-- โฆษณา --

รับเล่นภาพยนตร์เรื่องแรก “ตีสามภาคสาม” กับค่าย “ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น” ว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง  “ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์”  เผยถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ รับต้องทำการบ้านเยอะ พร้อมโต้ชุดแต่งงาน “มาร์กี้” ราคาไม่สูงถึงสิบล้าน

“อย่างที่บอกว่าผมเป็นคนกลัวผีในระดับหนึ่งไม่ชอบผีก่อนนอนสวดมนต์ทุกวันแต่ก็ไม่เคยเจอแต่กี้บอกว่าตอนที่ถ่ายมันไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นผมก็ลองดูเปิดประสบการณ์ใหม่เล่นแล้วมันจะดูกลัวขนาดไหน แต่กี้ก็บอกว่ามันสว่างมากคนเยอะไปหมดเลย แค่ยากตรงที่เล่นให้ดูกลัว แต่ก็เป็นประสบการณ์ใหม่ ท้าทายครับผม จริงๆแล้วก็ไม่เหมือนละครเลย หนังต้องเล่นเหมือนเดิมๆทุกครั้ง ต้องทำการบ้านเยอะขึ้น เพื่อจะดูว่าตัวละครคิดยังไง ซึ่งบทที่รับไม่เหมือนผมตัวจริงเลย ในเรื่องพูดน้อยมาก แต่ต้องแสดงออกมากให้ชัดเจนยากกว่าพูด”

“สำหรับผมงานในวงการก็ไม่ได้ปฏิเสธทุกอย่างเหมือนประสบการณ์ชีวิต ก็ยินดีที่ได้ทำงานกับผู้คนมากกว่านั่งทำงานในออฟฟิศ เพราะตัวเองรู้สึกว่าลุ้นให้เลิกงานมาตั้งแต่เรียนจบ คิดว่ามันไม่น่าจะอยากทำส่วนธุรกิจครอบครัวก็เคลียร์กับที่บ้านชัดเจนเหลือแค่อาทิตย์ละครั้งเท่านั้น อยากทุ่มให้งานแสดง เพราะมีความสุขมากกว่า”

พร้อมแย้งกระแส “กลัวเมีย” ตั้งแต่ยังไม่ทันได้แต่งงาน “เรียกว่าไม่ได้กลัว แต่เกรงใจกันและกัน เราก็เชื่อเรื่องกรรม ถ้าอะไรที่เราไม่อยากเจอเราก็ไม่ควรทำกับเขาซึ่งเขาก็จะไม่ทำแบบนั้นเหมือนกันเดี๋ยวรอดูว่ากลัวหรือเปล่าไม่ต้องปรับตัว เพราะเราเป็นกันแบบนี้มานานแล้ว ความคืบหน้าการเตรียมงาน ผมได้ชุดแล้ว แต่ของกี้ยังไม่ได้ กำลังอยู่ในขั้นตอนเลือกอยู่ เขาดูทั้งในและต่างประเทศ ส่วนกระแสที่ออกมาว่างบเยอะถึงสิบล้านสำหรับค่าชุด ไม่จริงครับ อยู่ในงบที่เหมาะสม เอาที่เรามีความสุขครับ”

 

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here