-- โฆษณา --

กลายเป็นกระแสดราม่าจนได้ เมื่อ นักปั้นคนดัง เอ ศุภชัย” โพสต์รูปภาพของดาราสาวในสังกัด  “ปู ไปรยา” ตอนไปร่วมเดินแบบแฟชั่นที่มิลาน ในเวลาไล่เลี่ยกันกับที่ “ใหม่ ดาวิกา” เดินแฟชั่นที่มิลานแบรนด์เดียวกันในปีนี้ หลายคนก็จับโยงว่าเป็นการโพสต์เหน็บสาว ใหม่” หรือป่าว เมื่อล่าสุดได้เจอพี่เอ ก็ได้เคลียร์ถึงประเด็นนี้ว่า เป็นการโพสต์รูปน้องในสังกัดเฉยๆเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ไม่ได้โพสต์เพื่อเหน็บอีกฝ่ายแต่อย่างใด ขออย่าดึงดราม่า บอกวงการบันเทิงมันแคบอยากให้รักกันมากกว่า พร้อมกับอัพเดทถึงอาการป่วยของ “อั้ม พัชราภา” ว่าตอนนี้หายดีแล้ว ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ไม่รู้  “ไฮโซจิมมี่” เฝ้าตามรับส่งโรงพยาบาล เชื่อสถานะของทั้งคู่ยังเป็นแค่เพื่อน

พี่อั้มป่วยเป็นยังไงบ้าง?
“ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วแข็งแรง ขนาดป่วยเข้าโรงพยาบาล พี่เอก็ไม่ทราบว่าป่วย โทรไปคุยเรื่องอื่น แล้ววางสายปุ๊บ ก็เห็นในอินสตราแกรมว่าป่วย เลยโทรกลับไปอีกรอบน้องอั้มบอกว่าไม่ต้องมาเยี่ยมหรอก จะออกจากโรงพยาบาลแล้ว ก็เลยไมได้ไปเยี่ยม แต่ก็โทรไปให้กำลังใจว่สหายเร็วๆน๊ รุ่นพวกเราเนี่ย ยังไง ก็ต้องแข็งแรง ยังเด็กอยู่ แปปเดียวก็หาย หายเร็วด้วย ไม่น่ามีอะไรน่าเป็นห่วง น้องอั้ม ตอนนี้อยู่เชียงราย ไปทำบุญต่อ ครั้งนี้พี่เอไม่ได้ไปค่ะ แต่ให้กำลังใจ”

เป็นห่วงพี่อั้มไหม?
“น้องบอกว่าเป็นหวัดนิดหน่อย หลังจากเข้าโรงพยายาล หลังแพ้ยา ตอนนี้ก็มีอาการหวัดเพิ่มขึ้นมา พี่เอก็บอกว่ายังไงก็ไม่เป็นไร”

ไม่มีสั่งห้ามอะไร?
“ไม่ค่ะ น้องเขาก็ดูแลตัวเอง สุขภาพดีมาก ตื่นเช้ามาก เจ็ดโมงเช้ามิสคอลก็เป็นอั้มพัชราภาคนเดียวเท่านั้น ซึ่งพี่เอจะตื่นมาเต้นประมาณสิบโมงเห็นมิสคอลน้องอั้มแล้ว ระหว่างเต้นก็มีมาอีกรอบ จะบอกว่าเธอเต้นอะไรของเธอ เธอใส่ชุดอะไร ก็มันเป็นการแสดงน้องอั้มอย่าคิดมากเลย เดี๋ยวที่บ้านว่าเธอนะ มันไม่ใช่เรื่องจริง เรื่องจริงฉันแมนมากเหมือนเดิม”

อั้มเข้าโรงพยาบาล มีจิมมี่ตามเฝ้าตามส่ง?
“อันนั้นพี่เอไม่รู้เรื่องเลยจริงๆแต่ก็ยังมองว่าทุกคนคือเพื่อนกันหมดเลย เพราะถามเขาตลอดว่ามีใครในใจหรือยัง เขาก็บอกว่ายัง ถ้ามีแล้วเขาก็น่าจะบอกพี่เอ น่าจะให้พี่เอได้สกรีนก่อน พี่เอก็ได้รู้จักเหมือนกัน”

