-- โฆษณา --

       พบสุดยอดความบันเทิง ทะลุขอบจักรวาล โดยช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ ดังมากที่สุด ล่าสุดเตรียมปล่อยอีกหนึ่งซีรีส์เรื่องเยี่ยมอลังการขยายจักรวาล “DC” ย้อนเวลาไปสู่ดวงดาวต้นกำเนิด ซูเปอร์แมน กับความมันแอ็คชั่น ไซไฟ ผจญภัยใหม่มาแรงในซีรีส์เรื่อง “คริปตอน” (Krypton)” ผลงานใหม่ สร้างโดย “เดวิด เอส กอเยอร์” (David S. Goyer) จากทีมเขียนบท “Man Of Steel บุรุษเหล็ก ซูเปอร์แมน”  ดำดิ่งลงสู่ตำนาน ความสนุกเปิดจักรวาล “DC” บนดวงดาวของชาวคริปโตเนี่ยน นำเสนอเรื่องราว ของต้นตระกูลเอล (El) อารยธรรม สังคม การเมือง เทคโนโลยีล้ำยุคกว่าโลกถึง 200 ปีและเรื่องราวความขัดแย้ง ต่างๆบนดาว คริปตอนก่อน ล่มสลาย ที่มาของสัญ ลักษณ์แห่งความหวัง อภิมหาความมันเอาใจแฟนคลับชาว “DC” สู่ฟรีทีวีช่อง “MONO29”  ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์” (Premium Series)  ออกอากาศทุกอังคาร เวลา 21.10 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 23 ต.ค.นี้ เป็นต้นไป

 “คริปตอน” (Krypton)” เรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนที่ดาวของซูเปอร์แมนจะล่มสลายลงเป็นเวลาสองช่วงอายุคน เรื่องราว ของรุ่นปู่ ซูเปอร์แมนนามว่า “เซคเอล” (แคมรอน คัฟท์) แห่งบ้านตระกูลเอล ตระกูลที่ถูกแบ่งแยกและดูถูกเหยียดหยาม ในสังคมคริปโตเนี่ยน เขาจึงต้องต่อสู้เพื่อกอบกู้ชื่อเสียงของตระกูลของเขากลับมา และช่วยปกป้องโลกนี้จากความโกลาหล เมื่อเซคเอลได้รับคำเตือนจากบุคคล ในอนาคตอย่าง “อดัม สเตรง” ว่าจะมีศัตรูย้อนเวลามาจากอนาคตนามว่า “เบรนนิแอค” นักสะสมหรือจอมเขมือบดวงดาว หวังทำลาย คริปตอน และแก้ไขอดีตไม่ให้ก่อกำเนิดบุตรชายคนสุดท้ายแห่งคริปตอนนั้นคือ “ซูเปอร์แมน” ในอนาคต เซคเอลต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อปกป้องบ้านเกิด ตระกูล ปรับสมดุลในดวงดาวสร้างพันธมิตร ต่อกรกับศัตรูที่มีพลังเหนือกว่า เพื่อความอยู่รอดของ ลูกหลาน รุ่นต่อๆไปในดาวคริปตอน

ร่วมพิสูจน์เรื่องราวแห่งตำนานที่ยังมีลมหายใจ ความมันฉบับใหม่ของบ้านตระกูลเอลใน  “คริปตอน” (Krypton)” โดยโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์” (Premium  Series) ทุกวันอังคาร เวลา 21.15 น. เริ่มอังคารที่ 23 ต.ค.นี้ เป็นต้นไป  ทางช่อง “MONO29”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here