-- โฆษณา --

ถึงคราวที่เสียงเพลงแห่งยิปซีจะดังก้องกังวานรูปแบบใหม่ในเมืองหลวง กับคอนเสิร์ตที่สนุกเร้าใจส่งท้ายปีกับ  “Gypsy Bangkok” (ยิปซี บางกอก) ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ที่จะถึงนี้  ณ  ยิปซีทาวน์ (ช่างชุ่ย) ประตูเปิด 15.00 น. เริ่มโชว์ 16.30 น. เป็นต้นไป และแน่นอนเพื่อแฟนเพลงหัวหน้าเผ่า “สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์” ขอจัดหนักวิถีความสนุกสุดเสรีพลาดไม่ได้ไปกับทัพศิลปินใน Immortal Stage นำทีมโดยศิลปินที่จะมาสร้างความร้อนระอุบนเวที อย่าง  Noi  Pru  / Modern Dog / FLURE / Retrospect / Bomb at Track / Fukking Hero / Two Pee Southside / Urboy TJ  และในอีกหนึ่งซีกโลกปาร์ตี้สุดฮิป Valhalla Stage : Stage นำทีมโดย DJ Faahsai / Make you Freak / DJ ROXY JUNE / DJ Henri  พร้อมเตรียมจัดเต็มแฟชั่นการแต่งกายที่หลุดโลกในธีมใหม่ Post Apocalyptic  ซึ่งศิลปินที่มาขึ้นเวทีคอนเสิร์ต Gypsy Bangkok” (ยิปซี บางกอก) ทุกคนจะมาในรูปแบบที่ไม่ธรรมดา  เพราะ มีฉายาประจำตัวมาด้วย ส่วนจะมีฉายาอะไรกันบ้างนั้นคลิกเข้าไปดูกันได้เลย

ดินแดน Gypsy Town รวมวงร็อคสุดระห่ำ‼ ที่พร้อมจะสาดเสียงดนตรี เเละเรียกเสียงกรีดร้อง ทำให้เมืองหลวงร้อนระอุดั่งเปลวเพลิง

ที่ Gypsy Bangkok เรามี HipHop Style… ในคืนที่เต็มไปด้วยเปลวไฟ ถ้าคุณไม่อยากอยู่เดียวดาย… ออกมา Ride ออกมา Dance ด้วยกันให้สุขใจ!! ที่ช่างชุ่ยคืนนั้นรับรองไม่เหมือนใคร! ออกมามันส์สุดๆ กับศิลปิน HipHop แถวหน้าสุดของวงการ Fukking Hero / Two Pee Southside / UrboyTJ

ศิลปินคนแรกที่จะมาสร้างความร้อนระอุบนเวที “Gypsy Bangkok” คือ >> NOi Pru << ฉายา — [Fire Glider] — นักร้องจากดินแดนร้างผู้หลงใหลความสวยงามของเปลวไฟและเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ เตรียมพร้อมจะมาทำให้ Gypsy Town ลุกเป็นไฟ!!

>> UrboyTJ : Slit the Sinner <<

นักสู้ผู้มีบาดแผลแต่เจนจัดในเวทีฮิปฮอปของไทย ลอบเข้ามาเป็นศิลปินคนที่ 2 บนเวที “Gypsy Bangkok” คือ >> UrboyTJ << ผู้มีฉายาในเมืองยิปซีแห่งนี้ว่า [Slit the Sinner] เขาจะมาฉุดคร่าหัวใจสาวๆ และหนุ่มๆ ในงานให้คล้อยตามออกแอ็คชั่นไปกับบทเพลงแห่งชีวิต!!

>> FLURE : The Skull Farmers<<

ศิลปิน No. 3 กลุ่มจารชนจากซอกลึกลับของเมืองหลวง >> Flure << ฉายา [The Skull Farmers] พวกเขาพร้อมจะเข้ามาสาดเสียงดนตรีในค่ำคืนราวห่ากระสุน และกรีดร้องโหยหวนก้องไปทั่วดินแดนร้างของ Gypsy Town

>>Two Pee Southside : The rezor tongue <<

แร็ปเปอร์หนุ่มหล่อจากแดนใต้ ที่จะมาเปลี่ยนดินแดนร้าง ให้กลับคลุ้มคลั่งอีกครั้ง  ศิลปิน No.4 เจ้าของฉายา ▶ ▶ [The rezor tongue] จะมาแร็พเปลี่ยนความสงบสุขของเมืองหลวง ให้เป็นความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด

>>Retrospect : Diablo gangster <<

ศิลปิน No.5 กลุ่มนักรบเสียงเพลงสุดระห่ำ เจ้าของฉายา  [Diablo gangster] กลุ่มวายร้าย!! ที่จะทำให้เมืองหลวงร้อนระอุดั่งเปลวเพลิง

>>Fukking Hero : Grinner bandit<<

ศิลปิน No.6 Rapper ตัวพ่อ ที่มาพร้อมฉายา >>>> [Grinner bandit] อีกหนึ่งจารชน.. ผู้นำอารยธรรมทางดนตรี ร่วมปลุกกระแสความมันส์บนบังลังค์ “Gypsy Bangkok”

>>Moderndog : Imperator creatures<<

จักรพรรดทางดนตรี ศิลปิน No.7 ที่มาพร้อมกับฉายา [Imperator creatures] ผู้บัญชาการกองทัพที่มากด้วยเล่ห์เหลี่ยม ในการล่อลวงศัตรู ให้มาเผชิญกับความมันส์ อันธพาล และชนเสรี ในดินแดน Gypsy Town

>>BOMB AT TRACK : BOMBERS SNAFU<<

กลุ่มขบถ!! เกรี้ยวกราด!! จะมาเป็นกระบอกเสียงที่จะทวงความยุติธรรมให้ชาวยิปซี กับดนตรี Rap-Metal ที่มาพร้อมฉายา [BOMBERS SNAFU]

วงน้องใหม่ที่พร้อมจะมาระเบิดความมันส์ให้เมืองหลวง “Gypsy Bangkok”

ซื้อบัตรได้ที่  www.gypsycarnivalthailand.com  และ thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ โทร 02-262-3456 หรือ สามารถอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ #GypsyBangkok #GypsyCarnival #Echoesfromthemountain #PostApocalyptic #BangkokParty #GypsyConcertSeries

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here