-- โฆษณา --

เรียกว่าโดนก๊อปไลน์แอบอ้างอีกแล้ว สำหรับหนุ่ม “อ๊อฟ ชนะพล สัตยา” ล่าสุด ทำเอาเจ้าตัวชนหนักมาก ถึงขั้นโพสต์ด่าในไอจีเลยเพราะมีคนแฮกไอจี สร้างไลน์ปลอมเข้าไปหลอกแฟนคลับในทางจีบและชู้สาวอีกแล้ว งานนี้หนุ่มอ๊อฟเผยคนพวกนี้มันอยู่ในที่มืด ก็ไม่รู้เหมือนกันทำไปเพื่ออะไร ตอนนี้กำลังดำเนินคดีสืบอยู่ ไม่อยากออกตัวเยอะ อยากให้มาเจอต่อหน้าเลยดีกว่า เพราะเราเป็นคนไม่เก่งโซเชียล ก็อยากจะเตือนแฟนคลับให้คิดดีๆก่อนคุยไม่อยากให้ถูกหลอก

มีคนก๊อปไลน์อีกแล้ว ?
“คนเลวมันก็จะเป็นและทำอยู่แบบนั้น คือไม่ใช่โดนแค่ผมหรอก นักแสดงในกองถ่ายก็โดน ไม่รู้จะพูดยังไงพวกนี้มันอยู่ในที่มืดก็ไม่รู้ว่าทำเพื่ออะไร กลายเป็นว่าผมต้องทำบุญให้คนพวกนี้มากกว่า ซึ่งการดำเนินคดีมันมีการดำเนินอยู่มีการสืบหาอยู่ ผมพยายามนิ่งๆ ไม่ออกตัวเยอะ บางทีอาจผิดที่ผมใส่รหัสอินสตราแกรมไม่ดีด้วย คือเราไม่เก่งพวกโซเชียล แต่ทางผู้ใหญ่อยากให้เล่นให้โปรโมทละคร แต่แน่จริงมาเจอต่อหน้าเลยดีกว่า มาคุยกันเลยว่าต้องการอะไรจากผม”

อันนี้เราทราบข่าวได้ยังไง ?
“มีคนส่งข้อความมาว่าผมโดนแฮกไอจีและได้กดถูกใจเขา คนที่บอกก็คือพวกแฟนคลับผมนั้นแหละ และมีการหลอกว่าเป็นผม มีหลายๆคนที่เชื่อ และไม่เชื่อ เอาจริงๆผมก็ต้องเสี่ยงที่จะคุยกับคนที่ไดเรกมาเหมือนกัน แต่ผมอยากจะเตือนพวกเขา การที่นักแสดงจะคุยกับคนทั่วไปคือต้องรู้จักกันก่อนไหม จะจีบกันต้องรู้จักกันก่อน ต้องคิดเยอะๆ”

ที่ทราบข่าวมาเขาทำอะไรในด้านลบบ้าง ?
“การแอบอ้างเป็นผมก็ลบอยู่แล้ว มันก็ผิดกฎหมายอยู่แล้ว คุยกันทางชู้สาวบ้าง ทางด้านอารมณ์บ้าง พอจักได้พวกนี้ก็ไหวตัวทัน”

เคยมีหลอกเรื่องเงินบ้างไหม ?
“เรื่องเงินยังครับ มีแต่จะวีดีโอคอ อันนี้อยากเตือนตอนนี้มีตัดรูปในไอจีสตอรี่ อันนี้เป็นเรื่องใหม่ แต่มันเกิดขึ้นแล้ว ความทันสมัยมันมีขึ้นเรื่อยๆ”

คดีไปถึงไหนแล้ว ?
“ผมไม่อยากพูดเรื่องคดี พูดมากก็จะไหวตัวทัน ก็ตามเรื่องละครับ แต่พวกนี้มันแปลกนะชอบมาปลอมตอนที่ละครผมออนทุกครั้ง สงสัยเขาเป็นแฟนคลับผมแหละ”

เรื่องนี้มันก็มีมานานแล้ว ?
“นานมากจนพี่ๆ ไม่อยากมาทำข่าวผมแล้ว เอาเป็นว่าไว้เจอตัวแล้วมาถามดีกว่า ผมก็อยากให้มันจบๆด้วยสวยงามไม่ได้จะเอาเรื่องมากมาย”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

#GreatStars #GreatStarsบันเทิง #อ๊อฟชนะพล #chanapol_sataya

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here