-- โฆษณา --

ช่วงนี้มักจะเห็นออกงานคู่บ่อยๆ สำหรับสาว “กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” และหวานใจหนุ่ม “ธันวา สุริยจักร” ล่าสุดก็เลยมีโอกาสสัมภาษณ์สาวกรีน ออกงานคู่แบบนี้มีการอัพค่าตัวหรือเปล่า อีกทั้งช่วงนี้เห็นสาวกรีน งานรุม 7 วันแทบไม่มีเวลาพัก มีเวลาให้กันมากน้อยแค่ไหน อีกทั้งยังมีเรื่องที่ “ไฮโซแพทริค” หนุ่มที่เคยคุยศึกษากัน ตอนนี้ไปสนิทคบกับสาว “ขวัญ อุษามณี” งานนี้สาวกรีนเผยว่าตอนนั้นแค่เคยคุยกันเฉยๆ ก็ยินดีหากเขาคบกัน เชื่อ “ขวัญ” คบอีกฝ่ายต้องคิดดีอยู่แล้ว

มาร่วมงานวันนี้ มีการวิ่งด้วย ?
“งานวันนี้ตัวงานตอบโจทย์เพราะเราเป็นคนรักสุขภาพ จริงๆงานนี้มีธันวาอีกคนแต่ติดละครไม่สามารถมาได้ เราก็ติดแต่เราก็รีบมาเพื่อมาโปรโมทเพราะเป็นงานการกุศลเป็นงานของการวิ่ง พอวิ่งแล้วก็ได้ทำบุญด้วย เราต้องการแบบนี่อยู่แล้วเลยชวนธันวามาด้วย วันที่ 27-28 ตุลาคมไปวิ่งกันที่เขาใหญ่ มีคอนเสิร์ตด้วยของกัน นภัทร”

ต้องมีการฝึกวิ่งด้วยหรือเปล่า ?
“การวิ่งของเราสองคนก็ต้องฝึก จริงๆกรีนไม่ค่อยวิ่งเพราะเป็นคนผอมอยู่แล้ว คนที่วิ่งจะเป็นธันวามากกว่า ถ้าครั้งนี้ได้มาวิ่งที่เขาใหญ่มันคงสวยมากๆก็จะไปฝึกซ้อม”

ให้ธันวาเป็นเทรนเนอร์ด้วยไหม ?
“ไม่ต้องขนาดนั้น แต่อาจจะถามนิดหน่อย เขามีความรู้มากกว่าในเรื่องของการออกกำลังกาย ก็ทุกคนที่เข้าร่วมจะได้เหรียญรางวัลด้วย มาฟิตร่างกายได้รู้ว่าเราวิ่งได้ระยะขนาดไหน มีหลายเส้นทางให้เลือกแล้วแต่คนที่อยากจะวิ่ง”

ช่วงนี้เหมือนงานคู่เยอะ ?
“ก็ไม่แน่นขนาดนั้นก็มาเรื่อยๆ ถ้ามันได้แล้วคุ้มเราก็เอา ช่วงนี้ก็ไม่ได้ติดต่อมาเยอะขนาดนั้น แต่ก็มีบ้างมีเดี่ยวบ้างคู่บ้าง ผู้จัดการเราก็ช่วยๆกันหางาน”

ช่วงนี้ออกงานคู่ค่อนข้างถี่ ?
“ก็มีบ้าง ถ้าควงคู่แล้วรับทรัพย์ได้ก็เอา ต้องโชว์หวานขนาดไหนก็อย่างล่าสุดที่ไปออกงานมาตรีมเขาต้องการให้เป็นคู่รัก ตอนที่บรีฟเขาก็อยากให้จับมือกัน แต่จริงๆไม่มีเพราะงานรันเร็วมาก งานคู่หวานได้แค่ไหนก็คงพองาม กลางๆ จับมือถือแขนได้ไม่มีปัญหา เราก็มีโมเม้นต์แบบนั้นบ้างแต่ไม่บ่อย ก็ปกติไม่ได้หวานมดตอมขนาดนั้น”

ค่าตัวเพิ่มด้วยไหม ?
“ค่าตัวงานคู่เท่าเดิมปกติ แพ็คคู่แล้วรับเพิ่มไม่มี มีแต่ถูกลง ก็โอเค”

