-- โฆษณา --

เรียกว่าครอบครัวสมบูรณ์ขึ้นไปอีกขั้นสำหรับสาวสวยคุณแม่ลูกสอง “เป้ย ปานวาด เหมมณี” และสามี “ป๊อป นิธิ” ที่ล่าสุดควงคู่กันมาแถลงข่าวคลอดลูกสาว “น้องปาลิน” โดยทั้งคู่เผยว่า “น้องปาลิน” คลอดก่อนกำหนดเนื่องจากน้ำคร่ำลด และยังเผยอีกว่าชีวิตสมบูรณ์แบบมากขึ้น ใจลึกๆแล้วอยากได้ลูกสาวและก็ได้จริงๆ ชื่อ “ปาลิน” แปลว่า ผู้รักษา ผู้คุ้มครอง คงปิดอู่แค่สองคนพอ ส่วน “ป๊อป นิธิ” ก็ลาออกจากราชการเพื่อมาทำธุรกิจเต็มตัว

ความรู้สึกหลังคลอดลูก?
เป้ย :“ดีใจ ชีวิตก็สมบูรณ์แบบมากขึ้น เพราะว่าจากที่เราเคยคิดว่ามีลูกคนเดียวก็น่าจะโอเคแล้ว แต่พอไปๆมาๆเราคิดว่าโปรดควรจะมีเพื่อนสักคน ใจก็หวังลึกๆให้ได้ลูกสาว แล้วได้ลูกสาวจริงๆตอนนี้เห็นภาพที่น้องโปรดดูแลเราดี ดูแลน้องดี เราเลยมีความรู้สึกว่าสมบูรณ์แบบแล้ว”

ป๊อป : “ก็ตื่นเต้นดีใจ พอดีน้องปาลินคลอดก่อนกำหนดด้วย จริงๆในฐานะที่เป็นพ่อก็มีความกังวัลนิดนึง แต่ก็โอเคทุกอย่างก็เป็นไปได้เรียบร้อย น้องสมบูรณ์แข็งแรงดี”

คลอดก่อนกำหนดน้องจะเป็นอันตรายไหม?
ป๊อป : “คุณหมอก็บอกว่าปกติ แต่ระมัดระะวังเรื่องการทำงานของปอด เพราะคลอดการกำหนด พอออกมาคุณหมอก็ตรวจเช็คทุกอย่างก็น้องปกติดี”

หน้าตาเหมือนใคร?
เป้ย : “เหมือนโปรดมากค่ะ เหมือนคุณพ่อเขา”

เรื่องชื่อมีความหมายว่าอะไร?
เป้ย : “ปาลิน คือผู้รักษา ผู้คุ้มครอง ก็ดูๆเลือกๆกับเพือนๆนะคะ”

น้องโปรดมีเห่อน้องไหม?
เป้ย : “เป้ยไม่รู้ครอบครัวคนอื่นนะคะ อันนี้ในมุมของครอบครัวเป้ย คือโปรดค่อนข้างจะเซอร์ไพรส์มากๆตรงที่เขาแทคแคร์ตัวของน้อง ค่อนข้างเป็นพี่ชายที่อบอุ่น และเป็นห่วง เป็นห่วงทั้งสุขภาพของเป้ยคือจะเดินมาจับมือที่เตียงตลอด เขาจะเข้าใจเวลาที่เป้ยให้นมน้อง เขาก็ไม่มาง้อแง แล้วมาลูบหัวน้องอยากให้กินให้อิ่มกินให้เยอะๆ”

ปิดอู่เลยไหม?
ป๊อป : ” น่าจะพอแล้วครับ ค่าเทอมแพง(หัวเราะ) จริงๆตั้งใจจะมีสองคนอยู่แล้วครับ โชคดีที่ปาลินเป็นผู้หญิงด้วย ก็ครบแล้ว”

มีอะไรรับขันลูกสาวไหม?
ป๊อป : “คือตอนนี้ครอบครัวเรามันค่อยข้างจะสมบูรณ์แล้ว เขามาในช่วงเป็นการเรื่มต้นใหม่ของผมเหมือนกัน คือผมจะออกจากข้าราชกาลทำธุรกิจเต็มตัวครับ”

เพื่อนรับขวัญหลายเยอะไหม?
เป้ย : “เยอะค่ะ ทั้งมาก่อนบ้าง บางคนติดงาน แล้วจะตามมาทีหลังบ้าง อบอุ่นดีค่ะ”

ครอบครัวแฮปปี้ดีใช่ไหม?
ป๊อป : “แฮปปี้ดีครับ”

พี่เป้ยเราจะกลับไปทำงานในวงการอีกไหม?
เป้ย : “ถ้ามีโอกาสก็กลับค่ะ ถ้าเขายังอยากให้กลับ คือเป้ยตั้งใจถ้าพร้อม พร้อมกลับอยู่แล้วค่ะ แต่ก็คิดว่าไม่น่ามีอะไร ด้วยเราก็เป็นคุณแม่ฟูทาม ก็เริ่มรู้ระบบการจัดการเลี้ยงลูกว่าจะยังไง ถามว่ามันมีช่วงเวลาว่างที่จะออกไปรับงานไหม มีแน่นอนค่ะ”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here