-- โฆษณา --

หลังจากที่มีกระแสดราม่าประเด็น “ฮั่น- อิสริยะ ภัทรมานพ” ไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ต “Urban Music Festival” เพราะฝนตกเลยโดนตัดคิวออกไป  เจ้าตัวออกมายอมรับแอบนอยด์ เพราะเตรียมเพลงใหม่มามอบให้แฟนคลับ แต่ยันไม่โทษใครเพราะเข้าใจสถานการณ์

“เรื่องคอนเสิร์ต  เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่ควบคุมไม่ได้ ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เราไปโชว์คอนเสิร์ต แฟนคลับก็รอดูเรา สถานการณ์ค่อนข้างเครียดนิดหนึ่งแล้วเราก็ไม่รู้ด้วย และทางทีมงานก็มาบอกตัดโชว์เราออก ตอนนั้นเราขึ้นไปโชว์แล้วเพลงหนึ่งคิวต่อไปเป็น แกงส้มต่อ ก็เลยต้องลงก่อน  ถึงเป็นผมโชว์ต่อ เท่ากับว่าวันนั้นผมได้โชว์เพลงเดียวแล้วเขาก็ตัดโชว์เราออก”

“คือถ้าพูดถึงเรื่องความรู้สึกก็ต้องเสียอยู่แล้ว แต่ถ้ามองถึงความถูกต้อง และความเข้าใจ ผมว่ามันเป็นเรื่องปกติ แต่ผมมองว่าคนที่เป็นศิลปินจะต้องเข้าใจว่าการโชว์คอนเสิร์ต ถ้าเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด และอยู่ในช่วงเวลาของใครคนนั้นก็ต้องโดนตัดออก”

“แต่ก็พูดตรงๆช่วงนั้นนอยด์ เพราะว่ามันเป็นเวทีแรกที่ผมจะโชว์ซิงเกิ้ลใหม่ให้ทุกคนฟัง แต่ว่ามันก็เข้าใจได้เนอะ ว่าเป็นเหตุการณ์ที่ควบคุมไม่ได้ ก่อนออกมาเราก็มีคุยกัน (เสียงสั่นๆ นี่ไม่ใช่จะร้องไห้นะ ป่วย) เราก็เข้าใจนะว่าทุกคนก็เตรียมโชว์มา  เราจะไม่เบียดเวลากัน”

“ทีมงานเขาก็พยายามอธิบายว่ามันเลยเวลาแล้ว ณ ตอนนั้น ฝนตกเวลาเราพอดีกว่าวงจะขึ้นไปเซทใหม่ มันจะใช้เวลาค่อนข้างนาน การทำงานต้องควบคุมหลายอย่างไหนจะเวลา สถานที่ มันเป็นเรื่องที่เข้าใจกัน และวันนั้นมันรวดเร็วมาก  จะให้เขามาโฟกัสที่เราและแกงส้มอย่างเดียวมันก็ไม่ใช่  เพราะต้องมีคนโชว์ต่อจากเราอีก เรื่องนี้ก็ไม่ได้บั่นทอนจิตใจเราอยู่แล้วไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเรื่องนี้เลย   เข้าใจครับมันเป็นเรื่องของฝนฟ้าอากาศก็มีการคุยกันต่อไปถ้ามีการโชว์จะมีหลังคาให้นักดนตรีเวลาโชว์ต่อไปจะได้ไม่เปียกครับ”

พร้อมคอนเฟิร์มแฟนคลับอาจเสียความรู้สึกแต่เข้าใจเหตุผล  “จริงๆก็ไม่ใช่แฟนคลับผมทั้งหมดหรอกครับ ทั้งแฟนคลับพี่เป๊ก ใครหลายคนที่เขาต่อจากเรา เขาก็เห็นใจเรางานใหญ่และยังไม่ได้โชว์เพลง คือต้องบอกว่าวันนั้นผมตั้งใจมากเพราะไปซาวเช็คตั้งแต่เช้าและกะว่าจะได้โชว์อย่างเต็มที่ แต่ว่าคือเราก็เขียนทุกอย่างลงไว้ในอินสตราแกรมแล้วครับ ไม่อยากให้ทุกคนไปคอมเพนงานครับ   ในส่วนของงานอื่นๆของเขาดีจริงครับต้องยอมรับ”

“และวันนั้นไม่มีอะไรเสียหายครับ ชุดผมเป็นชุดกันฝนอยู่แล้วครับ  ไม่ได้โชว์ก็ไม่เป็นไร ไว้โอกาสอื่น เผื่อปีหน้ามีอีก คือจริงๆการคุยรายละเอียดค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้วที่มันผิดพลาดมันเป็นเรื่องของสภาพอากาศ สงสัยวันนั้นคงไม่มีคนไปปักตะไคร้มั่งครับ(หัวเราะ)”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here