-- โฆษณา --

หลังจากมีภาพสวีทหวานเวอร์ที่ฝรั่งเศสออกมา แฟนๆก็ต่างจิกหมอน ฟินในความหวานสุดๆ สำหรับสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” และหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ล่าสุดมีโอกาสเจอหนุ่มณเดชน์เลยเข้าไปถามเรื่องนี้สักหน่อยว่า เป็นยังไงบ้างกับทริปนี้เพราะขนาดกางเกงยังเป็นรูปหัวใจเลย และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า สาวญาญ่า เกินคำว่าแฟนไปแล้วเพราะรู้จักกันมา 8 ปี ผ่านปัญหามาด้วยกันตั้งเยอะแล้วคอยเป็นกำลังใจให้กันมาตลอด

ทริปปารีสที่ผ่านมา ?
“ก็สนุก จริงๆแล้วเราก็แพลนกับเพื่อนว่าจะไปเที่ยว จะไปหาเพื่อนที่ปารีสช่วงเวลานั้นพอดี เราก็แพลนมาเกือบปีแล้วมันก็ประจวบกับที่ “น้องญาญ่า” ไปทำงานที่ปารีสพอดี เราก็เลยขอแวะไปหาได้ไหม ก็เลยถามน้องและก็คุณแม่เขา หาวันที่ลงล็อกจากทำงานของเขา ก็ตัดสินใจไปหา”

ภาพน่ารักๆ อย่างกางเกงเราที่เป็นรูปหัวใจ ?
“ก็ตัดสินใจว่าทริปนี้จะแต่งตัวให้เข้ากัน เพราะก็นานๆ ทีจะได้ไป เป็นโอกาสที่ดี มันก็ดูอบอุ่น สวยงามและก็มีความสุข ที่ “พี่อ๋า” แซวก็ขำๆ เขาไม่ได้ตามกลับมาให้ทำงานอะไร เล่นๆ กับกางเกงรูปหัวใจก็ตั้งใจทำ “น้องญาญ่า” ตัดให้ เราก็ให้น้องเอากางเกงไปทำเลย เขาก็ชอบตัดผ้าอะไรอย่างนี้อยู่แล้ว รูปหัวใจก็หมายถึงความรักอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เป็นสิ่งดีๆ ที่มีให้กัน ส่วนกับกระแสไลค์ที่เยอะมากๆ เราก็ไม่ได้อยากจะเรียกเสียงฮือฮาอะไร เราก็อยากใช้พื้นที่ของเราให้มีประโยชน์ ให้มีความสุขที่สุด”

เราก็มีเห็นที่เพื่อนๆ น้องไปคอมเมนต์ ?
“ก็ตามนั้น การแต่งตัวเราก็ตั้งใจว่าอยากแต่งตัวให้เหมือนกัน เพราะว่าเวลาก็น้อยเลยอยากทำอะไรให้เป็นความรู้สึกดีๆ น้องก็ให้พี่แอลมาช่วยจัดเสื้อผ้าให้ ความหมายอื่นๆ แบบพิเศษไม่มี น้องก็มีลงรูปกับผมบ้างอยู่แล้ว จริงๆ แล้วไม่ได้เอาโมเมนต์หวานๆ อะไรมาออกอยู่แล้ว เป็นสิ่งที่เรารู้สึกสนุก มีความสุขกับมัน”

ถามว่าเป็นการเปิดตัวหรือเปล่า ?
“ก็ไม่ได้เป็นการเปิดตัวเพราะมันเป็นความรู้สึกที่ชัดเจนของเราตั้งแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว ชัดเจนคือสิ่งที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ เรามีความสุข สเตตัสแฟนผมคิดว่ามันเกินคำนั้นมาแล้ว เราไม่ต้องให้ความสำคัญกับคำว่าแฟนขนาดนั้นก็ได้ ขนาดนี้แล้วต้องเรียกว่าแฟนอีกหรอ คือมันก็มีความรู้สึกดีๆ มากเกินกว่านั้นอยู่แล้ว ผมรู้สึกอย่างนี้มากขึ้นเรื่อยๆ เรารู้จักกันมานานและความรู้สึกดีๆ มันก็มีมากขึ้นเรื่อยๆ เราก็เจอปัญหาอะไรทุกอย่างมาด้วยกัน เขาก็คอยจับมือและให้กำลังใจเรา เราก็ให้กำลังใจเขา ก็เป็นความรู้สึกที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เราก็มั่นใจแล้ว เรามีความสุขที่ทำอะไรลงไป จะเรียกว่าครอบครัวก็ได้ ที่ “แม่แก้ว” เรียกว่าคนรู้ใจนั้น จริงๆ คำนี้มีความหมายเยอะ มีความหมายดีๆเยอะ ก็เป็นคนที่ดี คนสนิท คนที่รู้ใจเราจริงๆ รู้จักกันมา 8 ปี ก็เลยผ่านอะไรเยอะ”

ส่วนเมื่อวานที่ “ญาญ่า” ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ ?
“ก็เป็นความเข้าใจผิด ทีมงานไม่ได้แจง agenda ว่าจะมีนักข่าวมาด้วย ก็เดียวรอให้น้องมาชี้แจง”

ทริปครั้งนี้จริงๆ เราก็ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดเลย ?
“แต่ที่นี่ถือว่าเป็นทริปที่ไกลที่สุดที่เราไปมาด้วยกัน เวลาที่ผ่านมาพิสูจน์อะไร เราก็ต้องขอบคุณเขามากกว่าที่เขาอยู่กับเรามาจนทุกวันนี้ ถามว่ารักเสมอไหม ก็เป็นอะไรที่เขารู้อยู่แล้ว เรื่องขอแต่งงานก็ยังไม่ถึงขั้นนั้น”

สำหรับทริปต่อไป ?
“ก็ยังก่อน เพราะว่าเราก็ขอคิวละครไปเยอะแล้ว ก็ต้องกลับมาทำงาน ที่เพื่อนมาแซว จริงๆเรามีเพื่อนไม่กี่คน เวลาเรามีความสุข เราก็ทักไปหาพี่หมากบ้าง เขาก็มีแซวบ้าง เรื่องเรียกแฟนว่าจะเรียกเมื่อไหร่ดี อาจจะไม่ต้องพูดให้คนอื่นรู้แต่เราก็รู้กันอยู่แล้ว”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here