ช่วงนี้ไปไหนมาไหนด้วยกันบ้างไหม ?
“ถ้าว่างตรงกันมีโอกาสไปกินข้าวดูหนังปกติเหมือนคนทั่วไป เป็นแบบนี้ตั้งนานแล้วแต่เราไม่ค่อยได้โพสต์อะไร แล้วแต่อยากจะลง ไม่ได้มีโมเม้นต์หวานๆให้เห็นอาจจะเป็นด้วยบุคลิก ตัวเราก็ไม่ค่อยชอบแสดงออกมันก็เป็นพื้นที่ส่วนตัว ไอจีอาจจะเป็นเรื่องของงาน อาจจะให้เห็นไลฟ์สไตล์บ้างแต่ไม่ได้เปิดหมด”

เรียกว่าขอหวานกันสองคน ?
“ก็ไม่ขนาดนั้น จะได้เห็นบ้างนิดหน่อย ธันวาก็จะเป็นคนขี้อ้อน”

งานเยอะแบ่งเวลากันยังไง ?
“ก็แทบจะไม่ค่อยมีเวลาเราก็ถ่ายละคร 7 วัน ธันวาก็ถ่ายละคร แทบจะไม่เจอกันเลยช่วงที่ผ่านมา มีปัญหากันช่วงหนึ่งคือไม่ได้เจอกันเลยเป็นเดือนได้แค่วิดิโอคอล จนที่ผ่านมาก็มีโอกาสได้เจอกันไปดูหนัง คู่เราก็เขาใจกัน ในระหว่างถ่ายหนังถ่ายละครเรายังคงคุยกันเรื่องการทำธุรกิจตลอดเวลา เพราะปลายปีช่วงเดือนธันวาคมเราจะเปิดร้านอาหารที่เชียงใหม่ ช่วงนี้เป็นช่วงที่เราต้องเตรียมตัวหลายอย่าง”

เราแอบงอนไหม ?
“ไม่มี เขาก็ไม่ได้งอน เราก็แฮปปี้ที่เขาเข้าใจ เราแบ่งสันปันส่วนได้อย่างดีมากทั้งเรื่องความรู้สึก เรื่องธุรกิจ เรื่องส่วนตัว เราเกินไปในทิศทางเดียวกัน เวลาเรามีหรือไม่มีปัญหาเราก็จะแชร์กันตลอก แค่ได้คุยกันทางโทรศัพท์มันก็ทำให้เราชุ่มชื่นใจ”

กลัวไหมที่หลายคู่แตกหักเพราะธุรกิจ ?
“ไม่กลัว ถ้ามีความเสี่ยงไหมก็คงมี แต่ไม่กลัวเพราะเรามีวิธีคิดแบบเดียวกัน พอเข้าใจกันก็ไม่มีปัญหาเรื่องการแตกหัก เรารู้จักธันวามาหลายปีแล้วเห็นการทำงานของเขาก็ไม่ได้กลัวอะไรแล้ว แล้วเงินที่ลงไปก็ต่างคนต่างลงไม่ได้ยืมกัน”

ล่าสุดแพททริคกับขวัญมีข่าวกัน ?
“เขาเป็นเพื่อน ตอนนั้นเราก็ศึกษาซึ่งกันและกันช่วงนั้น แต่เป็นจุดที่วันหนึ่งอาจจะยังไม่ใช่ก็แค่หันไปคนละทาง ก็ทราบว่ามีข่าวกับขวัญ เราไม่ได้คุยกับเขาเลย แล้วก็ไม่ได้เจอขวัญไม่ได้คุยอะไร ไม่ได้กลัวผิดใจกันมองว่าสิ่งที่ขวัญตัดสินใจก็ถือว่าเขาได้ตระหนักอะไรหลายๆอย่างแล้ว ซึ่งเราเคารพการตัดสินใจของเขาอยู่แล้ว เราไม่ได้สนิทมากแต่รู้จักในระดับหนึ่งเพราะเขาเป็นคนน่ารัก ถ้าเจอก็ให้กำลังใจ เราไม่ได้ซีเรียสอะไร”

เรียบเรียง ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here