-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่ว่าจะไปออกงานที่ไหนก็จะมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ตลอด สำหรับสาว “แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น” ที่ล่าสุดดูเหมือนเจ้าตัวจะสวยขึ้นดูหน้าเปลี่ยนและผอมลง ก็เลยมีโอกาสถามว่าไปทำอะไรมาฉีดเสริมเติมแต่งอะไรเพิ่มไหม งานนี้สาวแก้มก็เผยว่าไม่ได้ทำอะไรเลยที่หน้าเปลี่ยนอาจเป็นเพราะช่างแต่งหน้า บวกกับดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย มากขึ้นเพราะอายุเริ่มเยอะแล้ว อีกทั้งไปเที่ยวยุโรปกับครอบครัวก็แฮปปี้มากๆ

มีคนทักว่าหน้าเปลี่ยนไปทำอะไรมาไหม ?
“นี่เลยค่ะช่างหน้าช่างผมเปลี่ยนหน้าให้ทุกวัน เราก็อายุ 29 แล้ว ก็ต้องมีดูแลตัวเองกันบ้าง ปกติเราจะ มีทำเลเซอร์แต่ถ้าพวกฉีดเสริมไม่มีอยู่แล้ว”

มีฉีดไขมันบ้างไหม ?
“ไขมันมีอยู่แล้วขับต้องฉีดหรอค่ะ (หัวเราะ)ก็ยังไม่ได้ไปฉีดอะไรเพิ่มทั้งนั้นเลย ฉีดโบท็อกก็มีบ้างแต่พวกฉีดไขมันไม่มี”

หรือเป็นเพราะผอมขึ้น ?
“เราก็อายุมากขึ้น อีกอย่างวันนี้เราติดวิกหน้าม้ามาให้ถอดไหม ถอดไม่ได้นะเดี๋ยวช่างเสียใจ (หัวเราะ) แล้วเราดูแลตัวเองมากขึ้นด้วยออกกำลังกาย”

ในไอจีรูปดูตัวเล็กลง ?
“อ้าวแล้วตัวจริงไม่หรอ (หัวเราะ) เราดูแลตัวเองดูแลสุขภาพ เรื่องอาหารการกิน และทำงานทุกวัน ก็มีบางวันเครียดบ้าง แต่เราก็ต้องไปต่อเพราะเราจะมีความสุขทุกวันก็เป็นไปไม่ได้”

ก็เลยพาครอบครัวไปเที่ยวฉลอง ?
“ใช่คะทริปนั้นเตรียมไว้ 3-4 เดือนเลย ไป 5 วันเสียดายมากเลยอยากไปนานๆ แต่คิวเราได้แค่ 5 วัน ก็ไปเที่ยวที่สวิตเซอร์แลนด์จึงถามว่าเปไหมเงินก็อยู่ที่แม่หมดเลย เราทำงานมาแล้วก็เอาเงินให้แม่หมดเลย”

แม่ดูมีความสุขมากยิ้มทุกรูปเลย ?
“ไม่ใช่แค่แม่มีความสุขเราก็มีความสุข เพราะเราไม่คิดว่าจะได้ไปเที่ยวแบบนี้ทั้งครอบครัวปกติเราจะได้แต่เอเชียกันไง แล้วเราก็ไปยุโรปครั้งแรกและบรรยากาศบ้านเขามันดีมากไปเป็นครอบครัวก็มีความสุข เราเห็นแม่และน้องมีความสุขก็ดีใจมาก”

มีหนุ่มตาน้ำข้าวมาจีบไหม ?
“ไม่เห็นมีเลย ไม่รู้เหมือนกันเราไม่ค่อยได้สนใจว่ามีใครมองหรือเปล่า”

เราไม่แปลกใจหรอทำไมเราไม่มีความรักสักที ?
“แก้มอยู่มา 10 ปี ทุกคนก็ถามแบบนี้ตลอดเราเข้าใจๆ เดี๋ยวพอมันถึงเวลามันก็คงมีเอง”

คิดจะไปขอพรเรื่องความรักบ้างไหม ?
“ยังไม่ขนาดนั้นค่ะตอนนี้เรามีความสุขที่ได้ทำงาน ได้ทำเพื่อคนที่เรารักเพื่อแฟนคลับ”

เรามีสเปกไหม ?
“ตอนนี้ยังไม่มีสเปคอยู่ไหมคะ ตอนนี้ตัวเองไม่ได้คิดเลยว่ามันจะเป็นยังไงแค่รู้สึกว่า เข้ามาแล้วดูแลเราเข้าใจเราแค่นี้ก็โอเคแล้วแต่ตอนนี้ยังไม่มีเข้ามาเลย จริงๆแล้วเราก็ไม่ได้ผิดอะไรนะคะ ถ้าถึงเวลาถ้ามีใครที่ใช่จริงๆ เราก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไร”

คอนเสิร์ต 4 โพดำ ?
“มันเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของ 4 โพดำ มันมีโชว์อะไรหลายอย่างที่เรายังไม่เคยทำ ยังไงก็มีความไพเราะของเสียงเพลงขึ้นเดิม และน้องๆทุกคนพร้อมที่จะโชว์กายภาพเต็มที่มาก มันจะต้องว๊าวแน่นอน แก้มว่าใครที่รอคอนเสิร์ตพวกเรา รับรองถ้าได้เข้ามาดูจะสุขใจแน่นอน ก็สามารถซื้อและจองบัตรกันได้คะ”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here