-- โฆษณา --

             หล่อ รวย มีเสน่ห์ คารมดี ณ เวลานี้ไม่มีใครเกิน “อัสดม” ในละครระบำมาร ละครดีที่ตีแผ่กิเลสมนุษย์ รับบทโดย “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ถ่ายทอดความดราม่าเข้มข้น กับบทบาทของชายหนุ่มที่มีภรรยาถึง 4 คน พร้อมสลับสับรางกันแบบไม่เว้นวัน จนเหล่านักแสดงและผู้จัดต่างแซวกันว่า บทของ “อัสดม” เหมาะสมกับวีรภาพมาก ขนาดเจ้าตัวยังออกมายอมรับว่าบทนี้เหมาะกับเขา แต่ไม่ใช่ตัวตนทั้งหมดของเขา งานนี้จะแสดงได้แนบเนียนขนาดไหน ต้องให้แฟนๆ เป็นผู้ตัดสิน

          วีรภาพ เผยว่า “บทของอัสดม จะเป็นคนเจ้าชู้แบบไม่มีลิมิตและมากเกินไปจนกลายเป็นสร้างให้ปัญหาทุกอย่างเกิดขึ้น ผมเชื่อว่ามีปัญหาแบบนี้เกิดขึ้นในสังคมจริงๆ ครับ อัสดมเป็นบทร้ายโดยที่ตัวเองไม่รู้ว่าร้าย เป็นตัวละครที่มีเหตุผลของตัวเอง เริ่มคิดมีเมียน้อยเพราะเมียหลวงให้กำเนิดลูกไม่ได้ จึงมีเมียน้อยแล้วก็เลิกไม่ได้ จากนั้นก็มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยมีผู้หญิงรายล้อมผมถึง 4 คน ซึ่งผมต้องแสดงให้มีมิติและแตกต่าง ต้องคิด ต้องวางแนวทางเล่น เป็นเรื่องที่ต้องทำการบ้านหนักมากครับ ซึ่งบทอัสดมทั้งผู้จัดและเหล่านักแสดงต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า บทนี้เหมาะกับผมมาก แต่ต้องขอออกตัวไว้ก่อนนะครับ ว่าไม่ใช่ตัวผม (หัวเราะ) ผมเชื่อว่าคนดูละครเรื่องนี้จะมีคนที่เกลียดผม และรักผม ซึ่งในความเลวร้ายของอัสดม ยังมีความดีและความน่าสงสารของเขาอยู่ครับ คุณต้องเปิดใจรับตัวละครตัวนี้แล้วก็ติดแฮชแท็ก #ทีมอัสดม ด้วยนะครับ รับรองว่าตัวละครนี้จะสะท้อนให้เห็นถึงกิเลสตัณหา ซึ่งเป็นที่มาของปัญหาของครอบครัวในปัจจุบัน ให้เราสามารถนำกลับมาคิด เตือนใจ และนำมาเลือกปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้เลยครับ”

              ติดตามชมละคร “ระบำมาร” ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here