-- โฆษณา --

รายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม “เช้านี้เที่ยวเมืองรอง”  โดยจะพาคุณผู้ชมไป “สัมผัสไอหนาวก่อนใครในเมืองรอง” ที่จังหวัดยะลา โดยมี “อ๋อม” อรรคพันธ์ นะมาตร์ พระเอกมาดเข้มจากละครเรื่อง “นางทิพย์” ทางช่อง 7HD รับหน้าที่ดูแลแฟน ๆ ผู้โชคดีอย่างใกล้ชิด

                สำหรับกิจกรรม “เช้านี้เที่ยวเมืองรอง” คุณผู้ชมสามารถร่วมสนุก เพื่อลุ้นรางวัล เที่ยวฟรีแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในวันที่ 6 – 7 ธันวาคม นี้ เพียงร่วมสนุกกับกติกาง่ายๆ โดยการโพสต์ภาพที่คุณไปเที่ยวเมืองรอง 55 จังหวัดทั่วประเทศ ในแฟนเพจรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” พร้อมเขียนบรรยาย “ความประทับใจของจังหวัดนั้นๆ” ติดแฮชแท็ก #เช้านี้เที่ยวเมืองรอง จากนั้นแชร์ให้เป็นสาธารณะ (public) โดยสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่ วันที่ 22 – 23 พฤศจิกายน นี้ และจะประกาศผลวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ในรายการเช้านี้ที่หมอชิต และ ทางแฟนเพจเช้านี้ที่หมอชิต

ซึ่งผู้ที่ได้รับเลือกจากคณะกรรมการ จะได้ไป “สัมผัสไอหนาวก่อนใครในเมืองรอง” พร้อมผู้ติดตาม ที่ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง จังหวัดยะลา ร่วมกับพระเอกหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ ซึ่งจะเดินทางไปร่วมทริป นอกจากทริปสุดพิเศษสำหรับผู้โชคดีแล้ว หากคุณผู้ชมมีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวเมืองรองทั้ง 55 จังหวัดทั่วประเทศ ยังสามารถนำค่าใช้จ่ายมาหักลดหย่อนภาษีได้ภายในสิ้นปีนี้อีกด้วย

                มาร่วมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษ “เช้านี้เที่ยวเมืองรอง” กับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ไปด้วยกัน แล้วคุณจะรู้ว่า เมืองไทยยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ที่รอให้คุณไปสัมผัส  ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวได้ ในรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 06.00-07.30 น. ทางช่อง 7HD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here