-- โฆษณา --

ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงกันไม่น้อย สำหรับสาว “นุ่น รมิดา” หวานใจของหนุ่ม “หลุยส์ สก๊อต” ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มหลุยส์ ลงภาพในไอจีเป็นภาพจับมือสาวนุ่น พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ทั้งดีทั้งร้ายก็จะอยู่เคียงข้างตลอด #อยากให้รู้” ล่าสุดมีโอกาสเจอหนุ่มหลุยส์เลยขอเข้าไปสอบถามสักหน่อยว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร โดยเจ้าตัวเผยว่า ไม่ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงจะดีหรือไม่ดี อยากให้กำลังใจเขา และพยายามซัพพอร์ทให้มากที่สุด ตอนนี้นุ่นเองก็สภาพจิตใจดีขึ้นมาก แต่ขอไม่ลงรายละเอียดไว้ให้สาวนุ่นมาตอบเองจะดีกว่า

เกิดอะไรขึ้นกับนุ่น ?
“เอาเป็นว่าอย่างนี้ละกัน ผมใช้คำว่าอยากที่จะเป็นกำลังให้กับเขา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ดีหรือไม่ดี ตอนนี้เราก็ต้องการมีอะไรที่ซัพพอร์ทซึ่งผมก็พยายามที่จะซัพพอร์ทเขาให้มากที่สุด”

เป็นปัญหากับทางครอบครัวหรือเปล่า ?
“ก็ไม่อยากจะใช้คำว่าปัญหา เรามองว่าเป็นการเปลี่ยนความคิดเปลี่ยนความเข้าใจเพื่อที่จะให้ข้ามตรงนี้ไปให้ได้แบบนี้ดีกว่า”

ตอนนี้นุ่นเครียดมากไหม ?
“เขาก็ใช้ได้อยู่ แต่เราก็พยายามที่จะให้เขาเบาเรื่องตรงนั้นและก็เราช่วยตรงไหนได้เราก็พยายามที่จะช่วยเขาและก็ให้เขาผ่านไปด้วยดี”

เราดูแลเขาอย่างไร ?
“ผมว่าน่าจะเป็นเกี่ยวกับเรื่องกำลังใจมากกว่า พยายามที่จะให้กำลังใจเขาในทุกสิ่งที่เขาทำเรื่องของครอบครัวอันนี้เราต้องซัพพอร์ทให้มากที่สุดและก็เรื่องงานผมก็พยายามเหมือนซัพพอร์ทเขาเรื่องทางนั้นด้วยแต่ว่าความจริงเหมือนกับว่าให้เขาเป็นสปีริทให้ดีขึ้นในอารมณ์ที่ดีขึ้นโดยมีงานมาเป็นตัวช่วยและก็ถ้าว่างผมก็จะพาเขาเที่ยวและกินข้าว”

แสดงว่าตอนนี้ไม่อยากให้เขาอยู่คนเดียว ?
“ใช่ ไม่อยากให้เขาอยู่คนเดียว”

เขาปรึกษาพี่หลุยส์ไหมว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น ?
“ทุกเรื่องครับ”

ปัญหาที่เขาเจอหนักมากเกินไปหรือเปล่า ?
” ถือว่าใหญ่ครับ ตอนนี้สภาพจิตใจเขาดีขึ้นไหม ดีขึ้นครับ ดีกันทั้งหมดครับ”

มีผลต่องานเขาไหม ?
“มีครับ แต่ด้วยเขาโปรเฟสชั่นแนลเวลาไปหน้างานคือเขาปล่อยและลืมทุกอย่างเพื่อจะทำงานให้ดีที่สุด”

ตัวเราเองก็ค่อนข้างเครียดด้วย ?
“เป็นห่วงมากกว่าครับ ใช้คำว่าเป็นห่วง ถ้าผมเครียดไปด้วยก็จะทำให้ดึงเขาลงไปด้วย คือเราต้องเป็นคนที่ยืนและแข็งที่สุดเหมือนต้องยกเขาขึ้นเพื่อให้กำลังใจ”

เรียกว่าคิวว่างปุ๊บดูแลกันตลอด ?
“ใช่ครับ”

และที่ไปเที่ยวกันที่จีนละ ?
“ที่จีนนั้นก็เป็นเหตุจำเป็นที่ต้องไป ไม่ได้ไปเที่ยวหรือไม่ได้ไปอะไร”

มีหลายคนคาดเดาว่าญาติพี่นุ่นไม่สบายจริงหรือเปล่า ?
“ผมว่ารอให้เจ้าตัวเขาออกมาพูดดีกว่าเพราะว่าเราไม่ได้ถือว่าเราอยู่ในครอบครัวเราไม่สามารถจะออกมาพูดถึงหรือว่าอะไรเกี่ยวกับปัญหานี้ได้เราแค่เป็นเพียงคนนอกที่คอยให้กำลังใจในทุกๆคนที่ต้องการกำลังใจ”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here