-- โฆษณา --

เมื่อดาราสาว “นก อุษณีย์ วัฒฐานะ” ออกมาแฉพฤติกรรมเจ้าชู้ของแฟนเก่าผ่านรายการคุยแซ่บSHOW งานนี้ก็กลายเป็นที่ฮือฮาหนักว่าหมายถึงแฟนเก่าคนไหน ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ออกเผยถึงเรื่องนี้ว่า เพิ่งรู้เรื่องนี้หลังจากเลิกกันแล้ว เรื่องที่จะแจ้งความส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องผู้หญิง ไม่ใช่ว่าผู้หญิงมาระรานเรา แต่เป็นคนของเราที่เลว แต่ไม่ขอลงรายละเอียดว่าเป็นใคร ปัดผูกใจเจ็บแต่เกลียดเลยก็ว่าได้ ส่วนความรักกับแฟนคนปัจจุบัน “แจ๊ค” ฝรั่งชาวอเมริกัน แฮปปี้ตอนนี้เข้าสู่ปีที่4 ยังไม่คิดแต่งงานและไม่อยากมีลูก หากแฟนหนุ่มอยากมีลูกจะขอเลิกทันที!

ก่อนหน้านี้เคยออกมาแฉแฟนเก่า?
“คนไหนเหรอ เราก็ไม่ได้ระบุเนอะ เพราะในชีวิตเราที่ผ่านมาก็มีแฟนหลายคน”

ทำไมถึงเลือกออกมาพูดแบบนี้?
“จริงๆก็พูดตลอดอยู่แล้ว ถ้าใครมาปรึกษา หรือถามเรื่องแฟน เราก็ไม่ปิด เพียงแต่ว่าถ้าเกิดมันจะทำให้ใครเสีย เราก็ไม่ได้เอ่ยชื่อ คือรายการเน้นเรื่องที่เรามีประสบการณ์ตรงกับผู้ชายเจ้าชู้ เคยเจอความรักหลายรูปแบบ เขาก็ให้เล่าให้ฟังเท่านั้นเอง”

หลังพูดไปแบบนั้นมีแฟนเก่าติดต่อกลับมาว่าไหม?
“ไม่มี ปกตินกไม่คุยกับแฟนเก่าอยู่แล้ว คิดว่าเขาคงชินแล้ว เพราะเราจะด่าเขาตลอดอยู่แล้ว (หัวเราะ) เขารู้ตัว เขาไม่กล้าเคืองเพราะเขาทำเลวไว้เยอะ (หัวเราะ) เพราะเราคุยเรื่องจริง”

เราผูกใจเจ็บใช่ไหม?  
“ไม่นะ เราแค่เกลียดเฉยๆ”

เรื่องไหนแรงสุด?
“มันแรงแหละ ไม่งั้นเราไม่เกลียดหรอก คือเราสามารถไปโรงพักแจ้งความได้เลย เพียงแต่ว่ามันจบไปแล้ว ก็เลยช่างมัน”

เพราะอย่างนั้นเราเลยเลิกกับเขา?
“ไม่ใช่ คืออันนี้เลิกแล้วเพิ่งรู้ คือตอนนั้นยังโง่อยู่ เรื่องที่จะแจ้งความส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องผู้หญิง ไม่ใช่ว่าผู้หญิงมาระรานเรา แต่เป็นคนของเราที่เลว ก็พยายามจะไป…น้องเขา แต่ด้วยความที่น้องสนิทกับเราเขาก็เลยมาคุยกับเรา”

พอจะเอ่ยชื่อได้ไหม?
“อูย นกมีแฟนมา 10 กว่าคนในชีวิต ตั้งแต่อายุ 20 ก็มีมาเรื่อยๆ ดังนั้นไม่ต้องเดาว่าเป็นใคร อยู่ในหรืออยู่นอกวงการ หรือสมัยไหน”

แฟนคนปัจจุบันว่าอย่างไร?
“เขาไม่ได้ฟัง เขาฟังไม่รู้เรื่อง นี่คือข้อดีของการมีแฟนเป็นฝรั่ง จริงๆเขาก็รู้แบล็กกราวเราอยู่แล้ว คนนี้เขาโอเค กับคนปัจจุบันคบกันมาจะ 4 ปีแล้ว ภูมิใจมาก เพราะทำลายสถิติ ไม่เคยคบใครนานขนาดนี้เลย”

ตกลงปลงใจแต่งงานหรือยัง?
“นกไม่ได้ให้ความสนใจเรื่องการแต่งงาน มันไม่ใช่ทุกอย่าง มันไม่ใช่แต่งงานแล้วแฮปปี้เอนดิ้ง”

ใครบอกให้ลงรูปหน่อย ไม่งั้นคนจะหาว่าเลิกกัน?
“ใช่ เราไม่ค่อยได้ลงรูป เพราะเป็นคนไม่ค่อยชอบถ่ายรูป ถ้าถ่ายไม่สวยก็ไม่ลง วันก่อนก็ถ่ายรูป เขาก็ถามว่าลงหน่อยดีไหม เดี๋ยวคนหาว่าเลิกกัน เราก็เออๆ ลงสักหน่อย ถามว่ามีคนถามว่าเลิกกันหรือเปล่า ก็อาจจะถามทางเขา คือเราอาจจะไม่ได้โชว์ตลอด แต่ก็แฮปปี้ดี”

อยากแต่งไหม?
“เอาจริงๆ ถ้าถึงเวลาแล้วจะแต่ง อาจจะเป็นงานเล็กๆ แค่ให้รับรู้กัน เขาก็อายุน้อยกว่าเรา เขายิ่งไม่รีบ เรื่องลูก เรื่องทายาท เราก็ไม่อยากมี คือชอบเด็กนะ แต่ไม่อยากมีห่วง ไม่อยากเป็นทุกข์ ไม่อยากท้องด้วย คือถ้าพลาดมีแล้วก็โอเค รับผิดชอบจะเป็นแม่ที่ดี แต่ถ้ายัง ก็จะดูแลให้ไม่มี กับแฟนเราก็คุยตั้งแต่แรกแล้ว เขาอยากมี แต่ยังไม่ได้อยากมีตอนนี้ คือเขาจะรอให้ตัวเองพร้อม ถ้าวันหนึ่งเขายังยืนยันว่าอยากมีก็จบ ก็เลิกกัน“

เหมือนเราปิดกั้นการมีครอบครัว
“ไม่อยากมีอ่ะ เข้าใจไหม คือไม่อยากท้อง ไม่อยากอ้วน ไม่อยากผมร่วง ไม่อยากท้องแตกลายงา ไม่อยากเลี้ยงลูก คือเรามีหลานเรียนป.6 แล้วเราก็เป็นห่วงมาก เพราะทุกวันนี้มีข่าวข่มขืนตลอด และเพื่อนหลานเราอยู่ป.5 ก็ขายตัวแล้ว สังคมไม่น่าอยู่ ไม่น่ามี อย่ามีเลย จากประสบการณ์มันทำให้เราไม่อยากมีลูก”


เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here