-- โฆษณา --

ยังฮอตไม่เลิกสำหรับดาราสาว “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ที่ล่าสุดได้ไปร่วมงานแฟนมีตติ้งถึงประเทศกัมพูชา งานนี้สาว ปราง” เผยปลื้มหนักแฟนคลับรอต้อนรับตั้งแต่ถึงสนามบิน ไม่กังวลคลื่นลูกใหม่มากลบกระแส มองเป็นเรื่องปกติ ส่วนความสัมพันธ์กับหนุ่มคนสนิทอย่าง “โต้ง ทูพี” ในกลับมาดูใจกันในครั้งนี้แฮปปี้ ลั่นไม่หึง “โต้ง” ร่วมงานกับสาวเซ็กซี่ ยันเชื่อใจเพราะไม่เคยมีเรื่องให้ระแวง

งานมีตติ้งแฟนที่ประเทศกัมพูชาเป็นย้งไงบ้าง ?
“ตื้นตันค่ะ เพราะตอนแรกก็แอบลุ้นเหมือนกันว่าจะมีคนมาหรือเปล่า คือจริงๆ มันก็เป็นความรู้สึกของปรางนี่แหละที่มักจะลุ้นอยู่เสมอเวลาที่ได้ออกอีเวนต์ เพราะปรางเคยอยู่ในจุดที่ขึ้นๆ ลงๆ มาก่อน ซึ่งปกติแค่ในประเทศไทยปรางก็ลุ้นมากอยู่แล้วนะ แต่ครั้งนี้เราต้องไปต่างประเทศ มันก็เลยยิ่งรู้สึกลุ้นมากขึ้นกว่าเดิม (ยิ้ม) ถามว่าปรางต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง เอ่อ…ก่อนไปก็มีฝึกพูดภาษาบ้านเขานิดหน่อย แต่ก็รู้สึกแฮปปี้ตรงที่เขาเองก็ฟังและพูดภาษาบ้านเราได้ แถมยังร้องเพลงละครเราได้ด้วย”

ตัวเราเองเซอร์ไพรส์ไหมตอนที่เห็นแฟนคลับไปรอรับจนล้นสนามบิน ?
“ในส่วนของสนามบินจริงๆ ทางทีมงานเขาไม่ได้แจ้งนะคะ เพราะเขาเองก็กลัวความวุ่นวายเนื่องจากเคยเห็นประสบการณ์ของพี่ๆ นักแสดงคนอื่นมาก่อน แต่พอไปถึงงานเท่านั้นแหละก็เจอกับแฟนๆ ที่เขามารอเยอะมาก ดีใจมากค่ะ รวมถึงหลายคนยังบอกด้วยนะว่าอยากให้ไปพร้อมกับพี่ปั้นจั่น”

ภายในงานมีตติ้งวันนั้นมีโมเมนต์ไหนที่เรารู้สึกว่าประทับใจบ้าง ?
“ก็…มีแฟนๆ ที่เขาทำเสื้อ ทำเข็มกลัด และก็นำมามอบให้ รวมถึงเขาก็ยังใส่เสื้อพวกนั้นมาด้วย ซึ่งทุกคนเป็นคนกัมพูชาหมดเลย เป็นบรรยากาศที่น่ารักจริงๆ มันเหมือนกับเขารอเวลาที่เราจะไปเจอกับเขาอยู่ (ยิ้ม) เอาจริงๆ ปรางดีใจมากเลยนะ เพราะอย่างที่ปรางบอกไว้ตอนแรกว่าปรางลุ้นทุกครั้งที่ต้องไปออกงานอีเวนต์ คือคิดเสมอว่าจะมีคนมาเจอเราหรือเปล่า และพอไปถึงหน้างานจริงๆ และเห็นว่าคนมาเยอะก็รู้สึกดีใจ ตื้นตันใจมากๆ”

เราบอกว่าชีวิตเรามีขึ้นๆ ลงๆ มาตลอด และหลังจากนี้เราเตรียมรับมือไว้ยังไงบ้าง ถ้าหากมันจะต้องดรอปลงในอนาคต ?
“จริงๆ ปรางก็รู้สึกทุกครั้งนะคะว่าประมาณนี้ปรางก็แฮปปี้แล้ว หรือแค่นี้ปรางก็แฮปปี้แล้ว ซึ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นปรางไม่ได้คาดหวังกับมันมาก่อน ดังนั้นปรางเลยมองว่ามันเป็นเรื่องของวัฏจักรจริงๆ และก็ไม่อยากคิดมากกับมันมาก แค่ตัวเราเองทำงานของเราให้ดีที่สุด ทำให้มันเต็มที่ทุกๆ งานที่เขาจ้างมาก็พอ”

