-- โฆษณา --

เชื่อว่าใครหลายๆ คนต้องได้ยินข่าว พระเอกหนุ่ม “หนุ่ม ศรราม” ที่ได้จูงมือแฟนสาว “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” เข้าพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายพร้อมประกาศข่าวดีมีลูกแล้วด้วย แต่ไม่พอแค่นั้นก็ดันมีคนจับผิดถึงสาว “น้ำฝน ทวีพร” โพสต์ภาพเซ็กซี่พร้อมแคปชั่นว่า “เสียเหงื่อให้กีฬาดีกว่าเสียน้ำตาให้ยาเสพติด” โดยเป็นวันที่ “หนุ่ม ศรราม” และแฟนสาวเข้าพิธีสมรส งานนี้หลายคนโยงว่าสาวน้ำฝนแขวะหรือเปล่าล่าสุดได้เจอเจ้าตัว ไปถามถึงเรื่องนี้กันสักหน่อยดีกว่า

ทราบเรื่องพี่หนุ่มแล้วใช่ไหม ?
“ก็เป็นเรื่องที่ดี ยินดีกับพี่เขา ที่ลงรูปในไอจีก็ไม่ได้ประชดอะไร บางโพสต์จะเป็นการสร้างกำลังใจให้ตัวเองให้เข้มแข็ง เพราะผิดหวังมาเยอะ เจอคนโกหกมาเยอะ”

ตอนนี้ยังเสียใจอยู่ไหม ?
“สำหรับเรามันเลยความเสียใจมาแล้ว ตอนนี้ต้องแสดงความยินดีกับเขาดีกว่า ในไอจีที่มีโพสต์ตอบโต้กันขอไม่ตอบดีกว่า และไม่ทราบมาก่อนว่าเขามีน้อง ทราบตอนที่พี่ๆโทรมาหา”

“กับแฮชแท็กยาเสพติดเพราะว่าร่วมรณรงค์ เราเป็นวัยรุ่นคนหนึ่ง ก็อยากร่วมรณรงค์ให้ทุกคนออกกำลังกาย ไม่ได้ไปแขวะพี่หนุ่ม แค่บังเอิญ”

ก่อนหน้านี้เหมือนไม่ลงรอยกับติ๊กเหมือนต่อสู้กันทางโซเชียล ?
“แค่บังเอิญมากกว่า เป็นคนชอบโพสต์ในอินสตาแกรมอยู่แล้ว อยากลงอะไรก็ลง”

ยังคุยกับพี่หนุ่มได้ปกติไหม ?
“ก็ยังเป็นพี่เป็นน้องกันอยู่ ก็ยินดีกับพี่หนุ่มขอให้มีความสุขมากๆ ตอนนี้ไม่ได้อาลัยอาวรณ์แล้ว หลังจากนี้ก็ปล่อยผ่านไปเลยให้พี่เขามีความสุขดีกว่า กับความสัมพันธ์ที่ผ่านมาเราให้อภัยเขาแล้วก็อโหสิกรรมต่อกัน จริงๆเราไม่ได้โพสต์ถึงพี่เขาตั้งแต่แรกแล้ว”

ความรู้สึกที่คนว่าเราไปโพสต์แขวะเขา ?
“เราไม่ได้แขวะ มีคนรักก็มีคนเกลียด ไม่ได้ซีเรียส เราดำเนินชีวิตตามหลักพระพุทธศาสนาในการกลั่นเกลาใจคือวางเฉยและปล่อยวาง โฟกัสสิ่งที่เป็นบวก อันไหนที่เป็นลบก็ไม่สนใจ ไม่อยากด่าหรือตอบโต้กับใคร เราบริสุทธิ์ใจทุกคอมเม้นต์ ต่อไปนี้ก็เข้มแข็งและก้าวเดินต่อไป”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here