-- โฆษณา --

โดนดราม่าอีกแล้วสำหรับนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” ที่ล่าสุดมีคนตั้งกระทู้จากเว็บดังโพสต์ถามเป็นถึงนางเอกตัวท็อปแต่เวลาออกงานแต่ละทีหน้าไม่ปัง ผมไม่เป๊ะ ทำไมไม่มีใครดูแลเสื้อผ้าหน้าผมให้ จนล่าสุดเมื่อได้มีโอกาสสาว เบลล่า” ก็ได้เผยถึงประเด็นนี้ว่า ไม่นอยด์กับดราม่าเพราะฟีดแบคส่วนใหญ่ดี แจงเวลาออกงานจะมีทีมงานเตรียมพร้อมให้อยู่แล้ว มั่นใจศึกษาคอนเซ็ปท์งานก่อนตลอด

โพสต์ภาพชุดว่ายน้ำ?
“ความจริงไปทำงานแต่ลงรูปเที่ยวค่อนข้างเยอะ ส่วนคนฮือฮาแคปชั่นว่ายน้ำ ตอนนี้ฮิต ชอบลงแคปชั่นอะไรแบบนี้กัน คิดไม่นาน คิดแค่เป็นคำคล้องจองเลยลง เริ่มต้นจากผู้จัดการเลย คิดว่าเวลาลงแคปชั่นอะไรแบบนี้คนค่อนข้างชอบ มีคิดเองบ้างแล้วก็เสิร์ชหาบ้าง”

เป็นครั้งแรกที่ใส่ชุดว่ายน้ำหรือเปล่า?
“ไม่ใช่ครั้งแรก เคยโพสต์นานแล้วแต่อาจจะไม่ได้เห็นกันนานแล้ว แต่ไม่ได้โป๊ ไม่มีอะไรให้โชว์”

ต้องขออนุญาตไหม?
“ไม่ขอ เพราะดูแล้วว่าไม่ได้โป๊จนเกินงาม เป็นไลฟ์สไตล์ด้วย แต่งตัวตามสถานที่ มีลิมิตในการใส่ คือถ้าเห็นจะๆก็อาจไม่ได้ลง แต่ดูแล้วว่าไม่ค่อยเห็นอะไร”

พี่เวียร์ไม่ได้แซวอะไร?
“แต่อาจจะมีอิจฉาอยากไปเที่ยวบ้าง ไม่ได้มีการส่งรูปให้พี่เวียร์ดู อย่างมากส่งให้แม่ดูต้องผ่านแม่ก่อน”

ล่าสุดหนังพี่เวียร์เข้าออสก้า?
“ถ้าหนังไทยได้ไปออสก้าจริงๆก็เป็นที่น่ายินดี”

ถามถึงกระทู้ในเว็บดังที่มีคนตั้งข้อสงสัยว่า เราเป็นถึงนางเอกตัวท็อป แต่ทำไมเวลาออกงานเหมือนไม่มีคนดูแลเรื่องเสื้อผ้าให้ ?
“คราวที่แล้วเบลก็ตอบไปค่อนข้างชัดแล้วนะคะ ซึ่งจริงๆ กระทู้ลักษณะนี้เบลก็เคยเห็นมาบ้าง และเบลต้องอธิบายก่อนว่าแต่ละงานที่เบลไป ทีมงานต่างๆ เขาก็เตรียมงานค่อนข้างพร้อมอยู่แล้ว รวมถึงตัวเบลเองก็ดูคอนเซ็ปต์งานก่อนเสมอว่า งานที่เราไปนั้นธีมงานเป็นยังไง เราต้องทำอะไรบ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเบลก็ยินดีรับฟังทุกความเห็นนะคะ ทุกคำติคำชมที่มีเข้ามาเลย”

จะมีช่างแต่งหน้าทำผมส่วนตัวไหม ?
“อันนี้แล้วแต่งานมากกว่านะ เพราะบางงานลูกค้าเขาก็จะมีคอนเซ็ปต์ให้ และส่วนตัวเบลก็จะดูแค่ว่ามันไม่โป๊ ใส่แล้วเข้ากับเราก็พอ ถ้าหากตกลงกันได้ลูกค้าแฮปปี้เราก็โอเค ส่วนเรื่องงานเราก็ทำเต็มที่อยู่แล้วค่ะ”

นอยด์กับกระแสที่มีเข้ามาไหม?
“เบลไม่นอยด์เลยนะ เพราะส่วนมากฟีดแบคที่เบลได้รับจะเป็นฟีดแบคที่ค่อนข้างดีมากกว่า แต่อย่างที่บอกถึงอย่างนั้นเบลก็ยังน้อมรับฟังความคิดเห็นของทุกคน (ยิ้ม) ซึ่งการแต่งตัว ถ้าหากมันเป็นเรื่องของงานมันก็จะมีหลายๆ ปัจจัยที่เข้ามาเกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็น ธีมงาน ลูกค้า และทุกๆ ฝ่ายเขาก็ทำเต็มที่รวมถึงคิดมาอย่างเต็มที่แล้ว แต่ถ้าหากเป็นวันพักผ่อนของเบล เบลก็สนุกกับการแต่งตัวหลายๆ แบบเหมือนกัน”

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here