-- โฆษณา --

หลังจากกลับจากทริปพักผ่อนที่ฮ่องกง ก็มีคนจับตามองเรื่องความสัมพันธ์อีกแล้ว สำหรับสาว “ปุ๊กลุก – ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” เพราะทริปนี้ก็มีหนุ่ม “ไมค์ – ภัทรเดช” ไปเที่ยวด้วย คนเลยมองว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ขยับขึ้นมาบ้างหรือเปล่า อีกทั้งยังมีดราม่าของเรื่อง “ดีเจมะตูม-เตชินท์” ที่ไปเที่ยวด้วย ก็ไม่วายมีคนบอกว่าดีเจมะตูมเกาะกระแสสาว “อั้ม พัชราภา” งานนี้สาวปุ๊กลุก ออกมาเผยว่า เรื่องความสัมพันธ์ก็ยังยืนยันคำเดิมว่าหนุ่มไมค์เป็นเพื่อนสนิท แอบเกร็งบ้างที่คนจับตามอง ส่วนเรื่อง “ดีเจมะตูม” เข้าใจที่คนจะพูดแบบนั้นเพราะตัวเองก็เคยโดนมาก่อน แต่อยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์มากกว่า

ทริปฮ่องกงล่าสุดเป็นยังไงบ้าง?
“ทริปกินค่ะ กินเยอะมาก เริ่มจากพี่ชาย อนันทวีป เขามีบ้านอยู่ที่ฮ่องกงอยู่แล้ว เลยบินไปมาฮ่องกงกับประเทศไทยบ่อย ๆ อยู่แล้ว พวกเราก็ชวน ๆ กันจัดทริปเพราะตั้งแต่ละครปิดกล้องก็ไม่ได้ไปเที่ยวต่างประเทศเลย ก็เลยคิดว่าไปฮ่องกงดีกว่า”

คนจับตามองว่าไปกับไมค์ ภัทรเดช อีกแล้ว?
“ก็เกร็งๆนิดนึงนะ เพราะเรารู้สึกว่าเรายังอยากเป็นเพื่อนอยู่ จริงๆ เราก็สนิทกันมากขึ้น แต่พอคนมาจับตามองเราก็เกร็งๆ ด้วยเวลาเราโพสต์รูปทีนึงแต่ละคอมเม้นต์ก็ทำให้เรารู้สึกว่าคนจับตาจริงๆนะ แต่เราก็พยายามใช้ชีวิตให้เป็นปกติ ไม่เสียตัวตนของความมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน ทริปนี้ที่ไปพี่ๆเขาก็แซวเหมือนกันว่ากลับมาต้องเป็นข่าวแน่ๆเลย”

คุยกับไมค์ยังไงบ้าง?
“ไมค์ก็เกร็ง ๆ เรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่ เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด ช่วงนี้เจอกันถี่ ด้วยความที่ไมค์สนิทกับพี่ชาย ส่วนปุ๊กก็สนิทกับพี่อั้ม แล้วเป็นกลุ่มเดียวกัน ก็มีโอกาสรวมกลุ่มไปกินข้าวกัน แต่พี่ๆ เขาก็ไม่ได้แซวอะไร เพราะไมค์ก็สนิทกับพี่ๆทุกคน เข้ากันได้”

ทริปฮ่องกงนี้เราเป็นคนชวนไหม?
“ไมค์เขาไปทำงานที่โน่นก่อนอยู่แล้ว ส่วนปุ๊กบินไปกับพี่อั้ม”

พอเรารู้สึกว่าคนจับตามอง เราต้องเลี่ยงการเป็นข่าวด้วยกันไหม?
“ทุกอย่างมันอาจจะต้องใช้เวลาในการที่เราจะต้องสนิทกับใครสักคน แม้แต่เพื่อนเราก็ต้องใช้เวลา แต่เราเข้าใจว่าเราเป็นคนของประชาชน เราก็ต้องโฟกัสแต่เราก็ต้องไม่เสียความเป็นเพื่อนมนุษย์ที่ดีต่อกัน คือ เราสนิทกันมานาน อยู่เป็นเพื่อนกันมา 3-4 ปี เล่นละครกันหลายเรื่องแล้ว ก็มีความสนิทกันอยู่แต่พอคนจับตาก็มีความเกร็งๆบ้าง พยายามวางตัวไม่ให้คนเข้าใจไปในทางอื่น ซึ่งก็ต้องใช้เวลา”

ทริปนี้มะตูมไปด้วย?
“ใช่ค่ะ พี่มะตูมน่ารัก แนวตลก จริงๆเคยเจอตามงานวันเกิดของพี่ๆ เวลาไปงานพี่เขาตลกตลอด”

ตอนนี้ก็เหมือนมะตูมเข้ามาอยู่กลุ่มเราแล้ว?
“คือเราเป็นน้องคนนึงเราก็ไม่ได้มองว่าใครเข้ามาอยู่ในกลุ่ม หรือ ไม่ได้อยู่ แต่ว่า เวลามีใครที่น่ารักและเขาเข้ามาด้วยความจริงใจ มีรอยยิ้มกับเรา เราก็แฮปปี้เพราะพี่ๆทุกคนน่ารักอยู่แล้ว”

เห็นกระแสคนโจมตีมะตูมว่ามาเกาะกลุ่มเราไหม?
“ได้ยินมาบ้างค่ะ ด้วยความที่เราเป็นคนของประชาชน คนก็มักจะจับตาว่าคนนั้นไปอยู่กลุ่มนั้นกลุ่มนี้ อย่างวันนึงที่ปุ๊กเข้ามาเป็นน้องในกลุ่มนี้ คนก็มองว่าเราเป็นแบบนั้นแบบนี้หรือเปล่า แต่เราเชื่อว่าต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ แต่พี่ๆทุกคนก็ไม่ได้ปิดรับใครเข้ากลุ่ม ถ้าใครเข้ามาน่ารัก ทุกคนก็น่ารัก”

เหมือนเราเข้าใจหัวอกคนที่เข้ามาเหมือนมะตูม เพราะเราก็เคยเจอข่าวแบบนี้?
“มันไม่ใช่แค่วันนี้ วันข้างหน้าถ้ามีคนเข้ามา ก็ต้องมีคำถามอยู่แล้ว ซึ่งเราเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องปกติที่ต้องเกิดคำถาม แต่พี่ๆ ทุกคนรักพี่มะตูม พี่เขาทำให้คนในกลุ่มมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ”

การันตีแล้วว่ามะตูมคือหนึ่งในสมาชิกในกลุ่ม?
“ต้องไปถามพี่อั้มแล้วกัน ปุ๊กแค่เป็นสมาชิกตัวเล็กๆในกลุ่ม”

ให้กำลังใจมะตูมยังไงบ้าง?
“พี่เขาเป็นคนมองโลกในแง่บวกอยู่แล้ว เชื่อว่าความน่ารักของพี่มะตูมจะผ่านทุกข่าวไปอยู่แล้ว เชื่อว่าถ้าเรามีความรัก ความจริงๆให้คนรอบข้างเวลามันจะเป็นตัวพิสูจน์เองว่าเราเป็นคนยังไง ทุกคนในกลุ่มเห็นข่าวแต่ก็รู้อยู่แล้วว่ามันไม่มีอะไร”เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here