-- โฆษณา --

เรียกว่าทั้งสวยทั้งเก่งงานรุมสุดๆ สำหรับสาวเสียงดี “เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย” หรือ “เอม AF11” ที่เห็นช่วงนี้เจ้าตัวงานแน่นมากๆ แทบหาเวลาวันหยุดไม่ได้ ล่าสุดสาวเอมมางานเปิดรายการ “Dance Dance Dance Thailand” ก็ขอเข้าไปอัพเดทสักหน่อย เห็นแว่วมาว่าสิ้นปีมีหนังติดต่อเข้ามา ก็ไม่รู้ว่าสาวเอมจะตอบตกลงเล่นไหม อีกทั้งใกล้จะถึงวันเกิดวันที่ 15 ก.ย. นี้ก็เลยจัดมีทติ้งให้แฟนคลับด้วยเลย จะเป็นยังไงไปฟังสาวเอมกันดีกว่า

สิ้นปีเห็นว่าจะมีหนัง ได้ถูกวางตัวไว้แล้วหรือยัง ?
“คือต้นปีที่ผ่านมาคืองานแน่นมากไม่มีเวลาเลยแต่พอกรกฎาคมเราก็ทำงานอย่างอื่นก็เลยไม่มีโอกาส เพราะเวลาหาค่อนข้างยากแต่ได้ข่าวว่าสิ้นปีจะมีมาอีก แต่เราก็ยังไม่ได้สรุปว่า คิวเราจะได้หรือเปล่า”

ตอนนี้คิวเราใครเป็นคนดูแล ?
“คือตอนนี้ค่อนข้างจะดูแลเองเป็นสัดส่วนใหญ่ ช่วงนี้คือทำงานทุกวันและเรียนก็ส่งโปรเจคจบด้วย 1 อาทิตย์คือหาเวลายากมากที่จะไปไหน”

มีคนติดต่อเข้ามาแล้วใช่ไหม ?
“มีสิ้นปีติดต่อเข้ามาแต่เราก็ยังไม่ได้ตอบตกลงนะเพราะเราต้องเคลียร์ทุกอย่างให้เรียบร้อย ต้องดูตารางงานว่าว่างหรือเปล่า”

มีติดต่อเข้ามาเยอะไหม ?
“หนังน่าจะมีประมาณ 1- 2 เรื่อง คือหนังจะมาใหม่ประมาณปีหน้าแต่คือเราต้องเข้าไปสัมภาษณ์ก่อน”

เห็นจะมีจัดงานมิตติ้งด้วย ?
“ใช่ 1 ปีมีครั้งนึงคือนานมากก็จะให้ แฟนคลับที่อยู่ต่างจังหวัดมาเจอกัน”

เตรียมการไปถึงไหนแล้ว ?
“ตอนนี้เราฟิตติ้งชุดเราเตรียมการ ทุกอย่างอยากให้ทุกคนมาสนุกกันมีเล่นเกมมีมินิคอนเสิร์ตด้วย เราอยากให้คนที่รักเราและเราก็รักเขามาอยู่รวมกัน”

เห็นว่ามีทีมงานด้วย ?
“ใช่ค่ะอย่างปีที่แล้วเป็นธีมชุดนักเรียน ปีนี้ก็อาจจะเป็นพวกชุดอวกาศเราอยากให้ทุกคนมาปลดปล่อยมาสนุกด้วยกัน แล้วอยากให้มาชิด ใกล้กันไม่มีระยะเวลากำหนดด้วยว่าจะจบเมื่อไหร่ อย่างที่บอกบางคนมาไกลมากเราก็อยากใช้เวลานี้ให้เต็มที่ ช่วงนี้ก็เลยต้องแบ่งเวลาทั้งซ้อมเต้นทั้งซ้อม คอนเสิร์ตต้อนรับแฟนคลับด้วย”

ปีนี้กำหนดไหมรับกี่คน ?
“200 คน ก็อยากให้คนที่รักเรามาอยู่ด้วยกัน ปีนี้ก็ถือว่าจะเป็นปีที่ 3 1 ปีมี 1 ครั้งก็เป็นวันที่หลายๆคนรอนะที่จะได้มาใกล้ชิดกันอยู่ด้วยกัน เวลาไปตามงานมันก็มีความเร่งรีบ ครั้งนี้เราบอกเลยว่าเราเทเวลาทุกอย่างให้”

ถือเป็นวันพิเศษเลย ?
“ถือว่าเป็นพิเศษเลยถือว่ามอบให้แฟนคลับ เพราะเขาคอยมาดูแลเรา ตั้งนานแล้ว ก็มอบให้เขาไปเลยไม่ถือว่าเป็นวันเกิดตัวเองถือว่าเป็นวันพิเศษ”

มีเซอร์ไพรส์อะไรพิเศษให้กับแฟนคลับไหม ?
“มีแน่นอนเชื่อว่าของขวัญและเพลงที่เรามอบให้ต้องถูกใจแน่ๆ มีทั้งเล่นกีต้าร์เล่นเป็นวงใหญ่เลย วันเสาร์ที่ 15 นี้เวลา 6 โมงเย็นคะ”


เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here