส์” จะออนเป็นวันแรก โดยสาวเบลรับบทพลิกคาแรคเตอร์ ก็ตื่นเต้นอยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจ ส่วนเรื่องถ่ายแบบเซ็กซี่สาวเบลเผยยังไม่พร้อมถ่าย เพราะไม่ค่อยถนัดทางแนวนี้สักเท่าไหร่

ตื่นเต้นไหมละคร “ปี่แก้วนางหงส์” จะออกอีกแล้ว ?
“ตื่นเต้นค่ะเพราะเรื่องนี้ถ่ายมาค่อนข้างนาน และบทยากมากด้วยก็อยากให้ทุกคนได้รับชมและเป็นกำลังใจให้กัน นอกจากเรื่องความรักแล้วยังมีเรื่องของศิลปะและวัฒนธรรม ในเรื่องของดนตรีการเป่าปี่ และการใช้ชีวิตการเป็นอยู่ ค่ะ”

เป็นอีกเรื่องที่เปลี่ยน คาแรคเตอร์เราไปเลย ?
“ใช่ค่ะก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เปลี่ยน เพราะเรื่องนี้เล่นเป็นพัฒนาการตัวละครเยอะมาก จากตอนแรกที่เป็นใสๆโดนทำร้าย ตอนสุดท้ายก็ฆ่าตัวตายและรอคอยการกลับมาแก้แค้นเหมือนเล่นละครหลายเรื่องมารวมกันเรื่องนี้เรื่องเดียว อยากให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ”

ในบทที่เราร้ายกว่าคนจะเกลียดไหม ?
“ก็ไม่ได้กลัวนะคะกลัวคนจะหงุดหงิดมากกว่าว่าทำไมอารมณ์เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาเดี๋ยวก็รักเดี๋ยวก็แค้น เดี๋ยวก็คิดถึง เป็นเหมือนไบโพล่าเลยค่ะ(หัวเราะ) ในซีนหนึ่งเล่นยากมาก”

ไปญี่ปุ่นมาเป็นไงบ้าง ?
“ก็ไปทำงานแล้วก็อยู่เที่ยวต่อด้วยนิดนึง ถือว่าได้ชาร์จแบตไปในตัวค่ะ ปีนี้เดินทางเยอะมากๆ ทริปนี้ก็โชคดีหน่อยที่ได้อยู่ต่อ ได้ relax นิดนึง แต่การทำงานก็เหมือนได้ไปเที่ยวในตัวด้วยแหละแต่เขี้ยวแบบการทำงาน”

มีแค่ออนเซ็นด้วยคนบอกว่าเซ็กซี่ ?
“ไม่เห็นจะเห็นอะไรเลยเห็นแต่มวยผม ก็ไปเมืองนิกโก้ค่ะ และเมืองนั้นดังออนเซ็น และทางลูกค้าเขาก็จองออนเซ็นส่วนตัวให้ก็เลยค่อนข้างสะดวก”

ทำไมถ่ายเห็นแค่นั้นเอง ?
“เห็นมากกว่านี้ก็ไม่ดีแล้วมั้งมันจะไม่งาม ไม่มีอะไรให้ดูหรอก คือเราก็อยากจะลองให้เห็นแค่บรรยากาศเฉยๆ ไม่อยากเห็นอะไร”

พี่เวีนร์เห็นแล้วเป็นยังไงบ้าง ?
“ไม่ได้บอกใครเลยลงเลยไม่บอกผู้จัดการด้วยกลัวโดนเบรค พี่เวียร์เขาก็ไม่ได้พูดถึงด้วย เพราะเราว่าภาพนั้นมันก็ดูไม่ได้มีอะไรไม่เห็นอะไรด้วย”

ปกติเขาจะเข้ามาแซวรูปภาพเราแต่ภาพนี้เขาไม่ได้เข้ามาแซว ?
“ก็ไม่นะคะของใครอาจจะงานยุ่งคงไม่เห็น ปกติแล้วเราก็ระวังภาพค่อนข้างมากเหมือนกันไม่ว่าจะทำงานหรือทำอะไรก็จะดูไปให้มันเกินงาม เรื่องความโป๊คือเราซีเรียสมาก”

ซีเรียสที่ตัวเราหรือว่าตัวรอบข้าง ?
“ก็ตัวเราเองด้วยและคุณแม่ด้วย คุณแม่ก็จะเป็นห่วงในเรื่องนี้ค่อนข้างมาก แต่ภาพนี้คุณไม่โอเค บางทีเราก็มีปรึกษาคุณแม่บ้างว่าภาพนี้มันโอเคไหมมันโป๊เกินไปหรือเปล่ากลัวท่านไม่สบายใจ”

ลงภาพได้ขนาดไหน ?
“ถ้าเป็นแนวชุดสปอร์ตก็โอเค มันเหมือนเป็นแรงบันดาลใจให้ใครด้วย เพราะเราก็เป็นเด็กอ้วนมาก่อนน่าจะประมาณนั้น แต่ถ้าถึงขั้นเซ็กซี่มากเราก็ไม่ไหว บิกินี่ก็ไม่ได้เห็นแน่นอน”

มีติดต่อถ่ายแบบมาบ้างไหม ?
“มีติดต่อมานานแล้วแต่ว่าเบลก็ปฏิเสธไปเพราะไม่ค่อยสะดวก คือถ้าเป็นชุดว่ายน้ำ เราโพสไม่เป็น ไปชุดไทยดีกว่า”

ปลายปีมีแพลนไปเที่ยวด้วยกับพี่เวียร์หรือเปล่า ?
“อันนี้ก็กำลังดูอยู่ค่ะ ที่ไปได้ก็จะมีแก๊งนักแสดงที่อยู่สังกัดเดียวกันตอนสิ้นปีมีอยู่แล้วแต่ก็จะมีที่อื่นอีก แต่พี่เวียร์เขาก็มีชนชวนอยู่ ตอนนี้เราก็กำลังดูอยู่ ว่าเวลาจะว่างตรงกันไหม แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้กำหนดและยังได้รู้วันด้วย”

จะมีโอกาสได้ไปด้วยกันไหม ?
“มันดูยากขนาดนั้นเลยหรอคะ(หัวเราะ) แต่ก็น่าจะมีล่ะค่ะแต่ถ้าเป็นอเมริกาน่าจะยากเพราะหาวันติดๆ กันไม่ค่อยได้”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here