-- โฆษณา --

จบไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของเจ้าพ่อฮิปฮอปของประเทศไทยอย่าง ไทยเทเนี่ยม กับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 18 ของการก่อตั้งวง ในงาน LEO Present : THAITANIUM UNBREAKABLE CONCERT “ ไทยเทเนี่ยม ยึดพื้นที่ ฮอลล์ 105 สร้างสรรค์ให้กลายเป็นดินแดนใหม่ของชาวฮิปฮอป ที่เข้ามารวมตัวกันเต็มพื้นที่ร่วม 8,000 ชีวิต ภายใต้การจับมือร่วมกันสร้างสรรค์งาน โดย เลเซอร์เฟส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ ไทยเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนต์

Thaitanium

ประตูเปิดต้อนรับชาวฮิอฮอปกันตั้งแต่เวลา 18.00 น. การกลับมาในครั้งนี้ THAITANIUM ประกาศจัดเต็มกันตั้งแต่เพลงทุกยุคของพวกเขา ที่นำมาอเรนจ์ใหม่ แขกรับเชิญที่คัดสรรแล้วว่าพวกคุณต้องเจอกับเขา 1 ทุ่มตรงเพลงแรกเริ่มขึ้น เปิดคอนเสิร์ตกันด้วยเพลง Never Gon Stop เปิดตัวสมาชิกตั้งแต่ยุคก่อตั้ง Khan Day Way JROC Big Calo เพื่อตอกย้ำความสัมพันธ์ที่ยาวนานของพวกเขา ที่ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งได้ และจะอยู่ยืนยาวกันตลอดไป ต่อด้วยเพลง Turnt ที่ได้ Juu4e มาร่วม Featuring ในเพลงนี้

Jroc

 

Big Calo

แล้วก็ถึงเวลาเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก DIVA ของเมืองไทยอย่าง แก้ม วิชญาณี ในเพลง Free My Soul และ มหานคร แก้มไม่ทิ้งลาย Diva อันทรงพลัง ทำเอาคนดูทั้งฮอลล์ขนลุกไปกับพลังเสียงของเธอ

แก้ม วิชญาณี

แขกคนสำคัญที่สุดของวงในคืนนี้ ถูกเปิดตัวเป็นรายต่อมา กับ น้าแอ็ด คาราบาว ที่มาพร้อมกับเพลงสุดขอบฟ้า สิ้นสุดการรอคอยของสมาชิกวง ที่ตั้งแต่ทำเพลงนี้มาครบ 8 ปี บนเวทีนี้คือครั้งแรกของการร้องสดร่วมกับ น้าแอ็ด คาราบาว ความสนุกดำเนินต่อเนื่องกับเหล่าเพลงดัง

แอ๊ด คาราบาว

จนกระทั่งถึงเวลาของการเปิดตัว น้องสาวมากความสามารถ ญาญ่า อุรัสยา ในเพลง Make it Happen ความน่ารัก ทะเล้น เต้น ร้อง ครบรสเธอทำได้ดีมาก

 

Yaya
Yaya

ไทยเทเนียม สนุกกับแฟนๆต่อเนื่องด้วยเซ็ทเพลงดังของพวกเขา ตั้งแต่ ทะลึ่ง ยักไหล่ แน่ใจแล้วหรือ ชูวับ 2017 แล้วก็ถึงเวลาเปิดตัวแขกรับเชิญ เพื่อนสนิทของวง อย่าง แบงค์ แคลช ที่มาพร้อมกับ 2 เพลงฮิต อย่าง Shorty , หลงเลย

Bank Clash

ก่อนจะส่งต่อเข้าช่วงฮาลฟ์ไทม์ ให้กับหนุ่มๆ เซาท์ไซด์ แบบฟูลทีมการกลับมารวมวงของ เฟรดดี้ วี หลังจากที่ลาออกจากวงไปเมื่อหลายปีก่อนเพื่อไปเรียนต่อและกลับมาทำธุรกิจกับทางบ้าน เฟรดดี้+ทูพี บิ้วอารมณ์แฟนๆ

Southside
Freddy Southside

เปิดหัวให้กับช่วงฮิปฮอปสายเลือดใหม่ที่ไทยเทเนี่ยม ภูมิใจนำเสนอ เริ่มต้นด้วยคุณพ่อป้ายแดง ป็อก มายด์เซ็ท ที่พาลูกทีม พร้อมขนเพลงดังมาฝาก อาทิ เบอร์มาดิ , Miyabi , ไม่อยากฟัง ก่อนปิดท้ายด้วยเพลง อย่าคิดมาก ที่แจมกับศิลปินรายต่อไปอย่าง UrboyTJ ที่ขนเพลงฮิตของเค้าอาทิ เค้าก่อน , วายร้าย , มีแฟนแล้ว ปิดด้วยเพลงใหม่ที่เค้าร่วมทำกับ Daboyway และ Remix โดย BangBangBang ในเพลง Free Your Soul

