-- โฆษณา --

งานมะรุมมะตุ้มสุดๆ สำหรับ “ซาร่า AF”หรือ“ซาร่า-นลินธารา”จนเป็นเหตุให้ห่างจากหวานใจ“เต้ย-ธโนทัย”แต่เจ้าตัวคอนเฟิร์มรักยังหวาน

“ ช่วงนี้มีรายการตีสิบเดย์,ดาวินชี่เด็ก และกำลังถ่ายทำภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องแรกในชีวิต อย่าง ตีสาม ภาคสาม หลังจากสิบปีที่ห่างหายไปจากวงการภาพยนตร์ คงจะใช้วิชาที่เคยได้ทำงานมา มาใช้ให้เต็มที่ที่สุด คิดว่าไม่น่ายาก แต่คงต้องมาดูการเล่นกับพี่ๆ ดาราหลายๆคน แต่จะต้องดูแลในเรื่องของการกลัวผีนิดนึง เพราะว่า การกลัวแล้วสวย ต้องทำยังไง (หัวเราะ) เขาก็คงเอาเรามาลดความน่ากลัวของหนังเรื่องนี้ เพราะกลัวว่าจะเครียดไป แต่ตอนที่เราเล่นเราก็กลัวตัวเองเลย แต่เราไม่ได้ป็นผีนะ แค่กลัวว่าจะเล่นได้ไหม งานที่เห็นเยอะๆ เรียกว่ารับเป็นพิธีค่ะ (หัวเราะ) ทำงานใช้หนี้ค่ะ เหมือนเรามีภาระเยอะ ต้องดูแลหลายคนในครอบครัว คนเราก็เหมือนนมค่ะ(หัวเราะ) ไม่รู้ว่าจะหมดอายุเมื่อไรก็ทำเต็มที่ ให้ดีที่สุด ขอบคุณทุกๆโอกาส ยังรับได้อยู่ค่ะ”

งานรุมแม้ต้องห่างกับหวานใจ “หนุ่มเต้ย” แต่นักแสดงสาวคอนเฟิร์มความรักยังแฮปปี้มาก “ความรักดีงามมากค่ะ (หัวเราะ) แค่เวลาไม่ตรงไม่ได้เจอกันแต่คุยกันอยู่เรื่อยๆ ถ้าจะบอกว่าไม่เจอกันแล้วจะห่างต้องย้อนตอนไปจีนสามปี ก็ยังคุยกันอยู่ มันเกินคำว่าเพื่อน เกินคำว่าแฟน เขาคือคนที่เข้าใจมากกว่า แต่ตอนนี้ยังไม่มีข่าวดี ไม่ได้คุยเริ่องแต่งงาน  เพราะขอทำงาน เรื่องอื่นค่อยว่ากันค่ะ”

 

 

 

เรียบเรียงโดย วิภาคย์  พูนพันธุ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here