-- โฆษณา --

เรียกว่าอยู่เฉยๆ ก็มีคนตั้งข่าวให้ สำหรับนางเอกสาว “คริส หอวัง” ที่ล่าสุดมีคนตั้งข่าวอักษรย่อ “นางเอก ค. ตีท้ายครัว ‘เคน ธีรเดช’ พากันไปกินซูชิ” ล่าสุดมีโอกาสเจอสาวคริส เลยเข้าไปถามสักหน่อยว่ามีความคิดเห็นยังไง ซีเรียสไหม และคิดจะเอาเรื่องคนตั้งหรือไม่ ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้เห็นยังไง มีหนุ่มคุยหรือยัง 

ก่อนหน้านี้มีอักษรย่อ นางเอก คอควาย ตีท้ายครัวพี่เคน ?
“ตลกมากเลยรู้ปะ คริสก็อ่านอยู่ ก็มีคอมเมนท์ อันหนึ่ง เขียนอักษรย่อ ค.ควาย บอกว่าตอนแรกอ่านคำใบ้ก่อน ฟังดูเหมือนเราเหมือนกันนะ แล้วไปกินซูชิด้วย พอ ค.ควายนึกก่อน เดียวนึกก่อน นึกใครไม่ออกเลยนอกจากตัวเอง ทำไมถึงเป็นคริส ไม่ใบ่ค่ะ ไม่ใช่คริสค่ะ”

ซีเรียสไหม?
“ไม่ซีเรียสเลยค่ะ คริสไม่เจอพี่เคนมาเกือบสองปีแล้ว ก็คิดถึง ฝากความคิดถึงไปทางนี้เลยแล้วกันค่ะ”

งงไหมคนโยง?
“ไม่งงค่ะ พอมีคอมเม้นท์ พอเป็น ค.ควาย ยังคิดเลยส่าเป็นตัวเอง คิดใครไม่ออกเลยที่เป็น ค.ควาย คริสอ่านคำใบ้ ยังคิดเลยว่าเราไปกินซูชิกับใคร”

เรียกว่านิ่งๆก็มีข่าว?
“จริงๆ อยู่นิ่งๆ เขาก็มีคอมเมนท์เหมือนกัน เขาก็ทายกันหลายอักษรย่อเหมือนกันนะคะ แต่คริสก็คิดไม่ออก แต่ถ้าเป็นอักษรย่อในคอมเมนท์ นึกคริสออกคนเดียวเหมือนกัน”

ได้คุยกับเคนบ้างไหม ?
“ไม่ได้คุยเลยค่ะ มันไม่ต้องเคลียร์อะไร มันเหมือนที่พี่เคนบอกว่า มันน่าจะเป็นข่าว ตั้งแต่สิบปีที่แล้ว” 

มันเสียภาพลักษณ์เราไหม เพราะบางคนไม่ไตร่ตรอง?
“ไม่หรอกค่ะ คริสว่าไม่มีใครเชื่อเลย คือไม่มีใครเชื่อ พี่เคนเขาน่ารักมาก ตลอดเวลา กับครอบครัวเขา แล้วใครดูไอจีของพี่หน่อย กับของคริส ก็รู้แล้วว่าห่างกันมาก ไกลกันมาก”

กังวลไหม?
“คริสว่าเดียวนี้คนไทยเก่งมากแล้วค่ะ คือ ต่อให้เหมือนหลายครั้งมีข่าวกราม่าอะไรออกมา คนจะตีโพยตีพายไปข้ามคืน แต่ว่า อีกแปปนึงเขาก็หายแล้วค่ะ เขาฉลาดกะนแล้วค่ะ”

อยากเอาเรื่องไหม?
“ถ้าเอาเรื่องทุกคนทุกเรื่อง เอาเรื่องทุกอย่างมาใส่ใจ คริสว่าฟ้องกันไม่หยุด ศาลเหนื่อยค่ะ คริสว่า จริงๆ ข้ามไปเลยค่ะ”

ถ้ามีอีกจะฟ้องไหม?
“ไม่ฟ้องอ่ะ คริสว่ามันไม่ได้เสียหาย มันไม่ใช่เรื่องจริง ทึกคนก็รู้ว่ามันห่างกันมาก ขนาดคริสเอง คริสยังนั่งนึกเลย ค.ควายมันไม่มีค่ะ ถ้าจะมีข่าวก็ต้องไปโทษคนคอมเม้นต์นั้น ซึ่งป่านนี้คงลบไปแล้วแหละ เพราะเขารู้ว่าไม่จริงไง”

พอโสด กลายเป็นคนโยงให้มีข่าวกับคนมีครอบครัว ? 
“(หัวเราะ)ไม่หรอกค่ะ คือห่างมาก เรื่องนี้ข้ามไปเลยค่ะ”

แต่ตอนนี้ยังโสด ?
“ค่ะ  เอาไงดี”

เมื่อไรจะเปิดตัว?
“เอาให้พร้อมๆจริงๆก่อนดีกว่า”

ยังไม่มั่นใจหรือยังไง?
“เหมือนยิ่งโต มันไม่ได้แบบ บางทีคุยกับใครไม่ต้องมีสเตตัสก็ได้ ก็คุยอย่างนี้ไปเรื่อยๆ เพราะบางทีมันต้องมีวันเป็นแฟน วันเลิกเป็นแฟน คริสก็เหนื่อยนิดนึง อยู่ก็อยู่ จะไปก็ไป ก็โอเค แต่คริสว่าทุกคนเข้าใจ”

สบายใจ?
“สบายใจแบบนี้ ตอนนี้ค่ะ แต่ถ้าพร้อมๆก็คงเห็นกันเองแหละค่ะ คริสไปกินข้าวก็ไมได้ปิด ไม่ได้ใส่หมวกใส่แว่น ไม่แคยแอบค่ะ”


เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here