Mindset
UrboyTJ
Mindset Twopee

ต่อกันด้วยเพลงเดี่ยวของ Big Calio อย่าง Wonder Why แล้วก็ถึงเวลาของทีม SunnyCash กับเลือดใหม่ทั้ง 5 กับเพลง Who V R เวทีเริ่มลุกเป็นไฟเมื่อถึงช่วยนี้ กับวงฮิปออปน้องใหม่ที่ทุกคนต้องจับตามอง อย่าง J$R 3 สมาชิก Jayrun Rahboy และ Sir Poppa ปลุกเวทีให้ลุกเป็นไฟไปด้วยพลังของพวกเค้า

Sunnycash

ก่อนส่งต่อให้ เด็กๆ สายเด้ง ขวัญใจวัยรุ่นไทยอย่าง Youngbong , Fiixed , YoungOhm , YoungGU ที่ขนเพลงฮิตร้อยล้านวิวของพวกเค้ามามันส์กันบนเวที ตั้งแต่ เยติ แกงค์ ฮิปฮอปปลอม เฉยเมย และ วิ่งกับพี่ตูน เล่นเอาแฟนเพลงแดนซ์ยับ

Youngbong
Youngohm

ก่อนกลับมาเจอกับ ทูพี เซาท์ไซด์ ที่กลับมาปิดช่วง กับการประกาศตัวเป็นศิลปินเดี่ยวอย่างเป็นทางการ กับเพลงมันส์ๆของเค้าที่ทุกคนชอบอย่าง เอาละเว้ย ,YMPM , ได้ไหม , Can

Twopee

ได้เวลาของไทยเทเนี่ยม อีกครั้ง การกลับมาในช่วงเพลงเดี่ยวของแต่ละคน เดย์ กับ เพลง ดวงฟ้าลิขิต และ Believe

Day

ต่อด้วย เวย์ ในเพลง Yeah Yeah Yeah ที่มีแขกรับเชิญคนสำคัญ ลูกชายสุดหล่อ น้อง บรู๊คลิน วัย 5 ขวบ มาตีกลองให้คุณพ่อในเพลงนี้ ต่อด้วย No way without you และ Coming Home ที่ได้ บีน่า แฝดพี่ ลูกสาวสุดดวงใจของ เวย์ มาร่วมร้องเพลงด้วย ชนิดฉายแววความเป็นซูเปอร์สตาร์ ของน้องแฝดทั้งคู่

Way
Brooklyn
Bena
Bena Brooklyn

ต่อกันด้วยช่วงของ ขันเงิน กับเพลง King of the Hustle และ Keep My Head 2 Da Sky ที่ได้นักร้องเสียงดี ซิลวี่ ภาวิตา มาร่วมร้องเพลงนี้ด้วย

Khan
ซิลวี่

แขกรับเชิญยังไม่จบแค่นี้ ต่อกันด้วย เพลงไม่การันตี เปิดตัว สิงโต นำโชค เพลงสบายๆ ที่ทุกคนชื่อชอบ

สิงโต นำโชค

และ ครั้งแรกของชาวร็อค บอย โลโมโซนิค กับเพลงจนวันสุดท้าย เสียงสูง ทรงพลัง ของบอย ไม่ทำให้ผิดหวัง

Boy Lomosonic

ต่อจากนั้นถึงเวลาช่วงท้าย Set เพลงเก่าในยุคแรกที่ทุกคนรอคอย ไข้โป้ง , Flip , Yed , Twin Tower , เด้ง ต่อเนื่องความมันส์กันเป็นเซท ก่อนเข้าช่วงแขกเซอร์ไพร์ส์จากญี่ปุ่น NCBB วงดังจากฮอคไกโด ที่มาแจมในเพลง Cho Shi Do Da ก่อนจะจบช่วงสุดท้ายกับเพลง Just Holla และปิดงานกับ เพลงสบายดีหรือเปล่า

4 ชั่วโมงครึ่ง กับการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่จาก ไทยเทเนี่ยม หลังจากนี้พวกเขาจะบินต่อ เพื่อไปเปิดการแสดงคอนเสิร์ต THAITANIUM UNBREAKABLE CONCERT USA TOUR 2018 “  ปิดท้ายความทรงจำดีๆ จนกว่าจะพบกันใหม่ในปีต่อๆ ไปจากพวกเขา

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here