-- โฆษณา --

เตรียมสละโสดแล้วสำหรับนักร้องนักแสดงอารมณ์ดี “ลูลู่ ดวงฤดี อาร์สยาม” หลังจากได้คบหาดูใจกับแฟนหนุ่มนอกวงการ มาถึง 13 ปี ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ ซึ่งงานนี้เธอบอกว่าไม่เคยได้เปิดตัวเปิดเผยเลย เพราะฝ่ายชายไม่ชอบให้เปิดตัวแพลนงานแต่งที่ได้คุยไว้คาดว่าจะเป็นปีหน้า ตอนนี้ก็มีการพูดคุยวางแผนกันเรียบร้อยแล้ว

ได้ข่าวว่าจะสละโสดแล้ว ?
“ อุ๊ยมีด้วยเหรอคะอุสาว่าอุบไว้ อายุตอนนี้มันก็เยอะแล้ว ถามว่าพร้อมมั้ย พร้อมมากเลยค่ะ บอกเลยว่า อยากมีน้องอยากมีตั้งแต่พ่อกับแม่ไม่อยู่กับเราแล้วเรา แต่ตั้งแต่พ่อกับแม่อยู่แกก็อยากให้เรามีครอบครัวที่โอเค ดูแลและกัน”

จะมีข่าวดีเมื่อไหร่?
“ถ้ามีหนูบอกแน่นอนค่ะ อาจจะเป็นปีหน้าค่ะ อาจจะเป็นงานเลี้ยงเล็กๆสำหรับครอบครัวของเรา เราไม่ได้จะจัดใหญ่ เป็นงานเลี้ยงภายในครอบครัวค่ะ ก็มีเพื่อนสนิท ก็เริ่มคุยกันแล้วค่ะ”

จะไปในรูปแบบไหนค่ะ ?
“เราคนอีสานน่าจะเป็นแนวนั้นมากกว่า เราไม่ต้องอะไรมากมาย ไม่ได้พิธีรีตองมากมาย ให้เพือนๆและผู้ใหญ่มาแสดงความยินดีให้เรา แค่นี้เราก็มีความสุขแล้วค่ะ เพราะว่าชีวิตคู่เราจัดงานใหญ่ไป เสียตังค์ไปก็ไม่รู้ว่าจะอยู่ด้วยกันได้ตลอดชีวิตไหม แต่เราคิดกันปรึกษากันว่า ไม่อยากจัดใหญ่ขนาดนั้น เหมือนเรามากินข้าวด้วยกันแค่นั้นพอค่ะ”

ได้วันเวลาหรือยัง?
“ยังค่ะ อันนี้ถือว่าเริ่มต้นคุยกัน คิดว่า ถ้าจัดงานแล้วก็จะปล่อยมีน้องเลยค่ะ ไม่ได้มีปรึกษาหมอแต่ออกกำลังกายอยู่แล้วพร้อมค่ะ”

คบกับแฟนมากี่ปีแล้ว?
“คบกันมา 13 ปีแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยชอบลงรูปคู่ค่ะ เค้าไม่ชอบไม่ยุ่งเลย”

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here