-- โฆษณา --

เพื่อนรักใครเราก็รักด้วย สำหรับสาวสวย “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ที่ล่าสุดเผยอาการไปเยี่ยมเพื่อนคนสนิทอย่างสาว “อั้ม พัชราภา” ที่ป่วยไม่สบายเข้าโรงพยาบาล โดยสาวหนิงเผยว่าอาการไม่ได้หนักมากไม่สบายปกติแต่วันที่คุณบอกวินิจฉัยเราไม่ได้อยู่ด้วยเลยไม่กล้าพูดได้อย่างเต็มปาก ส่วนเรื่องมีหนุ่มๆมาเฝ้าไข้ไหมอันนี้เจ้าตัวไม่ทราบจริงๆ เพราะไม่ค่อยได้อ่านไลน์กลุ่มแต่เพื่อนรักใครเราก็รักด้วย อีกทั้งยังมีประเด็นว่า ซีรี่ส์ ‘เลือดข้นคนจาง’ สร้างมาจากครอบครัวของ “จิน รินทร์ ธรรมวัฒนะ” ซึ่งเป็นสามีของตัวเอง งานนี้สาวหนิงบอกไม่เกี่ยวกันเพราะมีโอกาสได้คุยกับผู้จัดเขาก็บอกไม่เกี่ยวกันอยู่แล้ว

อั้มไม่สบายเป็นยังไงบ้าง ?
“วันก่อนหน้าที่จะเข้าโรงพยาบาล เป็นไข้ แล้วมะตูมมาถึงก็เอายาให้กิน แต่จริงๆไม่ได้เกี่ยวอะไรกับยามะตูมหรอก แต่เราอำเล่นว่ามะตูมวางยาแต่คือเป็นการไม่สบายปกติเป็นไข้หวัด”

เห็นรอบนี้เป็นหนักเลย ?
“ปกติเพื่อนจะเป็นคนแข็งแรงแต่เวลาไม่สบายก็จะดูเหนื่อย ตอนแรกเราก็เข้าใจว่าแพ้ยา แต่โดยอีกวันที่หมอวินิจฉัยแล้ววันนั้นเราไม่ได้อยู่ด้วย เลยไม่สามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่าเป็นอะไร แต่อาการไม่ค่อยดีตั้งแต่วันที่เจอกันตอนกลางคืนแล้ว”

วันที่ไปเยี่ยมเห็นตัวเองก็ไม่สบายด้วย ?
“วันนั้นเราก็ผื่นขึ้นเหมือนกัน ต่างคนต่างใส่แขนยาวไป เราไปฟังผลเลือดเราเองจากโรงพยาบาล แล้วก็รู้ว่าเพื่อนไปโรงพยาบาลใกล้กัน เลยแวะไปเยี่ยมตอนเย็น แต่วันรุ่งขึ้นเราไปไม่ได้เพราะออกกอง แต่ตอนนี้แข็งแรงดีแล้ว”

มีคนพิเศษไปเฝ้าข้างเตียงไหม ?
“เราไม่ทราบเลย วันที่ไปโรงพยาบาลตอนกลางคืนก็มีหนิง แต่อีกวันหนิงออกกองเพื่อนจะรู้เลยว่าเราจะขาดการติดต่อ เวลาเพื่อนคุยกันในกลุ่มมันเยอะเราไม่ได้นั่งไล่อ่าน เพื่อนรู้ว่าจะเจอเราต่อเมื่อเราส่งข้อความเข้าไปว่าให้โปรโมทละคนให้ด้วย แต่เรื่องอื่นแทบจะไม่ได้คุยเลย เราไม่ทราบรายละเอียดเลย แต่เพื่อนรักใครเราก็รักหมดแหละ แต่รักเพื่อนอยู่กับเพื่อนดีที่สุดแล้ว”

เรื่องซีรี่ส์ที่โยงว่าเป็นตระกูลสามี ?
“พอทราบเรื่องนี่เหมือนกัน แล้วบังเอิญได้ไปอ่านบทสัมภาษณ์ของผู้จัดเขาก็บอกว่าไม่ได้เกี่ยวอะไร ถ้าเกี่ยวหรือไม่เกี่ยวก็ไม่ได้เกี่ยวกับเรา ถามว่ารู้สึกยังไงก็ใจเขาใจเรา ถ้าสมมุติว่าใครโดนเขาก็คงไม่แฮปปี้ มันไม่ใช่เรื่องที่ควรจะเขียนหรือมาพัวพัน คุณจิณเขาไม่ใช่คนในวงการบันเทิง ฉะนั้นเขาควรจะมีพื้นที่ของเขา”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here