-- โฆษณา --

“คริส – สิงโต” รับเจอดราม่าหลังแยกย้ายไปทำงาน มั่นใจทีมพีรญายังคงรักกันเหนียวแน่น

เรียกว่าควงคู่มาออกงานให้แฟนคลับได้ฟินอีกแล้ว สำหรับคู่จิ้นสุดฮอต “คริส – พีรวัส แสงโพธิรัตน์” และ “สิงโต – ปราชญา เรืองโรจน์” หลังจากจบซีรี่ส์ SOTUS S The Series ไปนั้นทั้งคู่ก็ต้องแยกย้ายไปทำงานโดยไปแสดงซีรี่ส์เรื่องอื่นบ้าง ต้องทำให้เจอนักแสดงคนอื่นๆ แฟนคลับบางเสียงก็มีทั้งชอบและไม่ชอบ อยากให้กลับมาเล่นคู่กันอีก งานนี้มีโอกาสเจอสองหนุ่มเลยขอเข้าไปสัมภาษณ์สักหน่อยว่า แฟนคลับว่ายังไง มีได้อ่านคอมเมนต์บ้างไหม

ตอนนี้มีกระแสดราม่าต่างคนต่างไปทำงานเจอคู่ใหม่ ?
คริส : “เริ่มชินหรือยัง”
สิงโต : “เริ่มชินแล้วครับ มันก็เป็นเรื่องปกติก็เข้าใจว่ามันเป็นงาน ผมก็ทำงานและช่วงนี้ผมเปิดเทอมแล้วด้วย ก็ไม่ค่อยมีเวลาได้มาเจอกัน”
คริส “แต่ก็เจอกันตอนตี 2-3 ตลอดเลยนะ”
สิงโต “(หัวเราะ) ก็นั่งเล่นเกมส์ด้วยกันครับ”

เคยคิดไหมว่าถ้าเราแยกกันแฟนคลับจะไม่ฟิน ?
คริส “อย่างของผมตอนนี้ ที่กำลังออนแอร์ก็มีเข้าไปอ่านคอมเมนต์บ้าง ก็จะเข้าใจแฟนคลับว่าแต่ละคนคิดยังไง บางคนก็น้อยใจไม่เข้าใจ แต่ก็อยากจะบอกว่ามันเป็นผลงานชิ้นหนึ่งเท่านั้นเนอะ หากวันหนึ่งคุณคิดถึง คริส สิง พีรญา มากๆ มันก็คงจะมีผลงานที่ทำให้เราได้มาเจอกันอยู่แล้ว ไม่ต้องกลัวว่าจะหายไปไหน”

บ้านไม่แตกใช่ไหม ?
คริส “ไม่แตกครับๆ (หัวเราะ) ไม่แตกแน่นอนยังอยู่ครับ”
สิงโต “อย่างแฟนคลับหลายๆคู่เขาก็จะเข้าใจและคอยสนับสนุนเราไม่ว่าเราจะไปเล่นกับใครก็ตาม เป็นส่วนน้อยมากกว่าที่เขาจะไม่เข้าใจ”

เราต้องมีบอกแฟนคลับไหม ?
คริส “เรื่องนี้เราเคยพูดกันไปแล้วครับ พูดกับแฟนคลับไปแล้วและ เขาก็เข้าใจ แต่ผมก็รู้นะในใจลึกๆของเขามันก็มีอารมณ์นอยอยู่บ้างแหละ มันอดไม่ได้จริงๆ แต่คริสเชื่อว่าถ้าถึงเวลาจริงๆ เขาก็คงเข้าใจแหละครับ เขาแค่น้อยใจเดียวเขาก็หาย อย่างเรื่องที่คริสเล่นอยู่ฉากเลิฟซีนก็ค่อนข้างหนักอยู่เหมือนกัน เราเองยังแอบตกใจเลยไม่คิดว่าภาพที่ออกมาจะเป็นแบบนั้น แต่ก็มีคอมเมนต์ว่าไม่อยากให้คริสไปจูบกับใครอยากให้จูบกับสิงคนเดียว อย่างเวลาเล่นกับสิง คริสก็รู้จักกันมาก่อน เล่นกับมุข ผมก็รู้จักกันมาก่อนตั้งแต่เรียนแล้ว”