กังวลกระแสคลื่นลูกใหม่ที่เกิดขึ้นทุกวันบ้างหรือเปล่า ?
“ปรางมองว่ามันเป็นเรื่องปกติที่มีขึ้นทุกวันนะ หรือเวลาละครเรื่องนั้นเรื่องนี้ออนแอร์ มันก็จะมีกระแสให้วงการคึกคักกันอยู่ตลอด ดังนั้นมันก็ต้องอยู่ที่ตัวเราแล้วแหละว่าเราจะทำหน้าที่ของเรายังไง ซึ่งสำหรับปรางถ้าหากมีคนจ้าง ปรางก็จะทำให้เต็มที่ทุกๆ งานที่ได้รับมอบหมายค่ะ”

ถามถึงภาพที่ โต้ง ทูพี เขาถ่ายรูปแนบชิดกับสาวๆ แล้วหลายคนแซวว่า ไม่เกรงใจเราเลย ?
“เอาไงดีคะ เอาไงดี (หัวเราะ) คือ…จริงๆ ปรางเข้าใจนะ เข้าใจเขาในเรื่องงาน และก็พยายามที่จะไม่แคปส่งไปหาเขา รวมถึงท่องกับตัวเองอยู่ตลอดว่า ‘นี่คืองาน นี่คืองาน ขนาดเรายังถ่ายรูปกับพี่ปั้นได้เลย’ (ยิ้ม) ดังนั้นก็เข้าใจค่ะว่ามันคืองานของเขาจริงๆ และเนื้องานของเขาก็ต้องอยู่กับสาวเซ็กซี่ด้วย ไม่หึงเลย… (เสียงสูง)”

ตัวเราเองรู้สึกเครียด กดดัน หรือน้อยใจบ้างไหมที่ช่วงนี้เขาอาจจะมีสาวๆ เข้ามากรี๊ดเยอะขึ้น ?
“ไม่เครียดค่ะ ไม่เครียด คือปรางมองว่ามันเป็นโอกาสของเขาที่ได้ทำงานมากกว่า รวมถึงตัวเขาเองก็แฮปปี้กับการทำงานช่วงนี้มากเลยด้วย ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง แต่งเพลง หรือการทำรายการ ดังนั้นปรางจึงไม่อยากไปจุกจิกเขามากมาย อีกอย่างคือเขาเองก็ไม่เคยทำให้ปรางรู้สึกระแวงเลยด้วย”

ปกติแล้วเวลาที่เขาต้องทำงานใกล้ชิดกับสาวๆ เขาจะปรึกษาเราก่อนไหม ?
“มีบ้างค่ะ มีถามกันบ้าง หรือบอกกันก่อนว่าถ้าทำแบบนั้นแบบนี้ปรางจะโอเคไหม ซึ่งพอมันเป็นในเรื่องของการทำงานปรางเข้าใจได้หมด แต่อาจจะทำตาแข็งใส่นิดหนึ่ง (หัวเราะ) ล้อเล่นนะคะ”

แสดงว่าเขาเองก็พยายามรายงานเราตลอด ?
“ใช่ค่ะ มีถามไถ่กันปกติ”

ตัวเราเองรู้สึกยังไงบ้างที่เขาเองก็พยายามที่จะใส่ใจความสัมพันธ์และก็ดูแลความรู้สึกของเรา ?
“ดีนะคะ เหมือนอย่างที่เขาเคยบอกไว้ว่าเขาจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ในการกลับมาครั้งนี้ ซึ่งตัวปรางเองก็รู้สึกดีใจ (ยิ้ม)”

คุณแม่เรามีฟีดแบคยังไงบ้างกับความสัมพันธ์ของเราสองคน ?
“แม่ไม่พูดอะไรเลยค่ะ ควรทำยังไงดี (ยิ้ม) คือคุณแม่บอกแค่ว่า โนคอมเมนต์ และก็ให้ปรางตัดสินใจเอาเอง ดังนั้นช่วงนี้ปรางก็เลยค่อนข้างคิดหนัก (หัวเราะ)”

แบบนี้โต้งเขาต้องพยายามพิสูจน์ตัวเองหนักเลยไหม เพื่อที่จะผ่านด่านคุณแม่เราไปได้ ?
“จริงๆ พอปรางโตขึ้น คุณแม่ปรางท่านก็ไม่ได้เข้ามาในด้านนี้เยอะมากกว่า ยิ่งพอคุณแม่บอกว่าอยากให้ปรางคิดเอง ปรางก็เลยยิ่งคิดหนักเข้าไปอีก ดังนั้นมันก็เลยยังทำให้เขาไม่มีโอกาสได้พบปะกับคุณแม่ แต่ถามว่าจะมีโอกาสได้พาไปเจอท่านไหม เอ่อ…เอาให้เขาผ่านโปรปรางก่อนดีกว่าค่ะ (หัวเราะ)”

ตัวเราเองล่ะ เคยได้มีโอกาสเจอกับคุณพ่อคุณแม่ของโต้งบ้างหรือยัง ?
“ปรางเคยเจอตั้งนานแล้วค่ะ ตั้งแต่เมื่อก่อนนู้นแล้ว เหลือแค่ฝั่งปราง เอาไว้เดี๋ยวไปถามคุณแม่ให้นะ (หัวเราะ)”

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here