-- โฆษณา --

เรียกว่าอยู่ๆ ก็ถูกจับตามองว่าเป็นมือที่สามซะงั้น สำหรับสาว “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” ที่ทำให้ทำความสัมพันธ์ของพระเอกหนุ่ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” และอดีตหวานใจ “ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” ต้องยุติลงเมื่อไม่นานมานี้ งานนี้สาวพิมต้องออกมาเครียร์ชัด พอทราบข่าวมาบ้างแล้ว แต่ก็ไม่แปลกเพราะถ่ายละคร ก็มีเล่นกันและสนิทกัน แต่ยืนยันว่าเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ไม่ใช่มือที่สามแน่นอน

มีข่าวว่าเป็นมือที่สามระหว่าง ฌอห์ณ กับยิบซี ?
“มันก็ไม่แปลกนะคะ เพราะตอนนี้ละครของพี่ฌอห์ณออนแอร์มีพิมกับพี่กบแสดง ซึ่งถ้าไปโยงกับพี่กบก็ไม่น่าจะใช่ น่าจะเป็นเรา จริงๆเราก็สนิทกันอยู่แล้ว เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน แล้วพี่เขาก็เป็นคนน่ารักมาก เรื่องมือที่สามก็ไม่น่าเกี่ยวกับพิมอยู่แล้ว”

คนมองอินเกินละคร ?
“ทุกๆ วันอังคารที่มีละครออนแอร์เราจะมีการเตี๊ยมกับพี่เจี๊ยบว่าเราจะลงรูปนี้นะ แคปชั่นประมาณนี้ ถ้าไปเที่ยวด้วยกันจะมีในการทำงานอย่างเดียวค่ะ จะมีช่วงโปรโมทออกรายการบ้าง คุยกันเฉพาะในงานค่ะ พี่เขาก็เข้ามาขอโทษค่ะที่ทำให้เดือดร้อน เป็นข่าวแรกของน้องเลยมั้ง ลำบากใจมั้ยไม่นะคะ เพราะว่าเราบริสุทธิ์ใจค่ะ การที่มีข่าวก็คิดว่าเป็นแง่ดีดีกว่า มีคนเริ่มรู้จัก มีคนสนใจ ก็ขอบคุณค่ะที่สนใจ”

ฌอห์ณสนใจปลื้มเรามั้ย ?
“ทำงานด้วยกันมันสนิทกันเหมือนพี่น้อง ทุกคนในกองก็จะรู้ว่าเราสนิทกันแบบพี่น้อง ปรึกษากันก็ช่วยเหลือกันมาตลอดค่ะ จริงๆ เรื่องนี้มันทำงานหนักมากนะ ถ้าไม่ได้พี่เขาพิมก็ลำบากเหมือนกัน พี่เขาช่วยไม่ใช่แค่พิมคนเดียว ช่วยคนอื่นที่มีในด้านการแสดงด้วย มันเลยทำให้สนิทกัน เราก็รู้สึกดีนะที่พี่เขาเป็นนักแสดงที่มีน้ำใจ จริงๆ ตอนนี้ก็โสดค่ะ ไม่มีคนคุยที่ไหน ที่มีคนโยงมันก็ประจวบเหมาะเพราะว่าพี่เขาเพิ่งให้สัมภาษณ์ไป แต่ส่วนตัวพิมไม่เคยคิดในเรื่องนี้เลย”

หลังจากนี้ถ้าฌอห์ณอยากพัฒนาความสัมพันธ์จะติดอะไรมั้ย ?
“ยังไม่ได้คิดถึงจุดนั้นเลยค่ะ เพราะว่ามันก็สนิทพี่น้องกัน ความสัมพันธ์พี่น้องมันเป็นอะไรที่ยืนยาวแล้วก็ยาวนาน ตอนนี้มันก็ดีอยู่แล้วค่ะ พิมก็ทราบตามข่าวนะคะว่าเขาคุยกัน มีบ้างที่เขาพูดถึง แต่ว่าเราจะไม่ค่อยคุยกันเรื่องส่วนตัว ถ้าทำงานเราคุยกันเรื่องงานมากกว่า”

กลัวยิบซีเข้าใจผิดมั้ย ?
“พิมว่าทางพี่เขาไม่น่าจะเข้าใจผิดนะคะ”

ฝากสำหรับคนที่ปักใจเชื่อว่าเราเป็นมือที่สาม ?
“ก็ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องกันค่ะ เรื่องมือที่สามไม่ได้เกี่ยวกับพิมค่ะ พิมว่าเรื่องความสัมพันธ์มันเป็นเรื่องคนสองคน อย่างที่พี่เขาให้สัมภาษณ์ไปก็ตามนั้นค่ะ ส่วนพิมก็เป็นคนร่วมงานเป็นพี่น้อง จริงๆ พิมโชคดีมากที่ยังไม่ได้เห็นคอมเมนท์หรืออะไรที่มันไม่ดี ต้องขอบคุณมากๆ ที่ทุกคนเคารพตัวเรา ไม่ได้มาพูดจาไม่ดีใส่เรา ทั้งแฟนคลับพิม และแฟนคลับพี่ฌอห์ณน่ารักกับพิมพ์มากค่ะ พิมไม่มีสเป็กค่ะเวลามีความรักพิมเอาความสบายใจเป็นหลักค่ะ แค่ตอนนี้มันยังไม่มีค่ะ”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here