-- โฆษณา --

“เจมส์ จิรายุ” ไม่หวั่นดราม่าหลังร่วมงานกับ BNK48 มั่นใจทำตามกฎทุกข้อ

หล่อใจบุญตัวจริงสำหรับ “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ที่ล่าสุดได้ไปวิ่งการกุศลเพื่อระดมทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลชุมพร อีกทั้งยังเตรียมเป็นเจ้าภาพทอดกฐิน ช่วยเหลือวัดแห่งหนึ่งบนเขาที่เห็นตั้งแต่เด็กจนป่านนี้ยังสร้างโบสถ์ไม่เสร็จเลยอยากจะเป็นเจ้าภาพกฐินเองซะเลย และล่าสุดได้ไปถ่ายรายการกับน้องๆ BNK48 เมื่อถามว่าเกร็งไหมเจ้าตัวก็บอกว่าแอบมีเกร็งๆแต่ก็ไม่หวั่นมีดราม่าเพราะมั่นใจทำตามกฎระเบียบทุกข้อ

ล่าสุดไปวิ่งการกุศลมา?
“พอดีมีพี่ที่รู้จักชวนไปวิ่งการกุศล ช่วยสมทบทุนซื้อเครื่องมือการแพทย์ ที่โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ผมวิ่ง 21 กม. ร่วมวิ่งกับพี่ๆ ในพื้นที่และร่วมรับบริจาคด้วย ยอดบริจาคทั้งหมดจะนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ครับ มีคนมาร่วมค่อนข้างเยอะ ส่วนใหญ่ก็เป็นคนชุมพรที่ออกมาร่วมด้วยช่วยกัน ผมก็ช่วยเป็นกระบอกเสียงและช่วยสมทบทุนด้วย จริงๆ งานนี้มีทั้งหมด 3 อย่าง อย่างของผมไปวิ่งการกุศล มีเตะฟุตบอลที่พี่เกรท-วรินทร ไปมาเมื่อวานเหมือนกัน เดี๋ยวมีทอดผ้าป่าด้วยครับ”

ครั้งต่อไปเราจะมีไปช่วยที่ไหนอีกไหม?
“มีของผมเองจะไปทอดกฐิน วันที่ 11 พ.ย.นี้ ที่วัดเผ่าไทย จังหวัดพิษณุโลก แล้วเดี๋ยวจะมีช่วยที่บ้านผมด้วย ตั้งแต่เด็กๆ ผมมีโอกาสไปทำสวนบนเขาที่วัดนี้อยู่แล้ว เห็นว่าโบสถ์ตั้งแต่เด็กๆ ที่ผมไปเพิ่งเริ่มสร้างจนผมอายุเท่านี้ ก็ยังสร้างไม่เสร็จ คุณแม่ก็กลับไปเยี่ยมเพื่อนๆ จึงอยากให้ผมมาช่วยร่วมบุญกันเพื่อสร้างอุโบสถ อาจจะสร้างให้เสร็จหรือไม่เสร็จก็ได้”

แฟนคลับเราก็ช่วยสมทบทุน?
“ใช่ ตอนนี้ผมก็ได้มีการโพสต์ในไอจี หรือเฟซบุ๊กบ้าง ใครสนใจอยากจะทำบุญ ผมเปิดบัญชีอันนึงไว้สำหรับร่วมสร้างอุโบสถนี้ ก็บอกแฟนๆ ไปแล้วเรียบร้อย”

ล่าสุดไปถ่ายรายการกับน้องๆ BNK48?
“รายการ คนดีที่ไหน ครับ กับพี่ๆ อีก 4 คน ไปถ่ายกับบีเอ็นเคก็สนุกครับ ถามว่าเกร็งมั้ยได้ไปเจอน้องๆ ก็เกร็งนะครับ เห็นพี่ๆ เขาเกร็งกัน บรรยากาศเลยเกร็งๆ นิดนึง

เกร็งเพราะกลัวว่าเราจะไปผิดกฎเขาหรือเปล่า?
“ส่วนใหญ่พี่ๆ เขาก็จะแบบ ปกติเวลาเราเล่นจะมีแต่ผู้ชาย ก็ไม่ค่อยได้ไปเล่นกับผู้หญิงเท่าไหร่ พอได้ไปเล่นก็รู้สึกแปลกๆ นิดนึง จะเข้ามุขตบมุขอะไรดี เล่นกับผู้ชายเราจะมีคำหยาบได้บ้าง เล่นสนุกสนานเฮฮา”

กลัวจะมีดราม่าไหม?
“อันนี้ผมว่าไม่น่าจะมีนะครับ เพราะก่อนหน้านั้นเราก็คุยกับพี่ที่ดูแลแล้ว ว่ามีอะไรได้ หรือไม่ได้ ตามข้อกำหนดของเขาทุกประการอยู่แล้ว ระหว่างถ่ายทำเราก็ระมัดระวัง มีพี่ๆเขาคอยดูแลในจุดๆ นี้”

ได้ถ่ายรูปกับน้องๆ มีเหล่าโอตะเข้ามาคอมเมนต์บ้างไหม?
“ใช่ครับ ผมไม่ค่อยได้ดูคอมเมนต์เลย ถามว่ากลัวโอตะโจมตีมั้ย ไม่ถึงกับกลัวหรอกครับ เราไปทำงานถ่ายรูปกรุ๊ปกับน้องๆ มีทั้งรุ่นหนึ่งและรุ่นสอง บรรยากาศถ่ายทำก็สนุกดี ก็หวังว่าเทปนี้จะมีคนดูเยอะขึ้นครับ”

รายการเราโปรดักชั่นใหญ่เริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ?
“เริ่มจากพี่บอย-ปกรณ์ แหละ เริ่มต้นบอกจะทำขำๆกัน คนที่ดึงแขกรับเชิญมาเป็นพี่บอยล้วนๆ เชิญไปถามพี่บอยได้เลย พี่บอยเขาอยากให้มันสนุก อยากให้มีความเฮฮา เราด้วยความบ้ายุบ้ายอ ก็เลยเออออห่อหมกกันไป มันเลยสนุกกันไปเรื่อยๆ ครับ”

เรียบเรียง : พนิดา ชัยฤกษ์

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here