ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกสำหรับความสัมพันธ์ของคู่ “โทนี่ รากแก่น” และ “หลิน มชณต” ที่โดนจับตาถึงความสัมพันธ์หลังมีข่าวว่าเลิกรากันไปแล้ว ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่ม “โทนี่” เจ้าตัวเลยเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ยอมรับเลิก “หลิน” แล้วเหตุจูนกันไม่ติด ความคิดไม่ตรงกัน เชื่อเป็นพี่น้องน่าจะยาวกว่า ยันไม่มีมือที่ 3 แน่นอน
ความสัมพันธ์กับหลินหลังจากมีข่าวเลิกกันแล้ว?
“บอก​เป็นเรื่องของเราสองคน​ เชื่อเรื่องของความเข้าใจกัน​ วันหนึ่งเราใช้ชีวิตมาระยะหนึ่งแล้ว​ รู้สึกว่าความเข้าใจอาจจะไม่ตรงกัน​ ทุกคนมีความคิดของตัวเอง​หมดแหละ​แต่เราจะจูนกันได้ขนาดไหนมากกว่า​ จริงๆ แล้วมันเป็นปีแล้วที่ความเห็นเราไม่ตรงกัน​แต่พยายามทำความเข้าใจกันอยู่เรื่อยๆ​ แล้วมาถึงจุดที่เรารู้สึกว่าเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องน่าจะไปได้ยาวกว่า​ แต่เราไม่ได้จะมาเผยแพร่ความเป็นส่วนตัวขนาดนั้น​ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่มีความสุขหรือไม่มีความสุข​ มันเป็นอีกพาทที่เราก็ใช้ชีวิตของเรา​ บางทีคนรู้ก็รู้ คนไม่รู้ก็ไม่เป็นไร​ เราจบกันด้วยความเข้าใจ​”
ตอนตัดสินใจเป็นเพื่อนกันมันก็มีความลำบากใจ​ไหม?
“เป็นธรรมดา​ ที่ต้องตัดสินใจเหลือแค่มาเป็นพี่น้องกัน​ แต่โชคดีที่เราทั้งคู่มีความเข้าใจกัน​ เราคุยกันตรงๆตลอดเวลา​ เรารู้สึกยังไงเราก็พูดกันตรงๆ​ เคยคุยกันตั้งแต่แรกแล้วว่าถ้ามีอะไรก็พูดกันตรงๆ​ เราตกลงเรื่องนี้กันมาหลายเดือนแล้ว​ เราคุยกันเองอยู่แล้วว่าเรื่องนี้ขอให้มันเงียบๆ ไปไม่ต้องมีอะไร​เพราะว่าความเป็นเพื่อนพี่น้องเราก็ยังมีอยู่​ สังคมเราก็ยังมีเพื่อนกลุ่มเดียวกัน​ เรายังเจอกันปกติได้​ แค่สถานะอาจจะไม่ใช่คู่กันเหมือนเดิม​ ด้วยความที่เราก็”ไม่ได้มีโอกาสออกงานก็ไม่ได้สนใจว่าจะต้องบอกอะไรอยู่แล้ว”
มีข่าวมือที่ 3 
“ด้านข่าวมือที่สามผมไม่ทราบข่าวนี้​ คนคงเห็นเราถ่ายรูป​ แต่จริงๆ ไม่มีอะไรเลย​ ความรู้สึกตอนนี้คือการได้เรียนรู้ชีวิตคนเดียวบ้างมันก็อาจจะดีกว่าสำหรับเราตอนนี้​โดยที่ไม่ต้องเอาความสุขไปฝากไว้ที่ใคร​ด้วยความที่เราร่วมงานกันความสัมพันธ์เราก็สนิทกันมาเรื่อยๆ​ ก็สนิททั้งกลุ่มไม่ใช่แค่แพทคนเดียว​ เรามองว่าเป็นแก๊งค์​ เรารู้จักกันแบบนี้ก็สนุกแบบนี้​ ไม่มีเรื่องใคบซ้อนหรือมือที่สามอยู่แล้วแน่นอน​ แต่ไม่รู้ว่าแพทรู้ไหมว่าถูกโยงมาเรื่องนี้​ เราติดต่อกันเรื่อยๆ อยู่แล้วเป็นพี่น้องกันปกติ​”
“ตอนนี้เรากลับมาใช้ชีวิตโสดเป็นสิ่งใหม่ในชีวิตที่รู้สึกว่าอยากเรียนรู้มากๆ​ การที่เราเอาความสุขของเ่าไปฝากไว้กับใครจนเกินไป​ บางทีมันไม่ใช่ความเป็นจริงที่สุดในชีวิต​เรา​ อยากเรียนรู้ว่าเวลาอยู่คนเดียวต้องอยู่ยังไง​ ต้องจัดการความรู้สึกยังไง​ ถามว่าชินไหมเราได้เรียนรู้อะไรเยอะ”
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : linnmashannoad , tonirakkaen
-- โฆษณา --

เรียบเรียง : baby black

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here