นิสัยของจิมมี่เป็นไงบ้าง?
“เป็นน้องที่น่ารัก เป็นเพื่อนที่ดีค่ะ แต่คือกรณีเป็นแฟนในวันข้างหน้าของน้องอั้มพี่เอว่า คงดูกันไปนานๆ”

ไฟเขียวไหม?
“ขอให้เป็นอนาคตแล้วกัน พี่เอไม่ขอตอบแทน ตอนนี้ใครมาจีบก็ไฟเขียวหมดแล้วค่ะ เพราะเสียงรถด่วนขบวนสุดท้าย ด้วยวัยวุฒิของน้องอั้มที่สามารถพิจารณาได้ แต่ก็ยังโทรไปนะคะว่าดูดีดีนะคะ ใครเข้ามาในชีวิตก็อยากให้แบบว่า ยังคิดว่าอั้มอายุ 15-16 กลัวเขาจะมาหลอก”

ถ้ามีใครพี่เอต้องรู้คนแรก?
“บางทีก็อาจจะไม่รู้ เพราะกลัวพี่เอกัน เขากลัวพี่เอกันซีน จะไม่ค่อยบอก ถ้าไปไหนแล้วมีบุคคลที่จีบเขาจะไม่ชวนพี่เอไปเลย”

แสดงว่าเห็นไปบ่อย?
“ก็มี ด้วยความที่เราหูตาสัปปะรด ยังไปเที่ยวในที่ที่ผู้ชายที่จีบอั้มอยู่ เพราะฉะนั้นเราจะเห็นทุกเรื่อง หนุ่มๆไปไหน พี่เอรู้หมดเลย มีบ่อย แต่บางทีก็ไม่อยากไปบอก เพราะเดี๋ยวทะเลาะกัน บางทีก็เก็บไว้เป็นความลับ แต่เราก็รักน้อง ค่อยบอกทีหลัง (หัวเราะ)

พี่เอลงรูปน้องปู ตอนไปเดินมิลาน ?
“ไม่มีอะไรเลยค่ะ พี่เอจะโพสต์รูปนักแสดงในสังกัดของพี่เอ หรือคนที่ทำงานด้วยกันตลอด เหมือนพี่ก็โพสต์รูปน้องณเดชณ์ บางวันก็โพสต์รูปพี่อั้ม เป็นเรื่องปกติ”

พี่เอได้อ่านคอมเม้นท์ไหม?
“ไม่ๆ พี่เอโพสต์รูปวันละยี่สิบรูป เหมือนวันหนึ่งพี่เอเปิดร้านเอแลนด์ เหมือนน้องปูมาหา กอดกันปุ๊บ แปปเดียวก็โพสต์รูปอื่นอีกแล้ว จะรันแล้วมาก พี่เอโพสต์หกโมงเช้าถึงเที่ยงคืน ตีหนึ่งตีสองยังลงสตอรี่อยู่เลย และรู้สึกว่าเป็นเรื่องสนุก ไม่ได้โฟกัสอะไรทั้งสิ้นเลย ทำอะไรก็ทำตามอยากทำ เหมือนอยากโพสต์ก็โพสต์”

ได้เห็นข่าวดราม่าที่เกิดขึ้นยัง?
“ไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้ได้ไหมคะ (หัวเราะ)”

ไม่อยากจะโยงใคร?
“ใช่ๆ พี่เอก็มีความสุขกับการทำงานและพรีเซ้นต์น้องๆนักแสดงในสังกัดของเรา ก็ฝากพี่น้องทุกคนอย่าคิดมาก ยังไงเราก็รักกันมีความสุขด้วยกัน วงการบันเทิงนี้ก็ไม่ได้กว้างใหญ่ไพศาลมาก ยังไงก็มองกัน รักกันอย่างนี้ค่ะ”

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here