-- โฆษณา --

หลังลงรูปสมัยเด็กๆ บอกเลยว่าพัฒนาการความสวยกระโดดมาไกล สำหรับสาว “ใบเตย อาร์สยาม” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวลงรูปเปรียบเทียบสมัยอายุ 13 กับปัจจุบัน บอกเลยว่าสวยขึ้นมาก และยังบอกอีกว่าเพียงแค่จัดฟันเท่านั้น นอกนั้นเมคอัพเอาทุกอย่าง ไม่เคยผ่านมีดหมอ และยังบอกอีกว่าไม่ซีเรียสเวลาคนแซะ ความจริงก็คือความจริง

ล่าสุดรูปที่ลงในไอจีเปรียบเทียบกันมาไกลมาก ?
“อันนี้เป็นรูปที่ค่ายส่งมาให้หนู หนูก็ไม่เคยมีเลย พอมาดูก็ตกใจว่าขนาดนี้เลยหรอเพราะตั้งแต่ถ่ายเราก็ไม่เคยเห็นรูปนี้อีกเลย เพราะใช้รูปนี้ประกวดตั้งแต่อยู่อาร์เอส”

ตอนนั้นกี่ปี ?
“ตอนนั้นอายุ 13 ตอนนี้ 30 ปีแล้วคะ ตกใจมาก ณ วันนี้อายุขนาดนี้ พอมาเห็นรูปก็คิดได้เลยว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข คนก็แซวยิ่งแก่ยิ่งดูดีเนอะ พอไปย้อนดูรูปนี้ก็คิดว่าเมื่อก่อนฉันขี้เหร่มากเลย ทุกสิ่งทุกอย่างมันก็ตามสมัย ตอนนั้นมันยังไม่มีอะไรเลยมีแค่เด็กจัดฟันก็ได้เท่านั้นแหละ”

ที่ลงเพราะโดนกระแสว่าหรือเปล่าว่าศัลยกรรม ?
“คือ ไม่ได้คิดอะไร คิดแค่เรื่องจัดฟันว่าตอนนั้นมันช่วยได้จริงๆ คุณหมอก็พูดนะคะว่าการจัดฟันมัน เป็นอย่างแรกของการเริ่มต้น ในการจะทำทุกอย่างปรับรูปหน้าจากหน้าบานให้เป็นหน้ารูปไข่ แล้วเราก็อยากลงว่าเราโชคดีที่เราจัดฟันแล้ว เราไม่ได้ใส่รีเทนเนอร์และไม่ได้ทำอะไรเลย นับตั้งแต่วันนั้นเลยคิดว่าหมอเราเก่งจริงๆ เราไม่เคยมีปัญหาฟันเกฟันล้ม”

เหมือนเป็นการันตีว่าเราสวยด้วยเมคอัพและช่างหน้าช่างผม ?
“อย่างแรกคือสวยด้วยช่างแต่งหน้าจริงๆ คือเราแต่งหน้าไม่เป็นคนก็จะเห็นพัฒนาการเยอะกว่าคนอื่น หรือถ้าเราแต่งหน้าเป็นมันก็คงไม่ได้สวยแบบนี้ทุกวัน ทุกวันทุกงานจะเห็นว่าหนูสวยไม่เหมือนกันเพราะเราได้ช่างแต่งหน้า ขนาดบางทีเราไปกินข้าวเราจะต้องจ้างช่างแต่งหน้าเลย”

พอลงไปคนก็คิดว่าใบเตย ไม่ได้ทำจริงหรอ ?
“ใช่คะ จริงๆ กับใบหน้าทุกอย่างไม่เคยทำอะไรเลย ก็อย่างที่เขียนไปก็มีฉีดร่องแก้มฉีดหน้าผากแค่นั้นเอง ไม่มีซิลิโคนจริงๆ น้องเราก็เชียร์มากเรื่องทำจมูกแต่เรากลัวว่าทำแล้วจะเกี่ยวกับดวง บางทีถ้าทำแล้วดีทั้งชีวิตหรือถ้าทำแล้วพังทั้งชุดก็มี ก็เลยรู้สึกว่าถ้าวันนี้มันดีอยู่ก็เลยอยากให้มันเป็นแบบนี้ต่อไป”

พอเราโพสคนก็เข้ามาแซะอยู่ดี ?
” ความจริงเรื่องแซะต่อให้ไม่ได้เป็นภาพนี้คนก็แซะอยู่ดี บางทีไม่ใช่เป็นนักเลงคีย์บอร์ดเป็นคนใกล้ตัวก็ยังมาถามเลยว่าทำจมูกมาใช่ไหม เรามีงานทุกวันเรา โพสต์รูปลง IG ทุกวันจะเอาเวลาไหนก็ทำ ก็เลยเขียนไป ไม่ได้คิดหรอกว่าจะเจออะไรแต่นี่คือความจริง”

กลัวบางคนจะไปขุดไหม ?
“ไม่หรอกถ้าเรื่องจริงมันก็คือเรื่องจริง เราก็ไม่ได้แอนตี้ศัลยกรรมคนทำสวยมีเยอะแยะ แต่แค่ตัวเรามันยังไม่ถึงเวลา”

คนข้างกายว่าไงบ้าง ?
“เขาไม่เห็นว่าอะไรเลย เขาไม่วุ่นวายเขาไม่สนใจ จริงๆเขาเห็นใบเตยในมุมที่ไม่สวยมาแล้ว”

เรื่องหน้าอกล่ะ ?
“ส่วนลดหน้าอกก็ตอบไปหลายรอบแล้วก็เหมือนเดิมหนูเลียวตลอด จมูกจริงๆต้องงัดโชว์ได้ โชว์ได้ทุกงาน ตอนนี้พอแก่ขึ้นแล้วก็ไม่ค่อยโทรเท่าไหร่ เพราะว่าพี่แมนก็ไม่ค่อยโอเค”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here