ของสิงโตก็หนักอยู่เหมือนกัน เรื่อง Friend Zone ?
สิงโต “ครับ ก็หนักอยู่เหมือนกันเพราะมันเป็นซีรี่ส์ที่ออกแนวดาร์กๆ เหมือนชีวิตจริงหน่อย”

เป็นยังไงบ้าง ?
สิงโต “ไม่อยากบอกเลยอ่า อยากให้ไปดู แต่ก็หนักอยู่เหมือนกันคือเวลาทำงานกับพี่นัท เขาเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับงานอยู่เหมือนกัน และสิงเวลาทำงานก็จิงจังเหมือนกัน พออยู่ด้วยกันก็จะตึงเครียดนิดหน่อย อย่างเวลาซีนดราม่าก็จะเงียบไปเลยประมาณนี้ครับ”

ถามถึงเรื่องแฟนมีตติ้งหน่อย ที่มีการหอมแก้ม ?
สิงโต “ออ จริงๆแล้ว ตอนนั้นจะเป็นช่วงของบัตร Vip ที่เราจะจับมือทักทายแบบทีละคนเลย แล้วแฟนคลับเขาก็ทำท่าหอมแก้ม แต่จริงๆมันไม่โดนนะครับเขาแต่ทำท่าเฉยๆ เหมือนอยากส่งจุ๊บ แต่ด้วยมุมกล้องมันเลยทำให้ดูใกล้มาก (คริส ผมเห็นภาพยังตกใจเลย) แต่การ์ดไม่น่าจะต้องมาดูแลเยอะขนาดนั้น”
คริส “ที่ผมดูนะ แม่ยุ้ยของเราก็ไปบอกแฟนๆมากขึ้น แต่ผมก็ไม่อยากให้มีปัญหาเพราะเหมือนแฟนๆจะโกธรมากด้วยไม่อยากให้ทะเลาะกันด้วย คือเขาโกธรจริงๆเลย เขาก็เลยบอกให้ช่วยดูๆกันด้วย แต่ถ้าเพิ่มการ์ดแล้วตัวคุณมาเพื่อทำแบบนั้นมันก็ไม่ทันอยู่ดี การ์ดก็คงเข้ามาห้ามไม่ทัน ให้ช่วยกันดูช่วยกันบอกดีกว่า เพราะถ้าคุณทำแบบนี้แฟนคลับคนอื่นๆ เขาก็ไม่โอเคเท่าไหร่”

แฟนคลับคนนั้นโดนว่าเยอะไหม ?
สิงโต “ก็คงโดนแหละครับว่าเขาไม่ควรทำแบบนี้ แต่หลายๆคนเขาก็อาจรู้ว่าเขาไม่ได้ตั้งใจขนาดนั้นเพราะมันก็ไม่ได้โดนเลย แต่ด้วยมุมมันดูใกล้ก็แค่นั้น”

ตัวสิงนี่ใครโดนตัวไม่ได้เลยนะ ?
สิงโต “โดนได้ครับ ผมยังโดนตัวได้ ถ้าเกิดหอมแก้มอะไรอบบนี้เขาก็จะงอนๆ (คริส อันนี้แน่นอยเลย) แต่ถ้าเรารู้เราก็จะระวังตัว ไม่ใช่อะไรนะครับเพื่อเป็นความสะบายใจของทุกฝ่ายเขาจะได้ไม่โดนแฟนคลับคนอื่นว่าด้วย ถ้าเป็นกอดกันมันคือเรื่องปกติของแฟนมีตเลย แต่ถ้ามากกว่านั้นมันไม่ค่อยดีเท่าไหร่”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here