-- โฆษณา --

จากก่อนหน้านี้สาวสวย “ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” ได้เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มอย่าง หนุ่ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ก็ทำให้ใครหลายคนสงสัยว่าต้องเป็นเรื่องมือที่สามแน่นอน ซึ่งบุคคลที่สามก็ไปตกอยู่ที่นางเอกหน้าใสอย่างสาว “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” งานนี้สาวยิปซี ออกมาเผยว่า เลิกกับหนุ่มฌอห์ณมาได้ 2 เดือนแล้ว สาเหตุมันก็มีหลายเรื่องแต่เรื่องมือที่สามเกี่ยวแน่นอน แต่ทั้งสองคนก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่า ไม่เกี่ยวข้องอะไรกันเป็นแค่พี่น้อง สาวยิปซีก็ลั่นว่า ขอไม่เชื่อคำพูด ขอดูที่การกระทำ โดยสาวยิปซีเล่าว่า

“ตอนนี้ก็โสดค่ะ เลิกกันมาสักพักแล้ว กับพี่ฌอห์ณ เรื่องที่เลิก เราไม่ได้เป็นฝ่ายบอกเลิกก็ห่างๆกันไปเลิกกันมาประมาณ 2 เดือนแล้ว สาเหตุอยู่ดีๆก็มีการคุยกันแล้วแยกกันไปเลย เรื่องมือที่สาม ที่ฌอห์ณไปสนิทกับ “พิม พิมประภา” จริงๆมันก็มีหลายเรื่องแต่มือที่สามก็เกี่ยวแน่นอน ก่อนหน้านี้เราไม่เคยถามเรื่องน้องพิม เพราะก่อนที่ฌอห์ณจะเริ่มทำงานเขาบอกกับเราว่ามันจะไม่มีอะไรแน่นอน ให้เราสบายใจได้ เหตุผลทางด้านคำพูดที่เขาให้สัมภาษณ์ว่าไม่ใช่มือที่สาม ยิปขอไม่ฟังดีกว่า ขอดูที่การกระทำ เพราะมันชัดเจนในการแสดงออก ไม่ใช่แค่ยิปเห็น หลายๆคนก็เห็นว่ามันเป็นยังไง”

“เรื่องมือที่สามยิปอาจจะไม่รู้แน่ชัดในเรื่องนี้ เพียงแต่เราดูที่การกระทำและก็การกระทำหลายๆอย่างตอนที่ยังไม่ได้เลิกจนเลิกแล้ว เหมือนมันไม่ค่อยให้เกียรติและถนอมความรู้สึกเราสักเท่าไหร่ เรารู้สึกแบบนั้น เราก็รู้สึกแย่นะ มันคงไม่มีใครอยากเห็นคนที่เรารักไปสนิทมากๆกับผู้หญิงอีกคนนึง อีกอย่างเราไม่เคยคิดอะไรเรื่องนี้เลยเพราะเราเชื่อใจเขา เชื่อใจมากๆ”

“ถ้าถามว่าได้เห็นในข่าวไหมที่เขาบอกไม่ใช่มือที่สาม เราพยายามไม่ตามข่าวเลยด้วยซ้ำ ถ้าถามรู้อยู่แล้วไหมว่าใครเป็นมือที่สาม เราขอไม่พูดดีกว่า ให้ทุกคนดูที่การกระทำคะ ที่ฌอห์ณให้สัมภาษณ์ว่าเขาเข้าไม่ถึงจุดหนึ่งของเรา ยิปตอบได้เลยไม่ใช่เรื่องนั้นคะ”

“ตอนนี้โฟกัสกับปัจจุบันฟื้นฟูตัวเองใช้ชีวิตให้ได้อย่างมีความสุข กำลังใจตอนนี้ก็โอเคมาก ถือว่าในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีเกิดขึ้น เพราะเราได้รับความรักครอบครัว จากเพื่อน จากคนที่เราไม่คาดคิด ตอนนี้สภาพจิตใจเราก็ดีขึ้นมากแล้ว”

“เข็ดกับเรื่องความรักไหม ก็ยังนะคะ ยังเชื่อว่าเรายังมีโอกาสได้เจอคนดีๆอยู่ ตอนนี้เราก็เปิด เพราะเราปิดมานานมากแล้ว” ยิปซีกล่าว

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here